รีวิว ส้มตำกันเอง วิลล่าซอย13

แนน
23 ก.พ. 2022
อร่อยบอกต่อค่ะ เด็ดจริงๆ

ไม่เคยสั่งมาก่อนเหมือนกันค่ะ วันนี้นึกยากอันดับแรกเข้ามาอ่านรีวิวก่อนเลย เห็นแล้วแบบน้ำลายสอ🤤🤤 ก็เลยกดสั่งซะเลยค่าส่งคือไม่เกี่ยง ได้มาลองแล้วแซ่บมาก ได้เครื่องเยอะมาก เด็ดจริงๆค่ะ รอบหน้ามีซ้ำแน่นอน เมนูนี้ชื่อว่า **โปรตบโต๊ะ ตำซั่วหอยเชอรี่**

ประนอม บุญหว่าน
เจ้าของสถานที่
7 มี.ค. 2022
ขอบคุณค่าาาา💕💞🙏🙏

นภาพร
5 ม.ค. 2025
สั่งอาหารหลายอย่างสั่งหมูทอด ได้กุญเชียงปนมา

สั่งหมูทอดได้กุญเชียงปนมาด้วยพอหรือมีเหตุอะไรควรโทรแจ้งมา ทำผัดกระเพรากระเทียมกัับพริกใช้หั่นแบบผ่าครึ่งหรอค่ะ กระเทียมมาเป็นหัว ล่ะที่พีคสุดคือ ตัวไหมหรือดักแด้ เสียแล้วนะคะ ขายของควรเช็คด้วยนะไม่ใช่สักแต่จะขาย แย่ ช้อนก็ไม่ให้มานะคะ จะกินยังไงยุกต์นี้ยังใช้มือกินอยู่หรอค่ะดูเพิ่มเติม

19 ธ.ค. 2021
คือ ไม่เคยสั่งแล้วลองสั่ง คือประทับใจมากจะสั่งประจำเลย เครื่องแน่นมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำทะเล

คือ ว้าวมาก สั่งตำทะเล มา อันดับแรกมีขนมแถมมา1แพ๊ค เทส้มตำออกมาว้าวที่2 ใส่ทั้งกุ้งสด กุ้งสุก หมูยอ หมึกบั้ง หอยเชอรี่ หน่อไม้ เม็ดกระถิน ปูเค็ม คือ เครื่องเยอะจนหาเส้นไม่เจอ พร้อมขนมจีนอีกจับใหญ่ คือกินไปบ่นไป ได้กำไรมั้ยนี่ เยอะมาก ส่วนรสชาติโอเคคะ ลงตัว แต่ลืมสั่งเผ็ดกลาง เลยกินไป กินน้ำไปดูเพิ่มเติม

ประนอม บุญหว่าน
เจ้าของสถานที่
19 ธ.ค. 2021
ขอบคุณลูกค้ามากๆนะคะทางร้านดีใจที่ลูกค้าพอใ จและอุดหนุนร้านเรารีววิวลูกค้าคือกำลังใจของทางร้านขอบคุณมากๆค่ะ
6 ก.ย. 2022
อาหาร ประเภทต้มแซ่บ / ส้มตำ

😢รสชาติต้มแซ่บกระดูกอ่อน เหมือนใส่เครื่องปรุงมาม่า กินมาหลายร้าน ก็เพิ่งเจอต้มแซ่บฯ รสชาติ ที่ไม่ใช่ต้มแซ่บ 😢 📌🎊ประเภทส้มตำ ๆ ทุกอย่างอร่อย เครื่องเยอะ เครื่องแน่น ๆ 📌🎉อ่านต่อ

Salyz Chavalitniyhikul
30 ส.ค. 2022
ห้ามพลาดในประการทั้งปวง
เมนูเด็ด: ตำแตง
แซ่บสะท้านทรวงงง แซ่บไม่ลืมหูลืมตา น้ำตกอร่อยบอกต่อ อร่อยทุกอย่าง หน้าแมวมาเอง ล
7 ก.พ. 2022
จัดว่าเผ็ดเด็ดตำป่า
Aof
SPONSORED REVIEW
24 ก.ค. 2022
อร่อยให้10/10
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มโอหมูหวาน

อร่อยมากครับ ทำไวส่งไว ทานไม่เบื่อเลยครับ สั่งตอนไหนก็อร่อยอาหารรสชาติดีตลอดอ่านต่อ