3.7

รีวิว Cup Mellow

Nunthiya
4 ธ.ค. 2016
เครื่องดื่มดี ราคาไม่แพง วิวสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, ขนมปังกระเทียม

ร้านนี้ตั้งเห็นเด่นชัดอยู่บริเวณลานเต่าปูลู (เนินสถานีดับไฟทุ่งแสลงหลวง) แวะพักรถ เข้าห้องน้ำ เครื่องดื่มกาแฟ โกโก้ รสชาติใช้ได้ ร้อนเย็น 50-65 บ. ยังไม่มีโอกาสชิมพิซซ่า เลย คราวหน้าต้องลอง หลานกินขนมปังกระเทียม อร่อย หอมเนย พนักงานบริการดี มีที่จอดรถ

13 ธ.ค. 2016
บรรยากาศดี กับพิซซ่าเตาฟืน

เลือกร้านนี้เพราะหน้าร้านสวย บรรยากาศดี นั่งแล้วโอ เหมาะมาเที่ยวหน้าหนาวและแวะพักริมทางเช่นนี้ ร้านนี้อยุ่ก่อนถึงร้านโรงเตี้ยมและรูท12 ไม่ไกล หิวๆ ดูเมนูแล้ว ตัวเลือกน้อย ราคาสูง-มาก เหมือนราคาฝรั่งนักท่องเที่ยวและไกลปืนเที่ยงสะจริง. ที่สำคัญ...มันไม่มีรูปปปปป. ไม่บ่งบอกความน่ากินของอาหาร และวัตถุดิบเลย. มีเรื่องราวประวัติสตอรี่หน่อยมั้ย.. คือผมสอบถามเด็กเสริฟว่าอะไรอร่อย เขาบอก Napoli คน...อ่านต่อ

ทีเดียวพอ50฿  อิ่มไหมอร่อย. ต้องลองสวยงาม. ปราสาทของชั้น12
20 ต.ค. 2014
พิซซ่าเตาถ่านที่เดียวในหล่มสัก

ร้าน cup mellow เป็นร้านพิซซ่าเตาถ่านร้านแรกในหล่มสักค่ะ เดิมทีตอนแรกร้านตั้งอยู่ตรงทางไปสักงอย แต่ตอนนี้ย้ายไปตรงทางไปบ้านติ้วแล้วค่ะ ร้านนี้จะปิดๆเปิดๆตามใจเจ้าของร้านค่ะ โชคไม่ดีไปถึงร้านก็ปิด อย่างเรากว่าจะได้กินต้องไปถึง 4 รอบค่ะ เพราะตั้งใจจะไปทีไรร้านปิดทุกที ส่วนอาหารอร่อยค่ะ พิซซ่าแป้งบางและกรอบดีค่ะ ชีสเยิ้มๆเลย ฟินมากๆๆๆค่ะดูเพิ่มเติม

Little Princess
23 ธ.ค. 2015
ทางเข้าหายากแต่อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, PIZZA PEPPERONI

มาที่นี่เป็นครั้งแรกเพราะเพื่อนพามา ที่นี่พิซซ่าและขนมปังกระเทียมอร่อย สปาเก็ตตี้ถึงเครื่องสุดๆ พนักงานบริการดี บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยงามมีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูป รับประทานอาหารเสร็จแล้วเดินลงไปนั่งดื่มกาแฟชมวิวที่ร้านกาแฟด้านล่างได้ดูเพิ่มเติม

16 ต.ค. 2014
ทุกอย่างตั้งแต่เริ่มไม่ว่าทำแป้งโรยหน้าเข้าเตาสดๆเลยค่ะเตาเผาดินแท้ๆถ่านร้อนแดงๆออกมาพร้อมเสริฟกลิ่นหอมไม่เหมือนใคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, สปาเก็ตตี้, PIZZA PEPPERONI

ร้านนี้อยู่เส้นบ้านติ้ว-หล่มสัก ร้านหาง่ายหรือจะโทรถามทางก่อนก็ได้ที่จอดรถสะดวกสบายหากด้านหน้าไม่มีให้เข้าไปจอดในสวนด้านในได้เลยมาถึงสิ่งแรกที่ต้องสั่งก่อนเลยคือพิซซ่าเพราะใช้เวลาทำค่อนข้างนานขั้นตอนการทำสดๆ รสชาดไม่ต้องให้บอกรอขนาดนี้อร่อยมากๆๆๆๆๆสมการรอคอย สปาเก็ตตี้ สลัดเป็นจานเสริมค่ะ เครื่องก็มีทั้งชา กาแฟ นม สมู้ตตี้ ขนมปังไอศกรีม ต้องลองนะคะร้านนี้เด็ดดูเพิ่มเติม

23 ก.ย. 2016
พิซซ่าเตาถ่านกลางทุ่งนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัด, PIZZA PEPPERONI

ตามหาร้านพิซซ่าเตาถ่าน มาเจออยู่กลางทุ่งนา วิวดีงาม.. เปิดประตูร้านตกแต่งน่ารัก เข้ามาหอมกลิ่นชีสพิซซ่าเตาถ่าน เจ้าของร้านยืนยันทำเองกับทือทุกขั้นตอน สลัดก็อร่อยเป็นเพราะผัดสดๆ กับน้ำสลัรสเด็ด ทานไปเซลฟี่มุมต่างๆในร้าน ฟินมาก กินพิซซ่ากลางทุ่งนา555ดูเพิ่มเติม