4.6

รีวิว NANA TOKU SHABU NANA TOKU SHABU

Boss
20 ก.ย. 2024
Premium Shabu ใจกลางเมือง

เคยไปเห็นรีวิวของร้านนี้จาก Influencer บนโซเชียล เห็นเนื้อลายสวย ราคาใช้ได้ เลยต้องมาลองหน่อย แต่จุดที่แตกต่างของร้านนี้ น่าจะเป็นน้ำซุป โดยวันนี้ก้เลือกเป็น ซุปสุกี้ยากี้ และ ซุปเต้าหู้สไตล์โอซาก้า ที่จะเสิร์ฟมากับสายไหม เพิ่มความหวานให้ซุปได้ ก่อนทานก็จะมีเมนู Welcome มาให้ทานเรียกน้ำย่อยกันก่อน ส่วนที่สั่งเพิ่มเติมก็จะมีเนื้อหมูและเนื้อวัว มีให้เลือกหลายส่วน ที่ดีอีกอย่างก็คือ กุ้งสับบด ระหว่างรอก็สั่งของทอดมาทานเล่นได้ครับ #WongnaiJapaneseSpecialist #SukiShabuSpecialist

moeipybara
3 ชั่วโมงที่แล้ว
รสชาติดี ราคาไม่แพง ของทานเล่นเริ่ด!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🍖 เนื้อ - ชอบร้านนี้ที่มีเนื้อวัวส่วนดีๆให้เลือกแม้จะเป็นโปรโมชันราคาต่ำที่สุด ตัวเนื้อก็คุณภาพโอเค ค่อนข้างหลากหลายค่ะ 🍟 ของทานเล่น - สาวกของทอดต้องถูกใจแน่ๆ เพราะแฟนเราชอบของร้านนี้มาก เช่นตัวโครเกต์นี่ แฟนเราเลิฟสุดๆเลย ส่วนเราชอบทาโกะยากิ อร่อยมากค่ะ 🍮 ของหวาน - มีให้เลือกทั้งไอศกรีมและพุดดิ้ง ที่เราประทับใจที่สุดก็คงจะเป็นไอศกรีมชาเขียว เพราะเข้มข้นมากๆ แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
861k14k
2 มี.ค. 2025
‘ชาบูน้ำดำน้องใหม่ฝั่งสยาม 599++ เนื้อหลากหลาย ซุปอร่อย ของกินเล่นดี ไอศกรีมโฮมเมด’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นวัว, Chuck Roll, ไข่ไก่ปลอดสารพิษ, ซอสงาขาว & ซอสยูสุพอนสึ, Short Plate, ซุปปลาแห้ง, สลัดปลาเงิน, ไอติมโฮจิฉะ

Nana Toku Shabu เป็นร้านชาบูน้องใหม่ของสยาม ตั้งอยู่ในห้าง Center point ชั้น 3 ฝั่งประตูทางเชื่อมระหว่าง center point กับสยามเซ็นเตอร์พอดี ราคาปัจจุบันอยู่ที่ 599++ (705 net.-) ทานได้ทั้งหมด 110 นาทีค่ะ เมนูของทางร้านจะเป็นการออเดอร์ทั้งหมด ไม่มีไปหยิบหรือตักเอง ออเดอร์แรกสามารถสั่งกับพนักงานโดยตรงได้เลย แล้วเดี๋ยวพนักงานจะให้ QR code เรามา จากนั้นก็สามารถสั่งผ่าน QR code ได้เลยค่ะ เนื้อข...อ่านต่อ

Praewy
27 ธ.ค. 2024
Nana Toku Shabu @Center Point of Siam
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Takoyaki, Ice Cream, Hojicha Ice Cream

Nana Toku Shabu Buffet at Center Point of Siam ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ติดกับทางเชื่อมเลย เปิดบริการทุกวัน 10:00-21:30 น. ซุปของทางร้านจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 รสชาติ คือ น้ำซุปดำสุกี้ เสิร์ฟพร้อมไข่ไก่สด / ซุปปลาแห้ง เสิร์ฟพร้อมซอสยูสุพอนซึและซอสงาขาว / ซุปเต้าหู้สไตล์โอซากา เสิร์ฟพร้อมซอสงาขาว / ซุปกิมจิสูตรเผ็ด เสิร์ฟพร้อมไข่ไก่สด เราเลือกเป็นซุปดำสุกี้กับซุปปลาแห้ง ซึ่งซุปดำของที่นี่จะมีกอมมิคอ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
22 ก.ย. 2024
ชาบูคุ้มๆ ที่ Nana Toku Shabu
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านชาบูสุดโปรด NANA TOKU SHABU อยู่ชั้น 3 Centerpoint Siam Square พนักงานบริการดี มาทานซ้ำเป็นรอบที่ 2 แล้ว รอบนี้มาช่วงเย็นๆ วันธรรมดา เข้าร้านได้เลย ไม่ต้องรอคิว 🥢ชาบูหัวละ 599++ แต่ใช้โปรพอยท์บัตรเครดิตลดเพิ่มได้อีก -มีเนื้อให้เลือกหลายแบบ ส่วนท้องติดมัน (US) / เนื้อสันคอ (AUS) / เนื้อสันไหล่ (AUS) / มีพวกลิ้นวัวด้วย (อยู่ในใบเมนูแยก) โดยรวมอร่อยทุกส่วนเลย แต่ขออภัย พอจุ่มลงน้ำก็ไม่รู้แล้...อ่านต่อ

2 ก.ย. 2024
Nana Toku Shabu🎌👍🎌
Green3rd
11 ส.ค. 2024
ชาบูpremium คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

คิวยาวพอสมควรครับ ร้านค่อนข้างเล็กด้วย แต่คุณภาพของแต่ละอย่างโอเคเลยทั้งเนื้อทั้งผัก พนักงานก็บริการดี เมนูและน้ำจิ้มมีให้เลือกหลากหลายมาก เนื้ออร่อยแต่ว่าลิ้นค่อนข้างติดมันไปนิดนึง ไอติมโฮจิฉัคือดีมากดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Siam Paragon
Little MermaidSiam Paragon
The Bibimbab สยามพารากอน
The Bibimbabสยามพารากอน (Siam Paragon)