4.1

รีวิว MOS BURGER ไอซีเอส

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
26 มี.ค. 2025
แวะกินของอร่อยๆ ทั้งของคาวของหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: soft serve, ทงคัตสึเบอร์เกอร์, พอร์คเบอร์เกอร์, เฟรนฟรานส์

Mos burger สมชื่อร้านของกินทั้งเบอร์เกอร์และไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ เน้นๆ จุกๆ และในแต่ละช่วงก็จะมีไอศกรีมรสชาติต่างๆ แต่ที่เรากินบ่อยๆ ก็คือวานิลลากับชาวไทย ถ้าเป็นรสชาติพิเศษราคาก็จะอัพขึ้นมาเล็กน้อย ซึ่งปกติจะราคาโคนละ 20 บาท ถ้วยละ 25 บาท พอเป็นรสชาติพิเศษ โคนละ 35 ถ้วยละ 40 บาท ส่วนเบอร์เกอร์ที่เราได้ลองคือเบอร์เกอร์ทงคัตสึ พอร์คเบอร์เกอร์ คู่กับเฟรนฟรายส์และเป๊บซึ่ บอกเลยว่าทงคัตสึเบอร์เกอร์คืออร่อยมาก กอไก่ล้านตัว คือชิ้นทงคัตสึ ร้อนๆ กรอบๆ พอกินคู่กับเบอร์เกอร์ได้ความแตกต่างไปจากเบอร์เกอร์ปกติที่เคยกิน #Wongnai2025

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

ป.ชวนชิม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เบอร์เกอร์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น 🥰❤️🌈

🌈มอส เบอร์เกอร์ ศูนย์การค้าไอซีเอส ไอคอนสยาม ชั้นG 🌺อาหาร : 😊วากิวเดมิเซ็ต (269) - เบอร์เกอร์ japanese wagyu ราด sauce demi glaze เสิร์ฟมากับ french fries, onion rings และ น้ำอัดลม : เบอร์เกอร์สไตล์พี่ยุ่น เรียบง่าย สมถะ คนละอารมณ์กับพี่ McDonald บันนุ่มมากอร่อยเลยละ ตัวเนื้อหอมเข้มข้น บดละเอียดกลางๆ ซอสออกหวานเค็มกลมกล่อมไม่ต้องเติมสิ่งใดก็ดีงาม เข้ากับหัวหอมผัดและผักสดที่แนบมา ใดๆคือ fren...อ่านต่อ

29 ก.ค. 2024
กิน burger กันนน
Foodtraveler_theworld
เบอร์เกอร์แบบสไตล์ญี่ปุ่น กับซอสเข้มข้นและรสชาติที่ลงตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature Mos Burger with Cheese

Mos Burger เป็นเบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่นที่มีความลงตัว และส่วนตัวชอบเป็นพิเศษ ด้วยเนื้อที่หนานุ่ม ตัวซอสมีความเข้มข้น พร้อมชุ่มฉ่ำ เข้ากับเนื้อได้ดีเป็นพิเศษ เพิ่มความอร่อยด้วยชีส ขนมปังที่หนานุ่มชิ้นไม่ใหญ่กำลังดีอร่อยแบบลงตัว แนะนำให้จัดเป็นชุดทานคู่กับ เป๊ปซี่หรือชามะนาว เป็นเมนูที่ทานได้ตลอด สาขานี้อยู่ที่ชั้นล่างสุดของ ICS ตรงข้ามไอคอนสยาม พื้นที่นั่งจะค่อนข้างแคบสักหน่อย แต่ก็ยังพอได้อยู่บ...อ่านต่อ

Miss.M
2 ก.พ. 2025
เบอร์เกอร์แบบที่ไม่มีแป้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chili cheese fries, ไก่เทอริยากิ เลททิช เบอร์เกอร์

Mos Burger 🍔 Burger สัญชาติญี่ปุ่น อยู่ชั้น G ของ ICS เราชอบเบอร์เกอร์ที่นี่ เพราะไม่มีแป้ง เหมาะกับคนรักสุขภพอย่างเรา แต่เราชอบเฟรนฟรายนะ 😂 เราสั่ง “ไก่เทอริยากิ เลททิช เบอร์เกอร์” ผักกาดแก้วห่อด้วยไก่ย่างเทอริยากิ ราดด้วยมายองเนส เข้ากันได้ดี กินแล้วรู้สึกไม่อ้วน “ชิลลี่ชีส โปเตโต้” เฟรนฟรายชิ้นหนา ทอด ราดด้วยชิลลี่ซอส และชีส เผ็ดหน่อยๆ ชอบมากดูเพิ่มเติม

Molly Moon
612k16k
1 ม.ค. 2025
Burger กุ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Burger กุ้ง

Mos Burger Level G ICS Icon Siam เมนู Burger กุ้ง พอดีได้บัตรลดจากการ shopping ที่ห้าง icon siam เลยมาทาน เพิ่งรู้ว่า ICS Icon Siam คืออาคารฝั่งตรงข้าม ฝั่งนี้มีร้านอาหารอยู่บ้าง และมี shop บางส่วน และมี supermarket ด้วยชั้นล่าง คนค่อนข้างน้อย ร้านอาหารไม่มีคิวเลย สบายๆ เมนู Burger กุ้ง ชอบมาก กรอบนอกในกรุปๆเด้งๆ Mustard บางๆ เข้ากับน้ำ salad มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
6 พ.ค. 2024
ร้านเล็กๆตกแต่งน่ารัก

mos burger สาขา ics หลบมาอยู่ด้านในใกลเๆลิฟท์ค่ะ เป็นร้านเล็กๆแต่ตกแต่งน่ารักดี โดยเฉพาะโต๊ะรอบต้นเลมอน เราสั่งกลับบ้าน อาหารรสชาติมาตรฐานมอส ก็คืออร่อยดีแหละ แต่จะเล็กหน่อย เลยสั่งขนมเพิ่มมาด้วย 2 อย่างคือ - แอปเปิ้ลซินนามอนโปเตโต้ 69฿ อันนี้ภาพโฆษณาบอกว่า กรอบ แต่เราซื้อกลับบ้านมันเลยไม่กรอบแล้ว texture ไม่ได้อย่างแรง เหนียวเลยแหละ แนะนำว่าใครอยากลองให้ลองที่ร้านเลยค่ะ อาจจะดีก็ได้ - butter...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World