รีวิว เตี๋ยวนายไผ่
รสชาติได้อยู่ แต่ขอให้ใส่ใจเรื่องความสะอาดมากขึ้นอีกนิด
เห็นเปิดมาได้พักใหญ่แล้วค่ะ แต่เพิ่งมีโอกาสแวะทาน ลูกค้าเขาเยอะอยู่นะ มีแวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆ วันนี้ขอลองชิมต้มเลือดหมูก่อน 1 ชาม 50 บาท ข้าวสวย 1 ถ้วย 10 บาท รสชาติน้ำซุปปรุงอร่อยใช้ได้ ออกเค็มนำ เครื่องเคราสดอร่อยดี เครื่องในไม่คาว รสชาติโดยรวม 3.5⭐ ที่ขอติงไว้ก็คือพ่อครัวหลักไม่ใส่หน้ากากอนามัย และสังเกตเวลาทำอาหารจะทำปากขมุบขมิบเหมือนพูดบ่นอะไรไปเรื่อย แบบนี้ต้องมีน้ำลายกระเด็นลงหม้อซุปแน่นอน ไม่มากก็น้อย

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาวสด รสชาติกลางๆ
ก๋วยเตี๋ยวนายไผ่ ติดริมถนนกาญจนภิเษก ติดกับร้านเค้กฟู ร้านมีที่นั่งทานอาหาร อากาศในร้านจะค่อนข้างร้อน เพราะตัวร้านติดถนนใหญ่ พัดลมก็ไม่ช่วย เราสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสูตรมะนาวสด รสชาติไม่เข้มข้น เครื่องแน่นดี อีกชามเป็นของแฟน สั่งเกี๊ยวหมูเกี๊ยวกุ้งต้มยำมะนาวสด แป้งเกี๊ยวแผ่นหนา ไส้หมูเด้ง วัตถุดิบดี แต่น้ำซุปยังไม่เข้มข้น ไม่จัดจ้าน ขาดรสเปรี้ยวและหอมของมะนาวด้วย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
รสชาติกลางๆ
เส้นเล็กนุ่มเหนียวอร่อยลวกมากำลังดี เครื่องในไส้หมูไม่ค่อยสด กระเทียมเจียวคือสุดอร่อยมาก เกี๋ยวกุ้งหมูอร่อยใช้ได้ ลูกชิ้นเนื้อแน่นๆ นำ้ปรุงรสต้มยำมาไม่ค่อยโดนไม่กลมกล่อม น้ำจิ้มซีฟู้ดที่มากับเกี๊ยวรสดีเปรียวๆมะนาว ที่สั่งร้านนี้เพราะอยากกินเครื่องในหมู โดยรวมถือว่าดีแต่ไม่ว้าวดูเพิ่มเติม
หมูนุ่มดี น้ำซุปกลมกล่อม
เตี๋ยวนายไผ่ Nai Phai Noodle 🎯เส้นหมี่น้ำพิเศษ - เส้นดี น้ำซุปกลมกล่อม หมูนุ่มมาก ลูกชิ้นจัดว่าดี แป้งน้อย มีความเด้ง 8.5/10 🎯พิกัด : เตี๋ยวนายไผ่ Nai Phai Noodle 086 363 4132 https://maps.app.goo.gl/zHr1pyQxDjbBLTKa6 🌈ป ชวนชิม ☀Customer's review (CR) : จ่ายเอง-กินเอง-ชมเอง-ด่าเองล้วนๆ 🏐Facebook : https://www.facebook.com/porchanchim/ 🏐Wordpress : https://porchuanchim.com/ดูเพิ่มเติม
เกี๊ยวอร่อยดี
โดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้นะ ต้มยำอาจจะดูจืดๆไปนิดแต่โอเคเลยหล่ะ ชอบส่วนของเกี๊ยวสุด เกี๊ยวดี ก๋วยเตี๋ยว มีให้เลือก เครื่องน้อย เครื่องมาก ราคาอาจจะมี 2 ราคา เรียกว่าธรรมดาก็ชามใหญ่อยู่นะ สรุปว่าโอเคหล่ะ จอดรถข้างถนน บางช่วงอาจจะร้อนไปหน่อย สั่งมากินที่บ้านดีกว่าดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติจัดจ้าน อร่อย เครื่องเยอะ
วันนี้มีโอกาสได้มากินก๋วยเตี๋ยวต้มยำแถวเส้นกาญจนา รสชาติจัดจ้าน ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ เครื่องเยอะ ราคาไม่แพงค่ะ 40-50บาท ส่วนตัวชอบเกี๊ยวลเกี๊ยวหมูลวก น้ำจิ้มอร่อยมากคะ ลองมาทานกันดูได้ค่ะ😁ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ(แห้ง)สูตรมะนาวสดก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ(น้ำ)สูตรมะนาวสดดูเพิ่มเติม