- รีวิว Dj Cafe & Garage

รีวิว Dj Cafe & Garage
จะซ่อมเวสป้า หรือมาจิบกาแฟก็ได้น้าฮ้า
มาแนะนำอีก 1 Slow bar ดีๆของบางแสนค่ะ นั่นคือ ร้าน dj cafe & garage ค่ะ ร้านกาแฟ ที่ไม่ใช่กาแฟ แต่ยังเป็นร้านซ่อมรถเวสป้าด้วย ถ้าใครจะเอาเวสป้ามาซ่อม มาร้านนี้ได้ ซ่อมไปจิบกาแฟรอไป หรือใครจะมาจิบกาแฟอย่างเดียวก็ได้ มานั่งเล่น นั่งชิล ฟังเพลงได้ค่ะ ที่นี่เป็นแนวสโลว์บาร์ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกลิ้มลองมากมาย ใครคอกาแฟไม่ควรพลาด สำหรับใครไม่ดื่มกาแฟ เมนูอื่นๆ ที่ร้านก็มีให้เลือกเช่นกัน😍 วันนี้สั่งมอคค่ามาค่ะ รสชาติดีใช้ได้เลย ถือว่าผ่าน ได้ชิมโกโก้อีก 1 แก้ว เข้มข้นอร่อยดีค่ะ ใครกำลังหาที่ซ่อมรถเวสป้า หรือหาที่นั่งชิลๆ ลองมาร้านนี้ดูนะคะ เป็นอีก 1 สโลว์บาร์ดีๆในชลบุรีเลยค่ะ

Dj cafe&garage Good Coffee Good Music & Vespa Sevice
กาแฟดี มีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย ชาเขียว ชาไทย โกโก้ เมนูใส่นมใส่โซดามีหมด แดงมะนาวโซดากับคุกกี้ก็อร่อย ชอบแบบไหนลองสั่งลองถามดูก่อน พี่ๆแนะนำได้ถูกใจสดชื่นแน่นอน ราคาไม่แรงมาก นั่งชิวๆอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ เลือกมุมตามใจชอบได้เลย มาคนเดียวก็ได้ มาเป็นกลุ่มก็ดี น้องหมานาตาลี ชาโคล หลุยส์ยินดีต้อนรับเป็นอย่างดี อากาศธรรมชาติปลอดโปร่ง ไม่ต้องกลัวร้อนมีพัดลมเปิดให้ทั่วถึงทุกจุด นอกจากนี้ยังมีบริการซ่อมรถ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ บรรยากาศชิลๆ อารมณ์เหมือนนั่งบ้านเพื่อนเลย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟ ย่านหาดวอนนภา ที่เปิดอยู่ในอู่ซ่อมรถ บรรยากาศเหมือนนั่งกินกาแฟบ้านเพื่อนเลยครับ มาที่หน้าร้าน หาที่จอดรถริมถนน แล้วเดินมาที่ร้าน ซึ่งมองจากด้านนอก จะเป็นอู่ซ่อมรถเวสป้า เข้ามาในร้าน แนวอินดี้มาก มีเก้าอี้นั่งแคมป์ และมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายตัว ในราคาไม่ถึง 100 วันนี้สั่ง drip coffee เลือกเมล็ดโคลัมเบีย รสชาติโอเค นั่งชิวๆ ลมพัดเยอะสบาย มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม