รีวิว เมี่ยงปลาหมุน เหม่งจ๋าย เหม่งจ๋าย

13 พ.ย. 2016
กำลังจะลองค่ะ

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
25 ก.ย. 2013
ปลาจะหมุนจริงหรือเปล่าน้าาาา!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงปลาหมุม

บรรยากาศฝนพรำๆ หาของอร่อยๆ ทานกันดีกว่า ผ่านร้านนี้บ่อยมากๆ เห็นคนเยอะตลอด เพราะร้านเค้าเปิดเวลา 18.00 – 24.00 น. ไม่เคยได้แวะ มาวันนี้ ได้ฤกษ์สักที ต้องขอลองสักหน่อย จริงๆ อยากลดความอ้วนด้วย และเห็นว่าเป็นเมี่ยงปลาเผา น่าจะพอช่วยได้ มาถึงร้านประมาณ เกือบสองทุ่ม เป็นช่วงฝนเริ่มตกพรำๆพอดี คนยังไม่ได้เยอะมาก เลยขอเมนูอาหารสักหน่อย เมนูอาหารมีหลากหลายอย่างมาก มีกุ้งเผา หอยแครง หอยแมลงภู่ กุ้งอบวุ้...อ่านต่อ

ส้มตำไทย ปูปลาสดๆเครื่องเคียงปลาสดๆ จร้าาาา
Annie's Vijii
15 มิ.ย. 2015
เมี่ยงปลาหมุน อร่อยริมทาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, เมี่ยงปลาหมุม

เมี่ยงปลาหมุน (เหม่งจ๋าย) :: มื้อเย็นริมทางง่าย ๆ สบายท้อง อยู่ริมถนน คนเยอะเสมอ เลยลองแวะทานดูบ้าง มาร้านเมี่ยงปลาก็คงพลาดไม่ได้ เมี่ยงปลาตัวโตในราคา 250 ราคาสำหรับตัวเล็ก และ 280 บาทราคาสำหรับตัวใหญ่ เสิร์ฟพร้อมผักสด และหมี่ขาวลวก แบบไม่อั้นไม่จำกัด พร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด และน้ำจิ้มหวาน เนื้อปลานุ่ม ๆ หวาน ๆ แต่ไม่ได้มีแค่เมี่ยงปลาหมุนเท่านั้นยังมีอาหารทะเลอีกมากมายเช่น กุ้งเผา กุ้งอบวุ...อ่านต่อ

24 ธ.ค. 2013
เมี่ยงปลาอร่อยมากกกก

ร้านนี้ตั้วงอยู่ที่เส้นประชาอุทิศค่ะ เป็นทางที่มาจากเลียบทางด่วนเลี้ยวเข้ามา ทางที่จะทุลุไปเหม่งจ่ายเลยนะคะ แต่ร้านนี้จะถึงก่อน ขับตรงเข้ามาสังเกตุเเจ๊สโซเทลค่ะ เลยไปอีกสักพัก ร้านจะอยู่ทางฝั่งซ้ายมือเลยค่ะ เป็นร้านข้างทางริมถนนนะคะ สามารถจอดรถได้ริมถนนข้างร้านได้เลยค่ะ ขายเป็นส้มตำ อาหารหลากหลายมากค่ะ มีปลาหมุนๆโชว์ด้วย ต้องสั่งแน่ๆ คือ เมี่ยงปลาค่ะ ชุดละ 300 บาท แล้วแต่ขนาดตัว อันนี้ใหญ่สุดค่...อ่านต่อ

David Nachaisin
23 เม.ย. 2017
รสชาติเกือบดี น้ำจิ้ม ซีฟู๊ดวันนี้ติดเปรี้ยว น้ำตกคอหมูติดเปรี้ยว ส้มตำปูปลาร้า ยังไม่โดน ไว้มาลองใหม่
6 ก.พ. 2015
อร่อยดีครับ