2.5

Wachi Kowwarin
29 ธ.ค. 2017
ที่พักสวย วิวดี อาหารไม่โอ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

พิกัด ตรงข้ามทางเข้าเขาค้อรีสอร์ท ขากลับจากน่านแวะเที่ยวเพชรบูรณ์ ตั้งใจมาวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วโดยเฉพาะจึงเลือกที่พักที่ไม่ไกลวัดนัก อดเข้าไปในเขาค้ออีกเช่นเคย การเดินทางมาที่พักเปิด GPS เข้ามาได้พิกัดตรง คณะเราจองที่พักในราคาห้องละ 1,600 บาท รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 คน โดยยังไม่ได้ชำระเงินตั้งใจมาชำระเงินก่อนเข้าพัก ทางที่พักคงเห็นว่าเริ่มเย็นแล้วยังไม่เข้ามาจึงโทรสอบถามเป็นระยะๆ จนเกือบถึงที่พัก ไม่แน่ใจว่ากลัวหลงทางหรือกลัวไม่มาพักนะ ต้องขอขอบคุณในความห่วงใยลูกค้าแต่ทางเราไม่สะดวกรับสายขณะขับรถขึ้นลงเขาในเวลากลางคืนมากนักจึงต้องขออภัยด้วยนะคะ ขนาดห้องพักไม่อึดอัดแต่ไม่ได้ดูใหม่เหมือนรูปที่ลงในเวป เพิ่มเตียงเสริมราคา 300 บาท พร้อมอาหารเช้ากลับได้ฟูกแบนๆ มา 1 หลัง จนนอนไม่ได้จำต้องขึ้นไปเบียดข้างบน ซึ่งเตียงแข็งพอๆ กับฝูกแบนๆ ที่หลับเพราะเหนื่อยจากการเดินทางไกลล้วนๆ อาหารเช้าที่ได้ทาน คือ -ข้าวต้ม สีขุ่นๆ มีข้าวกับเห็ดหอมชิ้นเล็กซอยบางๆ ใส่เต้าเจี้ยว รสชาติที่ได้เค็มๆในเช้าที่อุณหภูมิ 15 องศา น่าจะได้ทานข้าวต้มร้อนๆ คงจะดีมากกว่าข้าวต้มเย็นชืดนะคะ -ข้าวผัด ใส่ผัก ใส่ไข่ ผัดข้าวร่วน รสเค็มๆ มันๆ กลิ่นเนยเด่นชัด ตักมาชิมนิดเดียวยังเลี่ยน เข้าใช้บริการห้องอาหารประมาณ 8.15 น. มุมอาหารเช้ามีแค่ข้าวต้มกับข้าวผัดให้บริการ ไข่ดาวหมดไม่เติม ไข่ต้มไว้แล้วขอไข่ลวกไม่มีให้ ขนมปังบริการตัวเอง เนยแข็งมากทาบนขนมปังปิ้งร้อนๆ ยังไม่ละลายจับเป็นก้อนจนทานไม่ได้ มีมุมกาแฟสดแต่ไม่ได้เปิดให้บริการ ผักสลัดมี 2-3 อย่างจึงไม่ได้ทาน ส่วนตัวรู้สึกไม่ประทับใจตั้งแต่ทางที่พักโทรตามลูกค้า รับสายครั้งแรกประมาณบ่าย 4 จากนั้นโทรทุกชั่วโมงเพื่อสอบถามว่าทางเราเดินทางถึงไหนแล้ว ในมุมนึงก็เข้าใจนะคะว่าคุณห่วงลูกค้าจะมาถึงดึก ซึ่งทางเราแจ้งแล้วว่าถึงที่พักดึกแต่ไปแน่นอน เส้นทางมาที่พักเป็นเขา ลำพังขับรถขึ้นลงเขาสำหรับคนไม่คุ้นทางก็ลำบากพอแล้ว ไหนจะเดินทางกลางคืนถนนมืดโค้งเยอะยิ่งต้องใช้สมาธิในการขับรถ ปกติถ้าเป็นเส้นทางที่ไม่คุ้นเคยจะแค่เปิด GPS แล้ววางโทรศัพท์ไว้หน้ารถเพื่อดูเส้นทาง ไม่เล่น ไม่รับสายด้วยซ้ำ ห้องพักในราคาเรทนี้ค่อนข้างคาดหวังในคุณภาพของที่นอนมากกว่านี้ค่ะ บรรยากาศรีสอร์ทดี วิวยามเช้าสวยมาก มองเห็นวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วไกลๆ #รีวิวที่ 2104 #First to Reviews 773 #งานดองรีวิวเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 60 ------------------------------------------- ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น

หน้าร้าน
ข้าวต้ม
ข้าวผัด
EakEatAll
27 เม.ย. 2024
ร้านอาหารของโรงแรม มีบริการอาหารเช้า และมีสั่งอาหารเย็น ไปทานที่ห้องพักได้

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารของโรงแรม ย่านเขาค้อ ที่ไปพัก และมีโอกาสได้มาใช้บริการช่วงเช้า ที่ห้องอาหารรวมอยู่ในค่าที่พักแล้ว มีอาหารเช้าครบ ทั้งข้าว ข้าวต้ม นม ขนมปังชา กาแฟ ไข่ดาว ไส้กรอก ผัก ผลไม้ กับข้าวก็หมูผัดถั่ว กับ แกงเขียวหวานหมู รสชาติทั่วไปกินได้ครับ สะอาดดีครับดูเพิ่มเติม