- หน้าแรก
/
- รีวิว สิงหา Cafe Studio

รีวิว สิงหา Cafe Studio
ร้านคาเฟ่บวกสตูดิโอเท่ๆย่านบีทีเอสสายหยุด
𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - มีพื้นที่สามารถนั่งทำงานในร้านได้อย่างสบาย - ใครที่ต้องการความสงบในการทำงาน แนะนำว่าเป็นร้านนี้เลย - เมนูเครื่องดื่มมีรสชาติดี - มีน้องแมวให้เล่นด้วยนะ น้องน่ารักแถมให้จับให้อุ้มด้วย 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - Iced Thai Tea 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - อังคาร - อาทิตย์ 10:00 - 19:00 น. 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩 𝙄𝙣𝙛𝙤 ☎️☎️ - IG : singhacafestudio

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านกาแฟแนวๆ จะดื่มกาแฟก็ได้ ชาก็ดี เบียร์ก็อร่อย
วันหยุดไม่รู้จะไปที่ไหนดี แนะนำที่นี้เลยค่ะ #สิงหาCafestudio ร้านกาแฟอยู่ในซอยพหลโยธิน 48 แยก 2 เป็นร้านกาแฟและสตูดิโอให้เช่าถ่ายรูป แต่ถ้าไม่เช่ามาซื้อกาแฟก็ถ่ายรูปได้.....ไม่บอกก็น่าจะรู้ว่าจะได้รูปเยอะขนาดไหนถ้ามาดื่มกาแฟที่นี้ นอกจากเมนูกาแฟ ชาเขียว โกโก้ Italian Soda แล้วนั้นก็ยังมี craft beer ด้วยนะจ๊ะขอบอกเต็มตู้...😉 ชาเขียวเข้มข้น กาอฟกลมกล่อม Italian Soda ก็อร่อยคลายร้อนได้ดีเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
กาแฟ ชา สตูดิโอ คาฟเบียร์ครบ
ร้านเปิดใหม่ เดือนกุมพา ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ ชั้นบนเป็นstudio มุมถ่ายรูปเยอะ ทั้งด้านในร้านและนอกร้าน มีเบียร์ขายด้วย เมนูกาแฟมีพื้นฐานปกติ ชามีชาเขียวชาพีชโซดาพวกนี้ ขนมมีครัวซองแฮมชีสอร่อยเรากินไป2ชิ้น ร้านเปิดทุกวันดูเพิ่มเติม


































