รีวิว MK Restaurants (เอ็มเค เรสโตรองต์) เซ็นทรัล พระราม 9

Supphawat
7 ก.ย. 2021
โต๊ะส่วนตัวดีครับ คุโรบูตะอร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คุโรบูตะสไลด์

ร้านอยู่ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9 ครับ คนมาทานเยอะมาก แต่โต๊ะไกลกันและมีที่ปิดมิดชิดดีครับ พนักงานบริการดีครับ เมนูที่สั่งประจำคือคุโรบูตะสไลด์ครับ เนื้อหมูหอมดี มันแทรกกำลังดี และบะหมี่ผักสาขานี้ให้เยอะมากครับ ปกติทานไม่เยอะขนาดนี้ งงเหมือนกันว่าทำไมเยอะมาก

คุโรบูตะสไลด์

รีวิวที่พูดถึง
Zebra Bravo
19 ธ.ค. 2024
แวะกินสุกี้ก่อนกลับบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สาหร่ายทรงเครื่อง, ฟักทองญี่ปุ่น, ผักปวยเล้ง, เป็ดย่าง เอ็มเค, ชุดสุกี้หมูสไลซ์, น้ำจิ้มสุกี้MK, ลอดช่องไทยรวมมิตรสโนว์

#WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist   นานๆ จะไปเซ็นทรัลพระราม 9 ที ครั้งนี้เป็นทางผ่านหลังกลับจากไปเที่ยวสวนสนุกกันมา รถติดมากและหิวแล้วด้วย ขับเข้าเซ็นทรัลพระราม 9 หาอะไรกินดีกว่า ในเซ็นทรัลพระราม 9 มีร้านอาหารเยอะมาก แต่สุดท้ายก็เลือก MK 555 คิดไม่ออกว่าจะกินอะไร ก็ MK แล้วกัน ชอบสุกี้ร้อนๆ ที่มีเนื้อหมู ผักต่างๆ และชอบเป็ดย่างด้วย น้ำจิ้มกับน้ำราดเป็ดช่วยเพิ่มความอร่...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
8 ธ.ค. 2024
MK Central Rama9
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

MK สุกี้สไตล์ครอบครัว เรามาสาขาเซ็นทรัลพระรามเก้า ร้านอยู่ชั้น 6 หลังๆรู้สึกว่าเอ็มเคราคาสูงขึ้นมั๊ยนะ แอบแรงถ้าเทียบกับคุณภาพและปริมาณวัตถุดิบ แต่โดยรวมอร่อยดี รสชาติเป็นเอกลักษณ์ รสแบบคิดถึงวัยเด็ก 📱สั่งอาหารผ่าน tablet บนโต๊ะได้เลย / มีหุ่นยนต์มาเสิร์ฟอาหารให้ แต่ตอนหยิบ พนักงานเป็นคนหยิบให้อยู่ดี 🥢สั่งสุกี้ชุดหมูสไลด์ (209฿) หมูสไลด์มาแผ่นบางๆ มี 2 แบบ ติดมัน กับมันน้อยๆ ข้างใต้มีผักกะห...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2023
สุกี้เอ็มเค มากินเป็นแกงค์👯‍♀️👯‍♂️
5 ธ.ค. 2023
เมนูที่คุ้นเคย ทานครั้งใดก็อร่อยเสมอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เอ็มเค แซลมอน, หมูสไลซ์, เป็ดย่าง เอ็มเค

MK Restaurant Central Rama IX Ep 711 (19) ร้านเอ็มเค สุกี้ หรือ เอ็มเค เรสโตรองต์ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พระราม 9 ตั้งอยู่ชั้น 6 🫕 ร้านสุกี้ที่แสนคุ้นเคย รู้จักกันมานาน มีเมนูเป็ดย่างเอ็มเค และเมนูหมี่หยก เป็นเมนูเด็ดที่ต้องสั่งมาทานเสมอ 🦆 เป็ดย่าง เอ็มเค เป็ดเนื้อนุ่ม หนังมันฉ่ำ ราดน้ำเป็ดที่มาด้วยกัน อร่อยฟินน์ที่สุด 🍝 หมี่หยก เอ็มเค หมี่หยกเส้นเหนียวนุ่มทานเพลิน จะลวกก่อน หรือ ทานเล...อ่านต่อ

Ning Monphat
13 เม.ย. 2023
น้ำจิ้มเข้มข้นที่ MK
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้ง, หมูทรงเครื่อง, สาหร่ายทรงเครื่อง

เป็นร้านสุกี้ ที่จะนึกถึงเสมอเวลาพาครอบครัวมาทาน มีของให้สั่งหลากหลาย ของสด ไม่ฟรีซมาจนเป็นน้ำแข็ง มีติ่มซำ ซาลาเปาให้สั่งด้วย ชอบเผือกทอดอร่อยมาก ๆๆ พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านดี มาทานวันสงกรานต์มีถ่ายรูปครอบครัวให้ฟรีด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
25 ก.พ. 2023
ร้านประจำ สำหรับครอบครัวและสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, ไอศกรีม, ชุดโปรโมชั่น 599

วันนี้มาทานเอ็มเคเพราะมีคูปองชุด599อยู่หมดเขตวันที่6มีนาคม ใครเป็นสมาชิกรีบมาใช้สิทธิ์กันนะคะ เราว่ามันคุ้มมากนะ นี่แพคติ่มซำกลับบ้านด้วย55 สุกี้ทานสองคนไม่หมด สาขานี้เค้าน่ารัก พนักงานเอาใจใส่ ให้คำแนะนำเรื่องคะแแนนและเมนูอย่างดีดูเพิ่มเติม

11 ก.พ. 2023
ร้านประจำ ต้องมาเลี้ยงวันเกิด
Lady VanDaa🐅💕
262902k
7 ก.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้ง, หมูสไลด์, คุโรบูตะสไลด์, สาหร่ายทรงเครื่อง, ลูกชิ้นเอ็มเค, ฝันโก๋, เห็ดฟาง, แตงโมปั่น, บะหมี่หยกลาง, ซาลาเปาไส้ครีม, หมูแดง+หมูกรอบจานเล็ก, สาคูไส้หมู

ถาดอาหารสีแดงๆ วางเรียงซ้อนกันเป็นคอนโดสูงเต็มโต๊ะ เอกลักษณ์ที่ทุกคนคุ้นเคย รู้เลยว่าร้านไหน MKสุกี้นี่เอง🍲✨ 🌟เต็มอิ่มกับชุดสุกี้ หรืออิ่มคุ้มอาหารจานเดียว บอกเลยว่าไม่ว่าจะนั่งกินที่ร้าน หรือ สั่งมาทานที่บ้าน รสชาติอาหารของเอ็มเคก็ดีเหมือนเดิม อร่อยไม่เปลี่ยนเลย💯✨ ✨อาหารจานเดียว เป็ดย่าง+หมูแดง+หมูกรอบ ✨ชุดสุกี้คุโรบูตะสไลด์ ✨สาคูไส้หมู เมนูใหม่👏 📍พิกัดโลเคชั่น​ เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 ...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿