- รีวิว ตาแซบ อาหารอีสาน เขาใหญ่

แหนมซี่โครง อร่อย ครับ
เป็น ร้านอาหารอีสานร้านใหญ่ บนน ถนนผ่านศึก-กุฎโค้ง มีอาหารอีสานเป็น เมนูหลัก เห็นเปิดร้านใหม่ๆต้องลองครับ เมนูน่าสนใจ สำหรับผมได้แก่ 1.แหนมซี่โครง 2.หมูว้าว 3.ส้มตำผลไม้ ตามหมุดมาทานได้เลย ที่ นั่งกว้างขวาง จุดคนได้เป็น 100 ปิด 6 โมง อร่อย ต้องมาชิม ไม่ผิดหวังขอรับ ไม่มีแอ นะ แต่อากาศ สบายๆชั่วงนี้

ร้านอาหารอีสาน ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ อร่อยต้องลองชิม
เมื่อประมาณ อาทิตย์ที่แล้ว นัดกับเพื่อน ไปดู คอนเสริต์ บิ๊กเมาเทน ระหว่าง ขับรถ ไป มีร้าน เปิดใหม่ อยู่ร้าน 1 ตาแซบนี่แหละ หิวแล้วต้องลอง สั่งไปอาหารพื้นๆ น่ำตก แล้ว ก็ส้มตำ ตามด้วยข้าวเหนียว เป็นร้านอาหารอีสานที่เข้าถึงรสชาติอีสานที่สำคัญใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ สามารถระบุระดับความเผ็ดได้นะครับ บอกแม่ครัวเขา ร้านนี้ผมอยากให้เพื่อนๆ ลอง ชิมครับดูเพิ่มเติม
ตำถั่วปูปลาร้า นัวๆ
โดยรวมก็ถือว่าเป็นร้านที่อร่อยดีทีเดียวร้านนึง ส่วนตัวเคยได้ทานร้านนี้ครั้งแรกตอนที่ไป สัมมนา กับเพื่อน ที่บริษัท อาทิตย์ที่แล้ว เห็นร้าน 1 เพิ่งเสร็จใหม่ๆ ได้ถึงรสชาติความอร่อย ซุปหน่อไม้ ตำถั่วปูปลาร้า แหนมปีกไก่ แต่ที่เราติดใจมากี่สุด เห็นจะเป็น แหนมปีกไก่ ไม่รู้เราอาจจะชอบของทอดนะ แหนมปีกไก่ เนื้อนุ่มหมักมาได้ดีหอม อร่อยมักกก ซุปหน่อไม้ ตำถั่วปูปลาร้า นัวๆดูเพิ่มเติม
บอกเลย ร้านนี้อร่อยมาก
เดิมเป็นคนชอบทานอาหารอีสานมาก อยู่แล้ว พอดีไปพักผ่อน รีสอร์ทแถวนั้น พูดถึง ร้านอาหาร อีสาน ยิ่งร้านไหนแซ่บถึงใจ ก็จะติดใจ ไปแต่อยู่ร้านนั้นแหละ เห็นเปิดใหม่ คนชักเริ่มเยอะ เราก็เป็นนัก รับประทานอยู่แล้ว แต่สำหรับร้านนี้บอกเลย ร้านนี้อร่อยมากดูเพิ่มเติม