รีวิว R-RAYa เตี๋ยวต้มยำ ไม่ต้องปรุง ลูกชิ้นปลาทำเอง

LunnyToon
27 ก.ย. 2018
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ราคาไม่แพง รสชาติดีเลย

ขับรถผ่านหลายรอบมากเลยค่ะ เห็นคนยืนรอเพียบเลย วันนี้เพิ่งมีโอกาศได้เข้าไปลองค่ะ ร้านตั้งอยู่ปากซอยสิงหฤกษ์ หรือซอยข้างๆโรงพยาบาลบางโพค่ะ ขาย 17.00 - 23.00 น. หยุดวันอาทิตย์ค่ะ ร้านก้อจะอยู่ริมกำแพงเลย เป็นรถเข็นธรรมดา มีโต๊ะให้นั่งทานที่ร้าน มีน้ำดื่มบริการฟรีด้วย ราคาก๋วยเตี๋ยวเริ่มต้นอยู่ที่ 30 บาทเท่านั้นเอง จานไม่เล็กนะ 1 อิ่มเลยที่เดียว มิน่า..คนถึงเยอะ ร้านนี้มีทั้งต้มยำน้ำข้น น้ำใส่ เย็นตาโฟ ให้เลือกทานหลายอย่าง แต่อาจจะรอนานนิดนึงค่ะ เราสั่งต้มยำน้ำข้น กับต้มยำน้ำใสมาลอง รสชาติดี อาจจะไม่จัดจานมาก แต่ก้ออร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มค่ะ รวมๆแล้วดีงาม คงได้กลับไปซ้ำบ่อยแน่นอนค่ะ

ต้มยำน้ำใส
หน้าร้าน

29 เม.ย. 2019
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยว ที่อร่อย และถูกมากๆค่ะ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำข้น น้ำใส และเย็นตาโฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำน้ำข้น, บะหมี่ต้มยำ, บะหมี่ต้มยำแห้ง, วุ้นเส้นเย็นตาโฟ

ถ้ามากินก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ ลูกชิ้นอร่อย น้ำซุปก็อร่อย ราคาถูกมว๊ากกดูเพิ่มเติม

Romnarin Charoenkulsak
2 พ.ย. 2018