- หน้าแรก
/
- รีวิว Heichinrou อมารีวอเทอร์เกท

รีวิว Heichinrou อมารีวอเทอร์เกท
หม่ำติ่มซำในโรงแรม
-บรรยากาศ- ร้านนี้เป็นห้องอาหารในโรงแรมAmari Watergateค่ะ พอเดินผ่านประตูเข้าไปจะเจอโซนนั่งรอ ถ่ายรูป สไตล์จีนๆค่ะ ส่วนด้านในก็มีโต๊ะหลายตัวไว้รอต้อนรับลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านค่ะ -เมนู- 1. "ติ่มซำ" วันนี้มาแบบใช้ดีลค่ะ รายละเอียดดีลคือเสิร์ฟติ่มซำ10อย่าง ในราคา399บาท จานปกติ1,000กว่าบาทค่ะ โดยจะมีทั้งขนมจีบกุ้งที่ไส้เป็นกุ้งเด้งๆแบบเต็มปากเต็มคำ ฮะเก๋าแป้งนุ่มๆ ฟองเต้าหู้ห่อกุ้ง ซี่โครงหมูอ่อนเต้าช๊่อร่อยๆ ซาลาเปาไส้ครีม ซาลาเปาไส้หมูแดง และติ่มซำประเภททอด ทั้งขนมกลมๆเหนียวๆสอดไส้ทอด(ไม่ทราบว่าเรียกว่าอะไรค่ะ)อร่อยดีค่ะ ด้านนอกกรอบๆ เนื้อแป้งเหนียวๆ ขนมผักกาด เผือกทอด 2. "เป็ดปักกิ่ง" เมนูนี้ก็ใช้ดีค่ะ จากราคา1,000กว่าบาท เหลือ399บาทเหมือนกัน สามารถนำเนื้อเป็ดไปทำได้1เมนูค่ะ เป็ดปักกิ่งอร่อยด แต่ยังแล่ติดมันไปหน่อย ส่วนเนื้อเป็ด คุณแม่เลือกเอาไปผัดกระเทียม ทางร้านจะเอาเนื้อไปสับ แล้วทอดน้ำมัน แล้วผัดกระทียมพริกไทย รสชาติกลมกล่อม อร่อยติดใจค่ะ -บริการ- วันที่ไปเป็นวันสุดท้ายที่สามารถใช้ดีลได้ค่ะ ลูกค้าเลยเยอะ พนักงานมีแอบบริการไม่รวดเร็วบ้าง สั่งหลายรอบกว่าจะได้ แต่ก็เข้าใจค่ะ -การเดินทาง- ร้านอยู่ในโรงแรมAmari Watergate ชั้น5Aค่ะ -ที่จอดรถ- อาคารจอดรถของโรงแรม KiMCHi WaSaBi 19/01/2014

ตัวกรอง
เรียงตาม
เป็ดเป็นตัวยกมาถึงที่
ร้านนี้เป็นร้านอาหารอยู่ในโรงแรมครับผม ผมได้มีโอกาศไปกินกับครอบครัว สิ่งแรกเลยที่สั่งก็คือ เป็ฯนี้เหละครับ คือเค้าจะมาแล่ให้ที่โต๊ะ ตรงที่เรานั่งเลย พอแล่หนังเป็ดหมด ก็จะเอาเป็ดที่เหลือกลับเข้าไปปรุงเป็นอาหารให้ ในครัว แล้วแต่ว่าเราต้องการแบบไหนดูเพิ่มเติม
เป็ดปักกิ่งดีค่า. แต่บริการตอนดึหน่อย....จุด จุด จุด
ค่ามาลองนะคะกับที่นี่ได้ลองใช้คูปอง399บาทดูค่า มาถึงที่นี่ทุ่มกว่าเกือบสองทุ่มของวันศุกร์แล้ว บรรยากาศดีนะคะ สวยงามตามแบบจี้นจีนอีกเช่นเคยตามมาตราฐานโรงแรม ด้านหน้าห้องอาหารจีนชั้นห้านี่มีตู้ปลาใหญ่ด้วยค่า และเกวียนเก๋งจีน และชุดเก้าอี้ดูสวยงามค่ะ มาถึงโต๊ะด้านในห้องก้อตกแต่งได้สวยงานะคะ คนวันนี้ไม่มากมาย มาถึงได้สั่งอาหารที่สั่งไว้ล่วงหน้าค่า ไม่นานก้อเป็ดปักกิ่งมาก่อน เป็ดตัวเขื่องหนังไม่กร...อ่านต่อ
อิ่มอร่อยกับโปร "กินข้าวกันมั๊ย" มา 4 จ่าย 3
มากัน 4 คนแต่กินไปตามนี้ 1.ฮะเก๋ากุ้ง 3 เข่งๆ ละ 4 ลูก 2.ขนมจีบไข่ปูญี่ปุ่น 3 เข่งๆ ละ 4 ลูก 3.ซาลาเปาหมูแดง 6 ลูก 4.ซาลาเปาไส้หวาน 5 ลูก 5.ซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ 1 เข่ง 6.ฟองเต้าหู้นึ่งน้ำมันหอย 2 เข่ง 7.เผือกทอด 5 ชิ้น 8.หำโส่ยโกะ แป้งข้าวเหนียวทอด 4 ชิ้น 9.ปอเปี๊ยะทอด 4 ชิ้น 10.ขนมผักกาด 4 ชิ้น 11.ซุปกระเพาะปลาสดเส้นไก่เห็ดเข็มทอง 6 ถ้วย 12.ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมู 13.เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด 6 ถ้วย 488 ...อ่านต่อ
รสชาติธรรมดา ออกแนวแป้งไปหน่อย
ได้โปร 399 กับติ่มซำ 10 อย่าง และน้ำเก็กฮวย 1 แก้ว เราว่ารสชาติธรรมดามากอ่ะ กระดูกหมูต้มก็มันซะ พวกทอดๆก็ปกติมาก ซาลาเปาไส้ครีม เซเว่นยังอร่อยกว่านะ มีที่พอได้หน่อยก็ขนมจีบ ฮะเก๋า ไม่ได้แย่ไรมาก แต่ก็ธรรมดา แต่การบริการดีค่ะ พนักงานเอาใจใส่ดี แต่ถ้ากินราคาปกติก็รู้สึกไม่คุ้มเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ติ่มซำรสชาติธรรมดามากๆ
พอดีวันนี้มาใช้ดีลของ ensogo เป็นเซ็ตติ่มซำ 10 เข่ง มีทั้งของนึ่งและของทอด เอาโดยรวมเลยคือรสชาติธรรมดาๆ ไม่สมกับเป็นระดับโรงแรมนะสำหรับเรา เมนูก็ไม่หลากหลายเท่าไหร่ ทานหมดจากเซ็ตแล้วก็ลองสั่งขนมจีบเพิ่มมาด้วย (เข่งละ 100) มันต่างกันตรงที่สั่งแยกจากดีลจะมี 4 ชิ้น แต่ในดีลมี 3 เอาเป็นว่าเทียบกับราคาแล้วไม่ผ่านนะ แต่พอดีวันนี้มากับดีลเลยโอเคแหล่ะ แต่คงไม่กลับมากินอีก ไปลองที่อื่นดีกว่า แห่ะๆดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ
