1. รีวิว เค้กวันเกิด 24 ชม. เค้กวันเกิด เค้กสไตล์เกาหลี เค้กใส่รูปถ่าย บลูเบอรีชีส ชีสเค้ก โฟโต้เค้ก เค๊กวันเ

Manana Jang
01992
28 ส.ค. 2020
เค้กสตอเบอรี่สด อร่อยชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กสตอเบอรี่สดพรีเมี่ยม 2ปอนด์

สั่งเค้กจากไลน์แมนค่ะ สะดวกรวดเร็ว เค้กมาถึงอย่างปลอดภัยสวยงาม พอเห็นครั้งแรกร้องว้าวเลย เค้กสตอเบอรี่โฮมเมดน่ารักมากค่ะ ใช้สตอเบอรี่สดๆลูกใหญ่หอมๆรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆพอกินกับครีมและเค้กช่วยตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ กินแล้วสดชื่นมากค่ะ เนื้อเค้กโอเคเลยค่ะ มีใส้แจมสตอเบอรี่อยู่ในเค้กด้วยค่ะ เพิ่มความอร่อยของเค้กไปอีก ส่วนครีมหวานกำลังดีค่ะ กินกับชาร้อนเข้ากันอร่อยมากๆค่ะ

Achaya 🐰
27 เม.ย. 2020
เค้กสไตล์โบราณเนื้อนุ่มราคาเบาๆ สั่ง Line Man มีโปรค่าส่งเริ่มต้น 10 บาทจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กชอคโกแลตหน้านิ่ม 1 ปอนด์

#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #Saveร้านอาหาร #สปดกรจรกม #ปทุมธานี Bakery Express – ร้านเบเกอรี่แห่งนี้เกิดจากใจรักในการทำขนมของเจ้าของร้าน โดยเปิดขายแบบ Delivery เท่านั้น ทำขนมสดใหม่วันต่อวัน ราคาไม่รุนแรง เหมาะกับจะสั่งขนมเค้กมาฉลองวันเกิดหรือโอกาสพิเศษต่างๆได้แบบสบายใจสบายกระเป๋าเข้ากับเศรษฐกิจยุค Covid-19 ดีทีเดียว กับครั้งนี้แม้จะไม่ใช่วันเกิด แต่ก็มีโอกาสได้ลองเค้กปอนด์ของที่นี่ดูค่ะ...อ่านต่อ

Mr.Stew 🍖
24 เม.ย. 2020
เค้กส้มหน้าล้นๆ ไม่หวานมากอร่อยใช้ได้ 3.5⭐
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้มหน้านิ่ม 1 ปอนด์

Bakery Express (ปทุมธานี) คาเฟ่ของหวาน,อาหารคลีน ที่ไม่มีหน้าร้านนะ บริการเฉพาะเดลิเวอรี่เท่านั้น ได้รับการติดต่อจากทางร้านให้ทดลองชิมอาหาร จัดเป็นเค้กส้มหน้านิ่มขนาด 1 ปอนด์ราคา 390 บาทมาให้ลองทาน เค้กส้มบรรจุมาในกล่องอย่างดี เปิดกล่องออกมามี ว๊าว!! เลย หน้าเค้กล้นๆด้วยเนื้อส้มกับแยมส้ม รสชาติไม่หวานมากกำลังดี เนื้อเค้กด้านในธรรมดาไปนิด ถ้าเนื้อเค้กเนียนนุ่มกว่านี้จะดีมากเลย ✔สรุปว่าอร่อ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
7 เม.ย. 2020
เค้กโฮมเมด เดลิเวอรี่ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กหน้าฝอยทอง 2 ปอนด์ (Butter)

#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #Saveร้านอาหาร #สปดกรจรกม Bakery Express เป็นร้านเค้กเดลิเวอรี่สไตล์โฮมเมด เน้นทำสดวันต่อวัน เค้กหน้าฝอยทองปอนด์ละ 390 บาท สปันจ์เค้ก เนื้อละเอียดแบบแยมโรล ทางร้านจะใช้เนยสดแท้ 100 % และ ครีมสด โรยหน้าด้วยฝอยทอง และเชอร์รี่กระป๋อง ขนาด 1 ปอนด์ราคา 390 บาท โดยรวมรสชาติก็โอเคนะ ตัวเค้กจะหวานไปหน่อยสำหรับตัวเอง แต่ถ้าใครชอบทางหวานๆ น่าจะถูกใจกว่า ฝอยทองอร่อยดี...อ่านต่อ

ผิงผิง
เจ้าของสถานที่
20 เม.ย. 2020
ขอบคุณคร่า 😊
JoyMymelody
1 พ.ค. 2020
อยู่บ้านก็ทานเค้กสตรอเบอร์รี่เป็นปอนด์ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กสตอเบอรี่สด 1 ปอนด์

#สปดกรจรกม #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #wongnai - เค้กสตรอเบอร์รี่ 1 ปอนด์ 390 บาท ท้อปด้านบนด้วยลูกสตรอเบอร์รี่ และราดซอสสตรอเบอร์รี่ รอบๆเนื้อเค้กปาดด้วยครีมสด ซึ่งทางร้านทำสดๆเลยค่ะ เนื้อเค้กเป็นแนวบัตเตอร์ค่ะ เนื้อหอมๆเนยดี แต่เนื้อแน่นไปนิดนึง มีสตรอเบอร์รี่เพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ แต่ที่ชอบที่สุดคือครีมสด คือนุ่มๆหอมๆมันๆอร่อยดี มีรสของครีมที่ลงตัวไม่ได้มันเลี...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
2 พ.ค. 2020
เค้กหน้าล้นๆ

เค้กก็ส่ง Delivery ได้ และส่งมาสภาพสมบูรณ์ดี ไม่มีอะไรเสียหายเลย เค้กบลูเบอร์รี่หน้าล้นๆ แน่นๆ เต็มๆ ตัวเนื้อเค้กหอมวนิลลาอ่อนๆ เนื้อเค้กแน่นดี ยิ่งแช่เย็น ผมยิ่งว่ามันอร่อยกว่าปกติ แช่เย็นแล้วยังรู้สึกว่าเนื้อเค้กจะแน่นขึ้นด้วยดูเพิ่มเติม

Ployynp
9 เม.ย. 2020
🍊เค้กส้มอร่อยถูกใจมาก

ต่อจากของคาว เราก็มาต่อกับของหวานกันที่ร้านเค้กโฮมเมดแบบเดลิเวอรี่ ทำสดวันต่อวัน จัดหนักจัดเต็มเป็นเค้ก 1 ปอนด์งามๆ 🍊เค้กส้มหน้านิ่ม 1 ปอนด์ (390.-) เนื้อเค้กนุ่ม อร่อย ตัวที่เป็นหน้านิ่มก็มีรสส้มกำลังดี หวานเปรี้ยวลงตัวนะ ตกแต่งด้วยเนื้อส้มด้านบนเพิ่ม ยิ่งได้ความเป็นเค้กส้มได้ดี 🍰 ซึ่งนอกจากเค้กปอนด์แล้ว ทางร้านก็มีเค้กเนยสด ฝอยทอง ช็อคหน้านิ่ม สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และเครื่องดื่มมากมาย...อ่านต่อ

ผิงผิง
เจ้าของสถานที่
20 เม.ย. 2020
ขอบคุณค่ะ

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7