3.6

รีวิว Fuku Matcha Design Village บุญถาวร

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
Fuku Matcha Design Village บุญถาวร เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร

ส่วนตัวค่อนข้างชอบร้านเครื่องดื่มประเภทชานมของแฟรนไชส์นี้เป็นพิเศษอยู่แล้ว สามารถเลือกได้ในการแยกน้ำแข็งหรือการจัดแบ่งเมื่อยังไม่สะดวกที่จะทานทันที เบอร์ร้านจะอยู่บริเวณด้านหน้าของซุปเปอร์มาร์เก็ต กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาดีไซน์ วิลเลจ พุทธมณฑล https://maps.app.goo.gl/Su3LrfHqa3mRnH3i6 #WongnaiSongkran2025

TASTE-TEST DIAARY
Fuku Matcha - Design Village บุญถาวร เขตทวีวัฒนา จ.กรุงเทพ

#WongnaiSongkran2025 เปิดร้านเครื่องดื่มจำพวกชากาแฟที่โดยส่วนตัวค่อนข้างชอบมากๆชาของร้านนี้มีความเข้มข้นหอมชามากๆมีทั้งความหวานมันตัวไข่มุกปริมาณเยอะความนุ่มหนึบกำลังดี แวะซื้อของแวะดื่มชาเย็นๆชอบมากๆ มีระบบสมาชิกสะสมคะแนนด้วยนะ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาดีไซน์ วิลเลจ พุทธมณฑล https://maps.app.goo.gl/Su3LrfHqa3mRnH3i6ดูเพิ่มเติม

DawDaw Homemade
692332k
5 ก.ค. 2020
เรื่องชาเขาเข้มข้นอยู่ ทอปปิ้งเพียบ โปรโมชั่นดี๊ดี

เรื่องชาเขาเข้มข้นอยู่ ส่วนตัวชอบยี่ห้อนี้ ทอปปิ้งเพียบ ช่วงนี้มี โปรโมชั่นดีๆ 1 แถม 1 เพียงซื้อมัดฉะนมหรือโฮจิฉะนมก็รับฟรี brown sugar ชาไทย 1 แก้ว เราซื้อมัทฉะนมแก้ว 22 ออนซ์ปกติ 90 บาท เพิ่มท็อปปิ้งเป็นวุ้นชาเขียวเข้าไป 15 บาท ไม่หวานมาก โปรโมชั่นแถมฟรี Brown Sugar ชาไทย เข้มข้นดีทีเดียวค่ะ สดชื่นเต็มอิ่ม 2 แก้วกันไปเลยค่ะ ชอบสาขานี้ของมีครบ ไม่หมดค่ะดูเพิ่มเติม

โปรโมชั่น 1 แถม 1
TeakaDET
22 ธ.ค. 2019
ชานมฟุกุ เปิดใหม่ย่าน พุทธมณฑลสาย 3 - บรมราชชนนี

ร้านชานมไข่มุก เจ้าดัง ฟุกุมัชชะ มาเปิดแล้วที่ Gourmet Market ภายในโครงการของ บุญถาวร ถ้าลงมาจากคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี สุดทางออกทางซ้าย จะพอกับโครงการของบุญถาวร หากเดินเข้าประตูหน้า Gourmet Market เลี้ยวขวา ตรงจนสุดจะพบกับร้าน ฟุกุมัชชะ โดยช่วงนี้ มีโปรโมชั่น ถึงสิ้นเดือนธค.62 หากซื้อ มัชชะนมสดไข่มุก100฿ แถมฟรี แบลคมิลค์ทีไข่มุก 60฿ รสชาติจากที่ได้ทาน - มัชชะนมสดไข่มุก รสชาติมัชชะอร่อยดี ไม...อ่านต่อ

3 ก.ย. 2021
ร้านชาในดวงใจ อร่อยเข้มข้นสุดไป❤️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ม, โฮเ, ชานมไ, ชาน

แบลคทีชานมไข่มุกคือเดอะเบสสสส เข้มข้น อร่อย หอม หวานกำลังดี ไข่มุกนุ่ม อร่อย ราคาถูก คุ้มค่าคุ้มราคา เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ พนักงานก็น่ารักมากกก บริการดีเฟรนลี่สุดๆ คิดถึงชาต้องมาที่นี่ ฟุกุ มัทชะ 🥰ดูเพิ่มเติม

เมนูแบลคทีชานมไข่มุก
ออม
4 ก.ย. 2021
ชาเข้มข้น หอม อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข

ชานมเข้มข้น อร่อยมาก ใส่ท๊อปปิ้งไข่มุกที่มีความหวาน ลงตัวสุดๆ ร้านประจำเลยค่ะอ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป