3.7

รีวิว ลี้ จั๊ว ฮวด ติ่มซำ

28 มิ.ย. 2020
บุฟเฟ่ต์ 289 คุณภาพเกินราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, บักกุ๊ดเต๋, กุยช่ายทอด, กะเพราะปลาผัดแห้ง

บุฟเฟ่ต์ 289 รวมติ่มซำ ของทอด เครื่องดื่มค่ะ จอดรถริมถนนฝั่งศิลปากรแล้วเดินข้ามถนนมาที่ร้านได้เลน ติ่มซำ จีบปูกุ้งมีหมด แต่บุฟจะไม่รวมพวกปลานึ่งนะคะ ซื้อเพิ่มให้เข่งละ 45 ปลานึ่งมะนาวรสเปรี้ยวถึงใจ ในไลน์บุฟขนมจีบ ฮะเก๋าคือดี มาเสิร์ฟแบบร้อนๆจากซึ้งเลย เราไม่ได้กินซาลาเปา แต่หมั่นโถวแป้งหวานกำลังดี ในบุฟรวมพวกกะเพราะปลา บักกุ๊ดเต๋ด้วยนะคะ ซุปบักกุ๊ดเต๋ดีมากกกก หอมนวล มีเห็ดหอมกับหมูตุ๋น กินเพลินๆเลยค่ะ ส่วนของทอด ปอเปี๊ยะปูดีมาก กุยช่ายไม่หืนเลย ทอดมันกุ้งก็มีค่ะ เครื่องดื่มมีให้เลือกเก๊กฮวยกับชาจีน รีฟิลทั้งคู่ สรุปแล้วคุณภาพเกินราคา เราไม่รู้ว่าจำกัดเวลารึเปล่าเพราะไปตอน 3โมงครึ่ง ยังไม่มีลูกค้าค่ะ แต่นั่งไปชม.นึงคืออิ่มจุกแล้ว 5555+

ฮะเก๋า
กะเพราะปลาผัดแห้ง
บักกุ๊ดเต๋

Akapatr
30 เม.ย. 2025

มาทานซ้ำ ร้านติ่มซำในตำนานที่เปิดมายาวนานมากๆ เป็นร้านขวัญใจเด็กศิลปากร มีทั้งราคาปกติและบุฟเฟต์ด้วย 339 บาท อร่อยมีให้เลือกหลากหลาย ราคาน่ารัก #ChineseSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

20 ก.ย. 2021
หมาหิว
3 ธ.ค. 2023
สายติ่มซำ เเนะนำร้านนี้เลย

สายติ่มซำ เเนะนำร้านนี้เลย วันนี้ไปกิน ลี้จั๊วฮวด ติ่มซำบุฟเฟ่ต์มา มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ขนมจีบ ซาลาเปา ติ่มซำ สั่งได้ไม่อั้นเลย ร้านนี้มีเมนูเด็ดคือหมี่ผัดฮ่องกงกับกะเพาะปลาผัดแห้ง มีชาจีนกับน้ำเก๊กฮวยให้มาเป็นเหยือกเลย คุ้มมาก เปิดทุกวัน ตั้งเเต่ 09.00 - 19.30 น. สนใจติดต่อรีวิว Line : @thearea (มี@ข้างหน้าด้วยนะครับ)ดูเพิ่มเติม

Tanagon Maneechai
25 ธ.ค. 2018
ร้านติ่มซำบุปเพต์ย่านนี้199.. 289..ว่ากันไปตามสั่งก็มี

ิีร้านติ่มซ้ำบุปเพต์ราคาไม่แพงโปรๆ199กิินได้ทุกเมนู20.60.80...ราคา289กินได้ทุกเมนู20.60..80..100..120...150น้ำเป็นเก็กฮวยรีฟิวรวมในบุฟเพต์.. เมนูอาลาคาสแล้วแต่จะสั่งเลยเมนู45บาททั้งหมดไม่รวมในบุปเพต์ กระเพาะปลาผัดแห้ง... กะน้ำแดง.บักกุตเต๋มาเป็นถ้วยเล็กแบบหม้อตุ่นนะไม่ได้มาแบบตามสั้งปกติรวมถือว่าใช้ได้สมราคาดูเพิ่มเติม

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
22 ก.ย. 2016
แป้งนุ่มใส้แน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาหมูแดงไข่เค็มใหญ่, ซาลาเปาไส้ครีมไข่เค็มใหญ่

คุณแม่ซื้อซาลาเปาร้านลี้จั๊วฮวดติ่มซ่ำมาให้ลอง แม่บอกอร่อยมากๆ นี่ไม่รอช้ารีบชิมเลยพอค้นพบว่าอร่อยดีงาม เลยอดที่จะรีวิวให้ชาววงในรู้ไม่ได้ เกือบไม่ทันแน่ะเหลือ 2 ลูกสุดท้ายรีบเอามาถ่ายรูปเลย เกือบถ่ายไม่ทันเพราะความอร่อย 5555 ตัวแป้งซาลาเปาทีความนุ่มนิ่มมาก ขณะตอนที่กินซาลาเปามันไม่ร้อนแล้วนะแป้งยังนิ่มอยู่เลย ส่วนตัวใส่ปรุงมาได้อร่อยมากทั้งไส้หมูสับและไส้หมูแดง ราคาลูกละ 20 บาทเอง อร่อยและถูก...อ่านต่อ

ole
3 ธ.ค. 2017
ติ่มซำสนามจันทร์ ก็โอเค!!!

ขับบึ่งมาร้านนี้ช่วงเช้าเพราะแม่บ่นบอกว่าอยากกินติ่มซำ แต่พยายามนึกเท่าไหร่ก็นึกหาร้านติ้มซำทีแถวตัวเมืองนครปฐมไม่ออก ที่นึกออกเป็นร้านตรงแถวโรงแรมเวลที่ยังไม่เปิด แล้วก็มานึกถึงร้านนี้ได้พอดี ลี้ จั๊ว ฮวด เป็นร้านติ่มซำตรงสี่แยกมหาวิทยาลัยสนามจันทร์ ตัวร้านเป็นห้องแถวทั่ว ๆ ไป ผมเองไม่เคยเข้ามากินร้านนี้อย่างเป็นเรื่องเป็นราวซักที จะมีบ้านก็แค่ซื้อขนมจีบที่ขายในลังถึงหน้าร้าน ตอนที่พ...อ่านต่อ

Auttaz
4 มี.ค. 2016
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ใกล้ๆมหาลัย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะปู, ซาลาเปาหมูแดงไข่เค็มใหญ่, บักกุ๊ดเต๋

ร้านติ่มซำแถวศิลปากร จอดรถข้างทางค่อนข้างยากครับ แนะนำให้เดิน ไกลนิดนึง ร้านมีแบบบุปเฟ่ต์กับสั่งทีละถาด ผมไปไม่กี่คนเลยสั่งเป็นถาดเอาครับ ที่อร่อยแนะนำเลยก็ซาลาเปาไส้หมูแดง ปอเปี๊ยะปู เปาหมูสับไข่เค็ม บะกุดเต๋ที่หอมกลิ่นเครื่องเทศสมุนไพร เมนูอื่นก็อร่อยครับ ทานไปๆมาๆ 800 กว่าบาท รู้งี้สั่งบุฟเฟ่ต์ดีกว่า ติ่มซำรอไม่นานมากครับในแต่ละถาด เสริฟค่อนข้างไวเลย ดูแกตั้งใจทำให้ทานดีครับดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3