- รีวิว ไก่ย่างวิเชียรบุรี สนามบินน้ำ

ไก่ย่างหอมๆ แต่รอบนี้ไม่ดีเหมือนครั้งที่แล้ว
วันก่อนมีคนซื้อไก่ย่างเจ้านี้มาให้ชิมแล้วรู้สึกติดใจ จนต้องหาข้อมูลเพิ่มว่าร้านอยู่ตรงไหน ตัวร้านเป็นเพิงชั่วคราว ตั้งอยู่ริมถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี (เข้าจากถ.รัตนาธิเบศร์ มุ่งหน้าสามแยกถนนสนามบินน้ำ) ไก่ย่างแฟรนไชส์ที่เห็นขายๆ กันทั่วไป (ที่ไม่ใช่ไก่ย่างห้าดาว) ก็มีอยู่หลายเจ้า ที่ชื่อคุ้นหูหน่อยก็จะมี ไก่ย่างวิเชียรบุรี, ธีรชัยไก่ย่าง, ไก่ย่างเขาสวนกวาง, เป็นต้น แต่ละเจ้าก็จะมีเอกลักษณ์แตกต่า...อ่านต่อ
ไก่อร่อยสมคำล่ำลือ ราคาน่าคบหา
ไก่อร่อยมากมาย เข้าเนื้อ ดีงาม ร้านข้างถนน จอดหน้าร้านลงมานั่งทานได้ค่ะ หรือแวะซื้อกลับบ้านก็ได้ ส้มตำ ก็โอ ตับหวานก็ดี พิมพ์ไปก็หิวไป 😆😆😆 เพราะมารีวิวย้อนหลังซะนานเลย พรุ่งนี้ไปซื้อไก่กลับมาทาที่บ้านดีกว่า 😂 แต่ไม่รู้จะทันไม๊ ร้านนี้ไก่ชอบหมดเร็วถ้ามาซื้อวันหยุด แวะมาชิมกันได้ค่ะ ถ้าจะมานั่งร้านมีโต๊ะแค่4-5โต๊ะนะคะ ถ้ามาเที่ยงที่จอดรถอาจหายากหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างวิเชียร เมืองนน อร่อย ราคาไม่แพง
วันนี้มาธุระแถวนนทบุรี ผ่านเข้ามาทางเลี่ยงเมือง ก็มาเจอร้านนี้ดูคนเยอะดีเลยหาที่จอดลองชิมดูเพราะได้เวลามื้อเที่ยงพอดี เข้าไปในร้านคนค่อนข้างเยอะหน่อย ร้านไม่ใหญ่มากนัก บรรยากาศทั่วไป ธรรมดา การบริการมีพนักงานไม่เยอะมาก บริการไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่แต่พูดจาดียิ้มแย้มดี สั่งไก่ย่างไปครึ่งตัว ข้าวเหนียวอีก1 ส้มตำอีก1 ไก่ย่างรสชาติจืดๆ ย่างได้แห้งดี แต่ไม่แห้งมาก หนังไม้ไม่มากนัก ใช้ไก่ตัวไม่ใหญ่มาก...อ่านต่อ
อร่อย คุณภาพสม่ำเสมอ
ร้านนี้น่าจะเป็นร้านไก่ย่างวิเชียรที่ขายได้เยอะสุดในนนทบุรีเลย เพราะมีเครื่องย่างไก่อันใหญ่ๆ หมุนพลิกไก่ไปมาอัตโนมัติ ด้วยความที่ขายดีมาก ไก่ก็จะไม่เก่า ทำออกมาใหม่ๆ ตลอด อร่อย...ไก่ไม่แห้งเกินไป หมักเครื่องเยอะดี เมื่อก่อนจะขายไก่ย่างอย่างเดียว แต่ตอนนี้มีส้มตำ ขายใ้นั่งทานกันที่ร้านด้วย ตำไทยไม่อร่อยนะ แต่ตำอย่างอื่นอาจจะอร่อย เพราะเห็นคนนั่งกินกันเยอะอยู่อ่านต่อ