3.4

รีวิว ซูชินินจา อ่างศิลา

Wassana Roengsamutr
16 ส.ค. 2021
ร้านสะอาดดี บริการ อาหารใช้ได้ ใครชอบข้าวปั้นแซลมอนมีเยอะหลายหน้า ไม่มีหน้าหมึกสดนะ รสชาติมาตรฐานปกติ

Kumtorn Proy
19 ก.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดแซลมีอนฮอกไกโด, ซูชืเนื้อฮอสเตรเลีย, ครีบปลากระเบนย่าง, Sashimi Deluxe Set, แซลมาอนแซนวิช, Ninja Aburi Set

มาเปิดใหม่ที่ปั๊ม ปตท อาางศิลา วัตถุดิบ รสชาติ ราคา ok ครับสั่งตามนี้ 1 Sashimi Deluxe Set จานนี้ดีเลย วัสถุดิบสดดี มีปลาแซลม่อน 3 ชิ้น ปลาฮามาจิ 3 ชิ้น หอยเชลล์ 2 ชิ้น 380 บาท จัดจานได้สวยงาม ถือว่าราคาไม่แพงเลย 2 ครีบปลากระเบนย่าง จานนี้ผมว่าเนื้อปลาแข๋งไปหน่อย ที่เคยทานมันนิ่มกว่านี้ จานนี้ 89 บาท แต่ปริมาณให้มาเยอะเี 3 Ninja Aburi Set รสชาติดีเลยสั่งแบบเบริ์นไฟมาด้วย จานนี้เป็นจานโปรโมชั่น ...อ่านต่อ

AT EASE!
17 ก.พ. 2022
ซูชินินจา เส้นพระยาสัจจา ย่านหน้าเรือนจำหญิง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสาหร่าย, แซลมอนดองโชยุ, ซูชิ, ยำแซลมอนซาซิมิ

ร้านซูชิ ขนาดกลาง สะอาดสะอ้าน น่านั่งทานเพลินๆ 🍣 😄 รูป|รส|กลิ่น 😌 ~ ภาพรวมว่าโอเค ของสด แซลมอนชิ้นไม่บางไป ขนาดข้าวปั้นกำลังดี เนื้อปกคลุมข้าว รสชาติซอสหวานกำลังดี แทบไม่ต้องจิ้มโชยุเพิ่ม 😋 ความคุ้มค่า 💸 ~ ราคาเหมาะสมกับวัตถุดิบดีนะ 👌🏼 ไม่ได้รู้สึกว่ารายการไหนแพงเวอร์ รับได้ในเรท-ปริมาณนี้ ที่จอดรถ 🚘 ~ หน้าร้านมีบริเวณให้จอดได้สักห้าหกคันดูเพิ่มเติม

OOFY
21 มิ.ย. 2023
Sushi Ninja - ซูชินินจา เมืองชลบุรี
เมนูเด็ด: ยำสาหร่าย
อรกัญญา