3.8

รีวิว Cafe' Capu

Kim Pakiny
18 มี.ค. 2017
เบียร์เยอะ ซาวเคราท์อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาวเคราท์

ไส้กรอกไวส์เวิร์ท อร่อยดี ทานคํูมันบทและซาวเคราท์อุ่นๆนิดๆ ตัดกันได้ดีเลย มันบด โรยพริกไทยอ่อน น้ำเกรวี่มีtextureของหัวหอมซอยที่อยู่ในนั้นทำให้รู้สึกว่ามันบดเค้าพิเศษกว่าที่ อื่นๆ สลัดไก่ทอด เป็นไก่นักเก็ตมาหั่น สะโพกหมูทอดแกล้มเบียร์ได้ดี เพราะ เค็มๆกรอบๆ น้ำแตงโมปั่นโอเคนะ จัดแต่งสวยงาม

Famheely
30 ต.ค. 2020
เยอรมันในเวนิสที่โคราช

CAFE'CAPU KORAT ที่ตั้งและการเดินทาง ในหมู่เวนิสพาร์คสามารถเข้าได้ทาง City Link Condo หรือเข้าทางเส้นสุระ 2 ก็ได้ ร้านจะอยู่ตรงฝั่งตึกข้างถนนระหว่างหมู่บ้าน ไม่ต้องเข้าไปในโซนบ้าน เป็นร้านที่กินมาตั้งแต่สมัยมัธยมปลายแต่ไม่เคยได้รีวิวเลยเพราะไม่ค่อยได้ถ่ายรูปร้านนี้มา บรรยากาศดีตกแต่งร้านสวย เจ้าของร้านและพนักงานเป็นกันเองมาก ดนตรีสดไพเราะ อาหารอร่อยมากพวกไส้กรอก ขาหมู เบคอนสเต็ก เบียร์และไวน์ ...อ่านต่อ

กินเพลินพุง
27 มิ.ย. 2020
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกรวม, ผัดมักกะโรนีหมู, กะเพราขาหมูเยอรมัน, Tap5

ร้านนี้อยู่โครงการเดอะเวนิส จะมาจากทางบายพาส หรือ จากโครงการซิตี้ลิ้งค์ก็ได้นะคะ ร้านสวย บรรยากาศดี มีดนตรีสดด้วยนะคะ ไส้กรอกอร่อยมากค่ะ ทานคู่กับเบียร์ดีๆสักแก้วนี่ฟินกันไปเลย มีเบิ้ล 2 จานอ่ะค่ะ เพราะแฟนเราชอบกินไส้กรอกมาก กะเพราขาหมูเยอรมันราดข้าว จานนี้ให้มาเยอะมาก อิ่มแบบจุกๆกันไปเลยค่ะ ที่สำคัญอร่อยด้วย ซีซ่าร์สลัด เรายังไม่เคยเจอซีซ่าร์สลัดร้านไหนให้ชีสแน่นจานขนาดนี้ค่ะ😋😋 ผัดมัก...อ่านต่อ

dew
26 ส.ค. 2017
craft beer ดีๆ แห่งโคราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Erdinger Pikantus

เป็นร้านอาหารเยอรมันเน้นสเต็กและ craft beer เป็นเมนูหลักๆ สังเกตจากเมนูที่มีเมนูเนื้อเด่นมากและตู้แช่ craft beer แบบจัดเต็มหลังเคาน์เตอร์ ซึ่งมีความหลากหลายและปริมาณก็บ่งบอกถึงปริมาณลูกค้าที่มาลิ้มลองคงจะมากทีเดียวในช่วงวันหยุด พอดีผมมานั่งชิมเบียร์ระหว่างรองานเลี้ยงช่วงเย็น เลยได้ลองชิม erdinger pikantus ซึ่งเป็น weizenbock ที่มีความหอมมอลต์และได้รสหวานของเบอรรี่ daek fruit รสแอลกอฮอล์และ car...อ่านต่อ

27 มิ.ย. 2019
มันก็โอเคระดับนึง

ถ้าจะถามว่าคิดยังไงกับร้านนี้ บรรยากาศโดยรวมน่านั่งร้านนี้มีแต่ฝรั่ง สั่งผัดเผ็ดปลาแซลม่อนอยากบอกว่ารสชาติมันจืดมากแม้การจัดจานจะดูน่ากิน น้ำส้มก็จืด น้ำส้มปั่นก็ไม่ทำให้อ่ะทำแต่สัปปะรดปั่น แม้การจัดจานจะดูน่ากินแต่โดยส่วนตัวรสอาหารไม่โอ เรื่องของราคาไม่ถูกไม่แพงแต่ถ้าอยากนั่งกินบรรยากาศก็พอได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Ball Jenphop
15 ต.ค. 2017
Cafe Capu / German style
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คลับแซนด์วิช, ไส้กรอกชีส, ซาวเคราท์, ซีซาร์สลัด, Erdinger Pikantus

ร้าน “ Cafe Capu” พิกัดร้านตั้งอยู่ใน Venice Park ร้านอาหารสไตล์เยอรมันทั้ง ไส้กรอก เบียร์ มีเพลงฟัง เป็นเยอรมันทั้งร้านจริงๆครับ ไส้กรอกเต็มคำสัมผัสรสชาติเยอรมัน เมนูส่วนใหญ่เน้น Steak มีเครื่องดื่มให้เลือกหลายทั้ง Coffee, Juice , Beer etc.ดูเพิ่มเติม