รีวิว Santa Fe' Steak ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ชั้น B

jen.pk
12 ก.ย. 2022
Santa Fe' Steak สเต็กอร่อย ราคาเบาเบา

สเต็กอร่อยเกือบทุกอย่าง ทานบ่อยๆมากๆ ภายในร้านกว้างมีที่นั่งค่อนข้างเยอะเลย สั่งเมนูอาหาร ต้องรอหน่อยค่ะ ใช้ทำเวลาประมาณ 15-16นาที ชิลล์ๆ แป๊บเดียว ได้กินของที่ทำใหม่ๆ เราว่าดีเลยนะคะ พนักงานยิ้มแย้มดีค่ะ โดยรวมดี ไว้ไปใช้บริการใหม่นะ

กินไม่อ้วน 💋
18 ม.ค. 2024
สเต็กไก่+หมู ต้องมาทานที่ Santa'fe Steak อร่อย คุ้มค่า ได้สุขภาพดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, ซุปผักโขม, สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาเบคอน, มันบดซอสเห็ด, สปาเก็ตตี้แฮมและเห็ดครีมซอส, สเต็กไก่ซอสแจ่ว, น้ำกีวี่, สลัดผัก, เฟรนช์ฟราย, สเต็กคอมโบ1, พานาคอตต้าสตรอเบอร์รี่, ขนมปังกระเทียม

Santa fe Steak สาขาในห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น B สาขานี้ร้านกว้างมาก บรรยากาศดี เมนูที่สั่ง ** สเต็กคอมโบ1 จานละ 125.- บาท ในเซ็ตประกอบด้วยสเต็กไก่สไปรซี่ ซอสพริกไทยดำ , มันบด , น้ำกีวี่ , พานาคอตต้าสตรอเบอร์รี่ (ถ้วยเล็ก) ** เพิ่มสปาเก็ตตี้แฮมและเห็ดครีมซอส จานละ 29.- บาท ** เพิ่มซุปผักโขม และ สลัดผัก 39.- บาท ** สเต็กไก่ซอสแจ่ว จานละ 99.- บาท ในเซ็ตประกอบด้วยขนมปังกระเทียม , สลัดผักแ...อ่านต่อ

Baansookjai
29 พ.ย. 2023
สเต็กอร่อย ราคาถูก

เป็นร้านสเต็กที่ทานบ่อยสุด ราคาดี แถมรสชาติอาหารอร่อย เหมาะสมกับราคา เมนูสเต็ก เมนูทานเล่น มีให้เลือกหลากหลายเซ็ตเลย ตัวซอสราดก็มีให้เลือกหลานซอสตามความชอบ รสชาติและคุณภาพดี และมีโปรโมชั่นฉ่ำๆตลอด คุ้มค่าคุ้มราคามาก พนักงานสาขาฟิวเจอร์ บริการดีค่ะ ออเดอร์รอไม่นานค่ะดูเพิ่มเติม

Goldenboy
24 พ.ค. 2016
ชุมทางของสเต็กที่มีให้เลือกได้หลากหลายประเภท มาลงสถานีที่ ฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิตเพิ่มแล้วจ้า (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> ห้าง Future park รังสิต ชั้น B บริเวณตรงกลางห้างครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> Santa fe คือ ชื่อเมืองหลวงของนิวเม็กซิโก เป็นเมืองชุมสายทางรถไฟ ที่เหล่าคาวบอยมาชุมนุมตัวและเป็นเมืองโคเนื้อ เปรียบเปรยกับร้านสเต็กที่เป็นจุดศูนย์รวมของเนื้อ และวัตถุดิบที่ดีงาม พร้อมเสียงระฆัง ดังกังวาน เป็นตัวแทนแห่งความอร่อย (เค้าว่างั้น 555+) รถไฟขบวนนี้ ปัจจุบันมี เกือบๆ 80...อ่านต่อ

mammy
107195477
17 ต.ค. 2017
อร่อย ราคาไม่แพง แต่ปรับปรุงการบริการหน่อยน่าจะดี

ร้านสเต็กราคาย่อมเยาว์ ถึงแม้เมนูจะไม่ค่อยหลากหลาย แต่ก็โอเคนะค่ะ เมนูที่อยากแนะนำ คือ สเต็กปลาดอลลี่อบชีส เป็นสปาเกตตี้ผักโขมซอสขาวรสชาติดี ไม่เลี่ยนไม่มัน ชิ้นปลาก็ใหญ่ อบชีสร้อนๆ ยืดๆ ลงตัวมากเลยค่ะ แค่จานเดียวก็จุก ความจริงอยากให้ 4 แต่ที่ให้ 3 เพราะว่า อยากให้ปรับปรุงการบริการหน่อย คือ ไปทานซานตาเฟ่มา 3 สาขา พนักงานเป็นแบบเดียวกันเลย คือ หน้าบึ้ง ไม่รับแขก คุยกันเองซะส่วนใหญ่ คือ ไม่แน่ใจว...อ่านต่อ

Maybe Petals
11 ก.พ. 2018
ร้านสเต็ก ที่อร่อยเหมือนเดิมมม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHICKEN STEAK

สวัสดีจ้าาา วันนี้มารีวิวร้านสเต็กยอดฮิตตตของเราา Santafe' steak ชอบทานมากก เพราะอร่อย ราคาก็ไม่แพงเนอะ วันนี้มาทำธุระที่รังสิต เลยมาทานที่สาขาฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตค่าาา มีโปรโมชั่นเยอะ ถูกด้วย สปาเกตตี้แฮมครีมข้าวโพด 49฿ เองนะ อร่อยด้วยยยย เราเลือกสเตกแบบคอมโบ ซึ่งมันไม่มีผักสลัดให้งะ ใครอยากกินผักสั่งเพิ่มเอาน้าจาาา แต่เราว่าสั่งเป็นเซตเลยจะคุ้มกว่าอ่ะ 5555 อ้อ แต่คอมโบมีขนม น่าจะพานาคอตต้าให้...อ่านต่อ

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8