3.6

รีวิว ร่มไม้ ไออุ่น : Rommai Aiaoon

Sasi Noina
27 ต.ค. 2018
มาพักเบรกดื่มกาแฟ

ร้านร่มไม้ ไออุ่น เคยมารอบนึงแล้ว วันนี้ได้แวะมาอีกรอบ บ่ายๆ ต้องหากาแฟและขนมทาน ผ่านมาใกล้ๆ ก็นึกถึง ร้านที่บรรยากาศดี ต้นไม้เยอะ มีทั้งโซนห้องแอร์ และ outdoor โซน outdoor ช่วงนี้อากาศดีไม่ค่อยร้อน แต่จะมีลูกค้าที่สูบบุหรี่ต้องเลี่ยงนั่งด้านหน้าของร้านแทน มีพัดลมเป็นจุดๆ ยิ่งสบาย วันนี้เลือกดื่มคาราเมลแมคกิอโต้ กาแฟรสเข้ม ใส่นม และไซรัปคาราเมล์ หอม ดื่มเพลินๆ แป๊บเดียวหมด และตบด้วย ชาพีช ทีร้านใช้ยี่ห้อทไวนิ่ง เสริ์ฟมาเป็นกา รสชาก็ตามมาตรฐานของทไวนิ่ง

6 ก.พ. 2018
ชาดี กาแฟหอม เค้กอร่อย

รีวิวที่พูดถึง
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
2 เม.ย. 2023
ดื่มกาแฟเย็นๆ ยามบ่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

วันนี้ผ่านมาแถว ,Town in Town แวะมาร้านนี้อีกครั้ง วันนี้คนค่อยข้างน้อยยามบ่าย สั่งกาแฟเย็น espresso นั่งห้องแอร์ เย็นสบาย แต่วันนี้รสชาติกาแฟเข้มข้น แต่ไม่กลมกล่อมเท่าไร ราคา 90 บาท ปรับราคาขึ้นค่อนข้างแรง เทียบคุณภาพกลางๆ ที่นั่งสบายทั้งแบบตากแดด หรือนั่งห้องแอร์ มีที่จอดรถสะดวก ผ่านมาแวะกันดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2021
ร้านกาแฟ ร่มรื่น กลางเมือง Town in Town
Supphawat
29 ก.ย. 2021
กาแฟใช้ได้ ราคาไม่แพงครับ

ร้านอยู่แถวทาวอินทาวน์ครับ มีที่จอดรถ ร้านค่อนข้างใหญ่ ที่นั่งเป็น outdoor แต่มีต้นไม้เยอะอยู่ ไม่ค่อยร้อนมากเท่าไหร่ครับ กาแฟสั่ง hot americano 60.- แก้วใหญ่ให้เยอะดี รสชาติพอใช้ได้ครับ ร้านรองรับคนได้เยอะครับดูเพิ่มเติม

Grandto
23 ม.ค. 2021
ไม่ได้มานานมาก ... บรรยากาศร้านยังดีเหมือนเดิม

ร้านกาแฟบรรยากาศโปร่งโล่งกับต้นไม้ใหญ่ ที่ทำให้การนั่งดื่มเครื่องดื่มอะไรสักอย่างมันรู้สึกชิลได้อย่างใจ แถมช่วงนี้อากาศเย็นๆอีกยิ่งสบายยย ... แต่พอต้นไม้เยอะ ช่วงเย็นยุงและแมลงก็จะเยอะตามมาด้วยนะคะ อันนี้กฎธรรมชาติไม่นับรวมในดาวที่ให้ ส่วนเรื่องรสชาติเครื่องดื่มอาจจะตามลิ้นใครลิ้นมัน แต่ส่วนตัวเราเองเราเฉยๆ รสชาติไม่ใช่ไม่ดี แต่ก็ไม่ได้ทำให้ติดอกติดใจอะไรนัก ... ถ้ามีโอกาสแวะนั่งเล่น นัดเจอเพ...อ่านต่อ

3 ส.ค. 2014
ร้านกาแฟนั่งสบาย wifi ฟรี ^^
AomAmmTaLonGin
29 ธ.ค. 2017
ร้านกาแฟ บรรยากาศชิวๆ เหมาะกับการมานั่งทำงาน

ร่มไม้ ไออุ่น ร้านกาแฟย่าน town in town บรรยากาศร้านร่มรื่นกว้างดีสมชื่อร้าน มีทั้ง outdoor และห้องแอร์ มีหลายมุมให้เลือกนั่ง เหมาะกับคนอยากนั่งชิวๆเรื่อยๆหรือมานั่งทำงาน เพราะค่อนข้างเงียบเลยทีเดียว Open 7:00-22:00 Tel. 089-5008110, 087-5285665 Free Wifi มีที่จอดรถ ### รายการที่สั่ง ### Raspberry Oreo Tart (90฿) ตัวนี้สั่งเพราะสีเลย สีชมพูหวานแหวว และชอบทานราสเบอรี่อยู่แล้วด้วย ตัว...อ่านต่อ

sirirat
15202829
22 ก.ค. 2019
ร้านกาแฟกลางกรุงที่ร่มรื่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยปั่น

หลังเลิกงาน ค้นหาร้านกาแฟ/ชา บรรยากาศดีๆ ก็มาเจอร้านนี้ มีที่จอดรถประมาณ10คัน ร้านดูร่มรื่น ต้นไม้เยอะมาก แม้อยู่ติดถนน ก็ยังโอเคอยู่ เข้าร้านสั่งเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์ รอไม่นาน พนักงานมาเสริฟ์ถึงที่ มีให้นั่งทั้ง Open air and air condition room ที่นี่รับบัตรเครดิต ถ้าชำระเงินตั้งแต่350฿ขึ้นไปนะค่ะดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง