รีวิว ช.ช้าง ส้มตำยกครก ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

Nuch Leerasantana
27 ก.ย. 2013
ร้านส้มตำติดแอร์ เสิร์ฟด้วยครกด้วยน่ะจ๊ะ

บรรยากาศร้านแถวย่านหอพักมหาวิทยาลัยธรรมศาตร์ ฝั่งประตูเชียงราก เป็นย่านร้านอาหารหลากหลายทีเดียว สำหรับร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ได้มีโอกาสไปลองชิมมาค่ะ -รสชาติอาหาร ส้มตำ มันยังไม่กลมกล่อมเท่าไร มันยังไม่ถึงอะ (ตำไทยออกหวานใครชอบแนะนำค่ะ) แต่เขาใช้ปูจืด ชอบๆ ไก่ทอด ได้เยอะมาก เป็นรสชาติเค็มน้ำปลา ทอดกรอบ อร่อย หอมดีค่ะ -ราคา ถือว่าโอเคเลยค่ะ ส้มตำเริ่มที่ 35-50 บาท ลาบ น้ำตำ ประมาณ 50 บาท พวกข้าวเหนียวขนมจีน ก็ 10 บาท ได้เยอะมากๆเลยค่ะ อิ่มมาก อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่มักคิดว่าร้านส้มตำติดแอร์มักจะได้่น้อย ทีนี้ได้ไม่น้อยน่ะคะ เต็มมาก ฟู มากค่ะ

Brett
24 ม.ค. 2015
ยกมาทั้งครก แซ่บสะใจในราคาเบาๆ

ช.ช้างส้มตำยกครก ร้านส้มตำเล็กๆติดแอร์ในย่านธรรมศาสตร์รังสิต ร้านนี้เป็นร้านส้มตำที่ผมรู้สึกว่าเค้าทำอาหารมาเพื่อคนที่ไม่ชอบรสจัดมากๆครับ รสชาติของแต่ละเมนูเลยอร่อยแบบพอดีๆ แต่สำหรับคนที่ชอบทานรสจัดๆอาจจะต้องบอกพนักงานให้เพิ่มระดับความแซ่บขึ้นมาหน่อย (และแน่นอนครับ วันนี้ผมก็เพิ่มระดับความแซ่บด้วยเช่นกัน) ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆข้างๆหอมหาลัยธรรมศาสตร์ที่ผมมาทานแล้วก็รู้สึกอายุมากกว่าคนในร้านทั้งหม...อ่านต่อ

Goldenboy
13 ส.ค. 2015
อาหารอีสาน แซ่บกลางๆ ราคาเบาๆ เสิร์ฟส้มตำกันแบบยกครก (3.5 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำไข่เค็ม

<<ทางลัดสู่จุดรวมพล>> เส้นถนนคลองหลวง หอพัก Interpark ใกล้ประตูเชียงราก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต <<ผู้กองบรรยายภารกิจก่อนปฎิบัติการ>> GB นิยมชมชอบอาหารไทยทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนืออยู่แล้วเป็นทุนเดิม จึงไม่พลาดที่จะคอยหาลายแทงดีๆ เอาไว้เป็นตัวเลือก ร้านสาขานี้แอบซ่อนตัวอยู่บริเวณด้านหลังของมหาลัย จริงๆมันต้องด้านข้างสินะ ไม่เข้าใจเหมือนกันทำไมน้องๆเค้าเรียกหลัง ม. 555+ ร้านอ...อ่านต่อ

Minchiz Somyom Hst
21 มี.ค. 2016
รสชาติใช้ได้ ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำรวมมิตร, ตำปูม้า, ไก่ทอดยกครก

รสชาติอาหารใช้ได้คะ ไม่แย่ ทานได้คะ ถือว่าอร่อยพอใช้ได้คะ รู้แบบในการจีดเสริฟดีมสกคะ เสรืฟส้มตำมาพร้อมครกน้อยๆน่ารัก เมนูในร้านราคาย่อมเยาไม่แพง รสชาติอร่อย คนเยอะมาหช่วงเยน ไก่ทอดยกครกก้อร่อยคะ ส้มตำรสชาติดีคะ เมนูอื่นดีคะ ทานได้ ชอบมากคะดูเพิ่มเติม

Nadream Sangnark
6 พ.ย. 2014
ช.ช้าง ส้มตำยกครก อร่อย แซ่บ นัวร์

วันนี้มาทานส้มตำกันครับ" ร้านช.ช้าง ส้มตำยกครก" ตัวร้านตั้งอยู่ตรงหออินเตอร์ปาร์ค มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยมื้อนี้มาทานเบาๆ ครับ โดยสั่ง 1.ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม ราคา 45 จานนี้หวานๆ ไม่เผ็ดเท่าไหร่ 2.ยำก้านคะน้ากุ้งสด ราคา 70 จานนี้แซ่บอยู่ครับ 3.หมูแดดเดียว ราคา 60 บาท อร่อยดี ทอดร้อนๆ 4.ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ราคา 169 บาท ปลาไม่ค่อยสดเท่าไหร่ โดยรวมรสชาติกลางๆ ครับ มาทานได้ครับ 👏👏ดูเพิ่มเติม

Sakujib
23 พ.ค. 2015
ร้านส้มตำ ห้องแอร์ เสิร์ฟส้มตำ และอาหาร ในครกเล็กๆน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำหมูย่างคะน้ากรอบ, ไก่ทอดยกครก

ร้านนี้ตั้งอยู่ ประตูทางออก ฝั่งเชียงราก มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ใต้หออินเตอร์ เป็นร้านส้มตำที่เสิร์ฟส้มตำในครกเล็กๆ เป็นเอกลักษณ์ ของทางร้าน มีโซนด้านนอกOUTDOOR และด้านในห้องแอร์ เราว่า ในห้องแอร์ เค้าทำในร้าน แต่ระบบดูดควัน ระบายอากาศไม่ดีอ่ะ จนเราแสบตาหลายๆครั้งที่ไปทานเลย(ตอนแรกคิดว่าอุปทานไปเอง) ส่วนด้านนอก ถ้าเป็นช่วงสายถึงบ่ายๆเย็นๆ จะร้อน แม้จะมีเงาตึกบังแดดก็ตาม ต...อ่านต่อ

15 ก.พ. 2014
รสชาติดีค่ะ อาหารเสิร์ฟไว แต่พนักงานหน้างอไปนิดค่ะ

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7