- รีวิว จิ้มจุ่มถาดยักษ์ แซ่บแฮง

จิ้มจุ่มถาดยักษ์ อร่อยคุ้ม
จิ้มจุ่มถาดยักษ์ร้านนี้ตั้งอยู่ในโซนอาหารของตลาดอมตะนินจา ใครเดินผ่านไปผ่านมาก็จะเห็นได้ว่าร้านนี้คนเยอะและเต็มตลอดค่ะ รวมถึงจิ้มจุ่มที่มีขนาดใหญ่ดึงดูดผู้คนให้น่าสนใจ ราคาของจิ้มจุ่มมี2ราคา จานกลาง 359 บาท และจานใหญ่ 599 บาทค่ะ ซึ่งราคานี้ไม่รวมน้ำนะคะ ด้วยความที่คนเยอะเลยตัดสินใจลองทานค่ะ สั่งชุด359บาทมา ในจานประกอบด้วย ปูอัด หมึกหลอด กุ้งแม่น้ำ4ตัว ปลาหมึก หมู เบค่อน ปลาดอร์รี่ มีไข่2ใบอยู่ตรงกลาง โรยด้วย แครอทสับ ถั่วลันเตา และข้าวโพดค่ะ ในส่วนของชุดผัก มี โหระพา ผักบุ้ง ผักกาดขาว เห็ดหอยนางรมหันบางๆ และวุ้นเส้นค่ะ พอลองลวกและทานดูก็รู้เลยค่ะทำไมคนถึงเยอะ รสชาติของน้ำจิ้มรสจัด ไม่เผ็ดมาก อร่อยมากๆเลยค่ะ รวมถึงความสดของจิ้มจุ่มขอบอกว่าสดมากค่ะ ตอนแรกมองว่าชุดจานกลางน้อย พอทานไปๆทำให้รู้ว่าทานไม่หมด(ทานกัน2คน) ข้อเสียคือทางร้านจะให้มาแค่ถ้วยอาจจะไม่สะดวกหากจะแกะกุ้งด้วยช้อนและตะเกียบค่ะ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่แนะนำเลยค่ะ คุ้มและอร่อยแน่นอนค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงทานเยอะและโต๊ะเต็มเกือบตลอดค่ะ หากว่าท่านใดมาแล้วโต๊ะเต็ม ทางรัานก็มีบริการโทรเรียกนะคะ