รีวิว Yum.myyum - ยำมายยำ

30 มี.ค. 2020
รสแซ่บ ของสด สะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งสด, ยำสามชั้นทอด

เคยสั่งไป 2 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกสั่งยำนัวกุ้งสด เพิ่มหมูยอ รสชาติจี๊ดจ๊าด กุ้งสดขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป หมูยออร่อย ส่วนตัวชอบแบบนี้ไม่มีพริกไทย ปลาร้าหอม กลิ่นไม่แรง ครั้งที่สองสั่งยำสามชั้นทอด แบบไม่ใส่ปลาร้า 80 บาท เทียบกับปริมาณแล้วคุ้มค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Sai
13 พ.ค. 2020
ชอบมากค่ะ รสเเซ่บ เครื่องเยอะ ราคาไม่เเพง
เมนูเด็ด: ยำยกร้าน
30 มี.ค. 2020
ถึงเครื่องมากค่ะ นัวมาก
เมนูเด็ด: ยำยกร้าน

สั่งมากินครั้งแรกคือรู้เลยว่าใช้มะนาวแท้ หอมมากๆ เราชอบกินปลาร้าเลยสั่งเมนูที่ผสมปลาร้าด้วย แต่ปลาร้าของที่นี่ไม่คาวเลย โดยรวมถือว่าชอบมากค่ะ ถ้าเทียบกับร้านอื่น ถือว่าราคาไม่แพงเลย ของสดด้วยอ่านต่อ

Caesa Delicious บางบอน 3
Caesa DeliciousBang Bon 3
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ