4.1

รีวิว กับข้าวกับปลา ไอคอนสยาม

Baibuabonappétit
12 พ.ค. 2022
กับข้าวกับปลา วิวแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดซอสไข่เค็ม, ใบเหลียงผัดไข่, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ

กับข้าวกับปลาสาขาไอคอน เราชอบมาก เพราะวิวสวย แต่ไปทานตอนบ่ายอาจจะร้อน แนะนำไปช่วงเย็นๆจะนั่งด้านนอกรับลมได้ กับข้าวอร่อยใช้ได้หลายเมนู -ทอดมันกุ้ง ที่นี่จะคลุกอัลมอนด์สไลด์มาด้วยค่ะ -หมูกรอบคั่วพริกเกลือ จานนี้สำหรับเรายังไม่ถูกใจค่ะ หมูกรอบยังแหยะๆ ไม่ได้เคี้ยวแล้วกรอบเลน -ใบเหลียงผัดไข่ เป็นครั้งแรกที่ลองกินใบเหลียงเลยค่ะ อร่อยดีนะคะ แต่อมน้ำมันหน่อย -ปลาหมึกซอสไข่เค็ม ใช้ได้อยู่ค่ะ รสถึง -ต้มยำน้ำข้น ออกหวานไปหน่อย ราคาไม่ได้ถูก แต่ก็ไม่ได้แพงจนเกินไปค่ะ ร้านอาหารไทยแต่ก็ไม่ได้มีแต่อาหารไทยนะคะ ยังมีอาหารอิตาลีด้วยค่ะ

สเปียร์เม้ว
15 ส.ค. 2024
กับข้าวกับปลา IconSiam
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูคาราเมล, ปีกไก่ทอดกรอบโรยเกลือข้าวเหนียวนุ่ม, เผือกทอด, แกงส้มชะอมกุ้ง, ปลากระพงราดพริกขี้หนู, แกงปูใบชะพลูหมี่อัญชัญ

อีกหนึ่งร้านอาหารครอบครัวที่หาทานง่าย ไม่รู้จะทานอะไรก็จะแวะมาร้านนี้กัน รอบนี้เรามากันที่สาขาไอคอนสยาม ร้านอยู่ชั้น 5 ค่ะ ตัวร้านตกแต่งดีเหมือนเดิม เมนูที่มากี่ครั้งก็ต้องสั่งก็เป็นเผือกทอดพร้อมน้ำจิ้ม เมนูนี้คือที่สุด ราคาแพงหน่อย 180 บาทแต่ต้องยอม ทอดมาร้อนๆ อร่อยมาก ส่วนเมนูอื่นๆก็จะมี - ปีกไก่ทอดกรอบโรยเกลือข้าวเหนียวนุ่ม - ขาหมูคาราเมล - แกงปูใบชะพลูหมี่อัญชัน - ปลากระพงราดพริกขี้หนู...อ่านต่อ

Molly Moon
2 มิ.ย. 2024
อาหารไทยเลี้ยงแขกต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ต้มข่าไก่

กับข้าว กับปลา Icon siam ร้านอาหารไทย รสชาติดี ไม่จัดจ้านเกินไปเหมาะกับเลี้ยงคนต่างชาติ บางเมนูก็จัดจ้านมาก แต่ส่วนใหญ่จะอ่อนเผ็ด ซึ่งต่างชาติน่าจะชอบ เมนูเยอะมาก หลากหลายภาค ยอกจากอาหารและยังมี ice cream และขนม ของ iberry เมนู กุ้งแช่น้ำปลา เด็ดมาก แซบสุด กุ้งกรอบ เด้ง ต้มข่าไก่ แนะนำ สำหรับคนจีนจะชอบเมนูนี้มาก อร่อย เปรี้ยวนำ ทอดมันกุ้ง วันนี้แห้งไปหน่อย แบนๆ ดอกขจรผัดไข่ ใส่วุ้นเ...อ่านต่อ

27 ก.พ. 2022
อาหารไทย อาหารใต้fusion
แง่มๆ
8 มิ.ย. 2024
อาหารอร่อย พนักงานหน้าบูดไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผักกูดผัดน้ำมันหอย

อาหารไทยที่มาตรฐานดีทุกครั้งที่มากิน ครั้งนี้มากินที่สาขาไอคอนสยาม โต๊ะมีทั้งในห้องแอร์หรือจะนั่งชมวิวฝั่งแม่น้ำได้ เมนู -ผัดผักกูด ผักกูดอ่อนๆกรอบอร่อย ผัดมาสุกกำลังดี รสชาติอร่อย -ขาหมูพะโล้ ขาหมูเปื่อยนุ่ม ไข่พะโล้ยางมะตูม น้ำพะโล้ออกหวานไปหน่อย -ขนมจีนน้ำพริก เสิร์ฟพร้อมผักและกุ้งแพทอด รสชาติน้ำพริกหวานกำลังดีแอบเปรี้ยวหน่อยๆ -ขนมจีนเขียวหวาน เขียวหวานออกเค็มหน่อยๆ รวมๆใช้ได้ พนักงาน...อ่านต่อ

JoyMymelody
26 ก.พ. 2024
อาหารไทยๆกับบรรยากาศสาขาที่ติดริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบคั่วพริกเกลือ, ต้มยำปลากระพงมะพร้าวอ่อนน้ำข้น

มาไอคอนสยามก็เลยมองหาร้านอาหารเย็นค่ะ ก็อยากทานอาหารไทยๆก็เลยเลือกร้านนี้ 🥓หมูกรอบคั่วพริกเกลือ หมูกรอบเนื้อนุ่มหนุบหนังกรอบใช้ได้ค่ะ ชอบที่โรยกระเทียมมาจัดเต็มมาก มีใส่พริกไทยอ่อนด้วย โดยรวมรสชาติเค็มๆมันๆเผ็ดๆทานคู่กับข้าวสวยแล้วเข้ากันดีค่ะ 🦑ปลาหมึกทอดซอสไข่เค็ม ปลาหมึกหนุบๆ ซอสไข่เค็มรสชาติเข้มข้นเค็มๆมันๆ เมนูนี้ก็ใช้ได้เลยค่ะ 🍲ต้มยำปลากระพงมะพร้าวอ่อนน้ำข้น มาแบบหม้อไฟร้อนๆ ปลาสด...อ่านต่อ

21 มี.ค. 2024
นั่งทานอาหารไทย ชมวิวสวย ๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา

Kub Kao Kub Pla Icon Siam Ep 1176 ร้านอาหารไทยชื่อดังที่มีลูกค้าทั้งชาวไทย และต่างชาติแวะเวียนมาอุดหนุนมากมาย สาขาไอคอนสยามเป็นสาขาที่สามาาถชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ได้บรรยากาศที่สวยงาม สำหรับอาหารก็ทำได้รสชาติดีตามมาตรฐาสของกับข้าวกับปลาอยู่แล้ว 📍 พืกัด : ไอคอนสยาม ชั้น 5 🌸 1093 (3)ดูเพิ่มเติม

1 ธ.ค. 2023
ทานกับข้าวแบบไทย บรรยากาศสวยงาม
Origami
195056.9k
5 ก.พ. 2024
กับข้าวกับปลา ร้านอาหารไทยวิวติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา​ในห้างไอคอนสยาม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิดฟู & น้ำยำมะม่วง, ผัดซีอิ๊วคะน้าฮ่องกง, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, แกงกะทิใบเหลียงกุ้งสด

กับข้าวกับปลา สาขา Iconsiam ร้านอาหารสไตล์​ไทยมีฟิวชั่นอาหารต่างชาติ ตั้งอยู่ที่ ชั้น 5 ริมฝั่งทางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยจะมีที่นั่ง 2 โซน คือ ข้างใน และ ข้างนอก (ข้างนอกช่วงนี้อากาศจะอบอ้าว และ ฝุ่นเยอะมาก) เนื่องจากเป็นห้างที่ค่อนข้างมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวจำนวนเยอะมาก ทำให้ที่ร้านต้องจัดโต๊ะในปริมาณเยอะ ทำให้บรรยากาศ​ในร้านจะดูอึดอัดแน่นไปหมด ยำปลาสลิดฟู & น้ำยำมะม่วง (275.-) ปลาสลิดฟูทอด...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿