4.7

รีวิว บุรามาลี สยามพารากอน

Gingunther
โรงน้ำชาเปิดใหม่ในพารากอน ชาเบลน์ดีมากก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: High Tea Set, Lotus De Marie, น้ำพริกไข่เค็มกุ้งย่าง, ข้าวตั้งหน้าตั้ง, ข้าวตังหน้าตั้ง, แกงมัสมั่นไก่ทุเรียน

โรงน้ำชาเปิดใหม่ในพารากอน ‘บุรามาลี’ 🪷🫖 ที่เสิร์ฟทั้ง Afternoon Tea แบบไทยๆ อาหารไทยรสจัดจ้าน และชาเบลนด์พิเศษที่หอมละมุน~ มาร้านนี้แนะนำต้องสั่งเซต High Tea แบบรวมขนมไทย มาคู่กับชาร้อน เราสั่งเป็นชา Lotus de Marie 🪷 คือหอมมากกกกกกก เป็นใบชาดำเบลนด์กับกลีบบัวกลิ่นหอมเตะจมูก ชาเบลนด์พิเศษของร้านจะเป็นวัตถุดิบจากดอกไม้ทั้งหมด ตามชื่อร้านคำว่ามาลี ที่แปลว่าดอกไม้ 🌸 ในเซตจะมีอาหารไทย mini bites และขนมไทยต่างๆที่อร่อยทุกอัน เราชอบเนื้อสะเต๊ะกับเมี่ยงส้มกระทงทอง ส่วนขนมไทยคืออร่อยทุกอันจริงๆ ทองพับจิ้มสังขยาใบเตยหอมๆ ขนมกล้วยนุ่มนิ่ม โสมนัสกรุบกรอบ ขนมถ้วย และเค้กใบเตย ส่วนอาหารจานหลักบอกเลยว่าแซ่บมากกกก รสชาติจัดจ้านทุกจาน ไข่เจียวปูอู้ฟู่แบบเนื้อปูตะโกนนน แกงมัสมั่นไก่ทุเรียนที่ข้นคลั่กกก กินคู่กับโรตีอร่อยยกนิ้ว 🙌🏻🤤 กุ้งย่างกินกับน้ำพริกไข่เค็มที่เข้มข้นไข่เค็มแบบดีงาม ซ่าแตงโมเปรี้ยวแซ่บ เส้นจันทร์ผัดปูก็อร่อย ข้าวตังหน้าตั้งนี่อย่างชอบ อาหารรสจัดจ้านถูกปากคนไทย แล้วร้านคือสวยยย โทนสีคอปเปอร์ คอนเซปดี อาหารอร่อย ถือเป็นอีกร้านในเครือ Iberry ที่ไม่ควรพลาดน้าา ร้านอยู่ Siam Paragon ชั้น G จ้า High Tea Set 850.- น้ำพริกไข่เค็มกุ้งย่าง 380.- ไข่เจียวปูอู้ฟู่ 900.- เนื้อผัดกระเทียมพริกขี้หนู 360.- แกงมัสมั่นไก่ทุเรียน 550.- เส้นจันท์ผัดปู 590.- #RainySeason2025 #AfternoonTeaSPL

High Tea Set
Tea

Ployynp
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ทองม้วนครีมมะพร้าวอร่อยมาก

ร้านใหม่ล่าสุดในเครือ iberry กับบุรามาลี เน้นความเป็นร้าน Afternoon Tea สไตล์ไทยๆ ที่มาพร้อมกับชา ขนมไทย และอาหารคาว มาร้านเดียวครบเครื่อง ตอนนี้น่าจะทยอยเปิดหลายสาขาแล้ว แต่เรามาที่สาขาสยามพารากอนชั้น G อยู่ตรงบันไดเลื่อน ทางเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้า มาตอนไหนก็คือคนเต็มร้านตลอด สั่งชามาดื่ม ชาไทยมะพร้าวอร่อยดี กับชาร้อน Lotus De Marie ชื่อเดียวกับแบรนด์ หอม ดื่มง่าย High Tea Set 850.-/set มีขนมไ...อ่านต่อ

Anndear eats around
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Bura Marie ร้านใหม่ในพารากอน

มาลอง @bura.marie ร้านใหม่ในพารากอน แกงมัสมั่นไก่ ทุเรียนอ่อนอร่อยมาก รสจัดจ้านถูกใจ ไก่นุ่ม ปกติเราไม่ทานทุเรียนแต่อันนี้กลิ่นไม่แรงเลย ทานได้สบาย ที่อร่อยกว่าแกงอีกคือโรตีตบ มาแบบผิวกรอบนิดๆ ข้างในนุ่มหอมเนย ทานคู่กันฟินมาก พะโล้หมูฮ้องไข่เค็มหมูนุ่มละลาย ปลากระพงทอดน้ำปลาเมนูคลาสสิก แอบอยากให้กรอบกว่านี้หน่อย ปิดท้ายด้วยทองม้วนสดกรอบครีมมะพร้าว แนะนำให้สั่งพร้อมอาหารเลยเพราะใช้เวลา 30 นาที แ...อ่านต่อ

thefuriousdan
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Rice, Things, Flowers
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

แวะไปชิมร้านใหม่ล่าสุดของคุณปลาที่มาในคอนเซปต์ทีรูม แต่จะให้ทำโรงน้ำชาแบบฝรั่งมันไม่ฟิน ต้องเจอโรงน้ำชาแบบไทยซะก่อน จัดเต็มตั้งแต่ชาที่เบลนด์ดอกไม้และผลไม้ไทย เคียงด้วยเซ็ต High Tea ที่มีสารพัดขนมคาวหวานสำหรับ 2 คนกำลังดี เหมาะสำหรับใครที่เน้นเม้ามอยเป็นหลัก ส่วนคนหิวอย่างเรา ต้องเจอกับลิสต์อาหารไทยหลายสิบอย่างที่แม้จะคุ้นชื่อและดูแล้วไม่หวือหวา แต่รสชาติจัดจ้าน รสมือดี และมีจริตมากขึ้นกว่าอาห...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World