3.7

รีวิว #YAKIKATSU

Note Iron Wok
10 เม.ย. 2025
ทงคัตสึร้านลับในสีลมซอย3
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึหมู 300g, แกงกะหรี่, ทงคัตสึหมู300g, ทงคัตสึเนื้อ

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ Yakikatsu 😋😋😋 ร้านนี้ผมเห็นใน TikTok หรือโซเชียลอะไรซักอย่างผมไม่แน่ใจลงคลิปมาได้น่ากินก็เลยไปดูว่าอยู่ที่ไหนและ ลิสต์ว่าถ้ามากรุงเทพจะต้องมาแวะกินผมชอบอะไรที่เป็นของทอดทอดพอมีโอกาสได้มาก็เลยมาแวะดูขับรถไปจอดที่อาคารปานะวงศ์ แล้วเดินข้ามถนนสุรวงศ์มาไม่กี่ 100 เมตรก็ถึงร้านยากิคัตสึเป็นตึกแถวอาคารพาณิชย์ห้องเดี่ยวบรรยากาศง่ายง่ายสบายสบายสีขาวโปร่งโล่งขายอาหารญี่ปุ่นเป็นทงคัตสึกับข้าว ร้านนี้เปิดสองรอบครับรอบแรก Brunch ตั้งแต่ 11 โมงจนถึงบ่าย3 และอีกรอบนึงก็คือรอบเย็น 5 โมงครึ่งจนถึงห้าทุ่มครึ่งผมมาหลังบ่าย1จะบ่าย2กว่าแล้วไม่มีลูกค้าแล้วครับพนักงานรอต้อนรับด้วยอัธยาศัยที่ดีผมสั่งตรงคัตสึเนื้อและหมูไปเพิ่มเติมซอสแกงกะหรี่และกุ้งทอด ที่อยากจะกิน ใจจริงอยากจะกินหอยนางรมทอดแต่ทางร้านแจ้งว่าต้องรอในรอบช่วงเย็นถึงจะได้กินเสียดายเลยอยากกินหอยนางรมทอดมากๆ ไม่เป็นไรมาแล้วก็จัดเลยละกัน -ทงคัตสึหมู300กรัม มาแบบแน่นๆล้นชามพร้อมกับไข่ข้นนุ่ม ๆ เนื้อหมูหั่นมาชิ้นหนาๆคีบออกมาสีขาวอมชมพูทอดมากรอบด้านนอก ด้านในเนื้อเท็กเจอร์แน่นๆมีรสหวานของหมูไม่คาวไม่กระด้าง กินเปล่าๆก็อร่อยหรือจะราดซอสทงคัตสึ เปรี้ยว เค็มหวานก็อร่อย -ทงคัตสึเนื้อ ต้องบอกเลยว่าเนื้อดีกว่าหมู นุ่ม ชุ่ม ฉ่ำ ไม่เหนียว เสิร์ฟมาแน่นๆชามเหมือนกัน ตัวเนื้อมาเลือกที่กินใส่วาซาบิเพิ่ม เพิ่มรสและกลิ่นเพื่อดับคาวเนื้อสักหน่อยเพราะปรุงออกมาสุกมีเดียมแกนกลางยังอมชมพูอยู่ แต่ราดซอสทงคัตสึหรือแกงกะหรี่ก็อร่อยเพราะ ตัวเนื้อเองดีอยู่แล้วนุ่มไม่เหนียวเลย -กุ้งทอด ตัวใหญ่ในระดับนึง แกะเปลือกส่วนกลางเหลือแค่หัวและหาง ทอดมาสีเหลืองทองกรอบนอก เนื้อกุ้งยังฉ่ำแต่ไม่เด้งกรอบ น่าจะใช้กุ้งทั่วไปแต่ตัวใหญ่ -ข้าวนิ่มตามมาตรฐานมียางข้าว -แกงกะหรี่ แกงกะหรี่สำหรับผมถือว่าใช้ได้ เข้มข้นอร่อย หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสชาติเค็มนวล เผ็ดปลาย ราดข้าว ราดไข่ ราดทงคัตสึก็อร่อย ✅ ปล. กินเอง ชิมเอง บรรยายตามความรู้สึกตัวเอง จ่ายเงินเอง ลิ้นใครลิ้นมัน รสชาติใครรสชาติมัน #Wongnai2025 #JapaneseSPL 💰250-500 ⏰ 11.30-15.00/17.30-23.30หยุดจันทร์ ☎️ 0821070848 🅿️ อาคารปานะวงศ์ 📍 https://maps.app.goo.gl/d2s4pkpviVkeLcUu6?g_st=com.google.maps.preview.copy

ทงคัตสึหมู 300g
แกงกะหรี่
ทงคัตสึหมู300g
ทงคัตสึหมู300g
ทงคัตสึเนื้อ
ทงคัตสึเนื้อ

Gingunther
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ทงคัตสึหมูชิ้นยักษ์เปิดใหม่ย่านสีลม 🐽
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: YAKIKATSU pork, Ryan Katsu Curry

ร้าน 𝒀𝒂𝒌𝒊𝒌𝒂𝒕𝒔𝒖 เปิดโดยเจ้าของคนญี่ปุ่นแท้ๆจากโอซาก้า ต้องมาลองจานซิกเนเจอร์เด่นจานดัง ทงคัตสึหมูชิ้นโต 300g ทอดกรอบนอกเนื้อในนุ่มมมมม แบบไม่เหนียวเลย ราดซอสสูตรของทางร้านฉ่ำๆรสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟบนไข่นุ่มๆและข้าวญี่ปุ่น อร่อยมงลงจริงงง แล้วชิ้นโคตรใหญ่กินคนเดียวมีจุก 😵 หรือใครสายซีฟู้ดแนะนำกุ้งลายเสือทอดตัวโตเลย 🍤 อีกจานห้ามพลาดแกงกะหรี่กินกับทงคัตสึคือเข้ากันสุดดด น้ำแกงกะหรี่เจ้ม...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
ข้าวหน้าหมูทอดญี่ปุ่น

เราถูกดึงดูดด้วยภาพ ข้าวหน้าหมูทอดชิ้นใหญ่ที่มีจานปักอยู่บนชามอีกที เห็นแล้วก็คิดถึงร้านดังที่เคยไปกินที่ญี่ปุ่น ลองมาชิมดู ข้าวหน้าหมูทอด ชิ้นใหญ่ๆ กับข้าวหน้าหมูทอดเพิ่มแกงกะหรี่และไข่ออมมาเล็ต โดยรวมคือพอทานได้ หมูทอดมาแบบเนื้อค่อนข้างแห้ง รสชาติโดยรวมกลางๆ แต่ให้ปริมาณเยอะ #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Jade's