- รีวิว ร้านนมมอมิลค์

รีวิว ร้านนมมอมิลค์
ร้านนมชื่อดังย่านมอบูรพาไม่มีใครไม่รู้จัก
แน่นอนค่ะว่าถ้าได้เอ่ยชื่อร้านนมร้านนี้ไม่มีใครไม่รู้จักถือว่าเชยสุดๆ ค่ะ เพราะร้านนี้เป็นร้านที่มีอายุยาวนานละนะ คนเยอะทุกวันค่ะ เปิดถึงตีสองเลยทีเดียว ราคาประหยัดแถมอร่อยอีกด้วย อยู่ที่ซอยสดใสเองค่ะ เมนูเครื่องดื่มของทานเล่นจัดเต็มค่ะ

ร้านของหวาน แถวซอยสดใส ม.บูรพา
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านนมสด ย่าน ม.บูรพา สามารถจอดรถริมถนนได้เลย ร้านสไตล์ น้องๆนักศึกษานั่ง มีเพลงเปิดเบาๆ บรรยากาศไว้ โม้กันเพลินๆ วันนี้สั่งนมสดร้อน ขนมปังปิ้ง เนย-นม หอม อร่อย และมีอีกหลายเมนู สำหรับสายของหวาน มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านนมร้านดังที่มาแล้วต้องมาอีก
ร้านนี้เป็นร้านนมที่มาบ่อยที่สุดในย่านเลยก้ว่าได้ค่ะ เป็นร้านดังแถมใหญ่ นึกอะไรไม่ออกก็บอกมอมิ้ลค์ได้เลยย เมนูที่สั่งมาในวันนี้คือ มอมิลค์ เป็นนมปั่นราดซอสช็อคโกแลต และโรยด้วยโกโก้ครั้นช์ แก้วใหญ่ อร่อยมากก มาร้านนี้ห้ามพลาดเมนูนี้เลย ขนมปังปิ้ง เนยนมไมโลกล้วย อันนี้ก็ครบเครื่องมีทุกอย่างในราคาถูกใจมากๆ ปังเย็นไวท์มอลล์ เป็นปังเย็นที่กินแล้วอร่อยชื่นใจ ไข่กระทะ ด้านล่างกรอบ ไข่สุกพอดี ขนมปังชุบ...อ่านต่อ
เครื่องเยอะเครื่องแน่น
มาแถวม.บูรพาต้องมาร้านนม เมนูก็จะคล้ายๆกันเกือบทุกร้าน จะต่างกันที่รสชาติความเข้นข้นของสูตรการปั่นนม ร้านนี้ทำเมนูปังเย็นออกมาได้ดี น้ำแข็งละลายช้าใส่เครื่องมาให้เยอะแยะ แต่เน้นเป็นพวกซีเรียลซะมาก ทั้งโกโก้ครัช คอนเฟร็ก ข้าวพองรูปดาว ขนมปังกรอบ กินไปนึกถึงอาหารเช้าไปด้วย เฟรนฟรายทอดยังไม่ให้ผ่านนะคะ ทอดมายังอมน้ำมันอยู่แต่ปริมาณกับราคาเหมาะสมอยู่ ขนมปังปิ้งเนยนมน้ำตาล ดูเหมือนจะเกรียมไปแต่กรอบก...อ่านต่อ
ร้านนมที่เปิดดึก ฮอตฮิตตลอดกาล
ร้านนมร้านนี้เป็นร้านนมในตำนานในทุกๆ ร้านบริเวณรอบมอบูรเลยก็ว่าได้ค่ะ เป็นร้านนมที่ทุกคน เด็กมอนี้ต้องรู้จัก ร้านสีฟ้าน่ารัก คนเยอะทุกวัน บริการรวดเร็วทันใจ อร่อย ราคาก็ไม่แพงด้วย เมนูเครื่องดื่ม อาหาร ของทานเล่นจุใจดูเพิ่มเติม
นมสดปั่นเพิ่มวิปอร่อยมาก
ร้านนี้ทานบ่อยมาก เพราะอร่อยสุดในแถวๆนี้แล้ว สำหรับเรานะ แถมเปิดดึกมาก ปิดตี1 นั่งได้ยาวๆ ราคาไม่แพง -นมสดปั่น+วิป มาทีไรต้องสั่งทุกครั้งปั่นได้เนียนมาก รสชาดกลมกล่อม หวานกำลังดี เจอร้านอื่น จะจืดๆไม่เข้มข้นเท่าร้านนี้อ่ะ -แดงโซดา ไปร้านนม ร้านเบเกอรี่สั่งตลอด ชอบทานอะไรซ่าๆ -ขนมปังปิ้ง รู้สึกว่าเมื่อก่อนมันจะหนากว่านี้นะ วันนี้แบบบางเกิน หักนึงดาว แต่ที่ราดด้านบนยังเยอะเหมือนเดิม -เฟรนฟรายก็ท...อ่านต่อ
ร้านนมอร่อย
ร้านนมมอมิลค์เป็นร้านนมสดอร่อยๆ ข้างๆ ม.บูรพาครับ รสชาตินมสดของทางร้านหวานมันกลมกล่อมมากครับ ขนมปังปิ้งก็อร่อยครับ ยิ่งขนมปังสังขยานะครับ รสชาติของสังขยาใบเตยอร่อยมาก ราคาก็ถูก ความอร่อยคุ้มค่าสุดๆ ครับดูเพิ่มเติม