3.9
182 เรตติ้ง (140 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Sarnies Bangkok Charoen Krung 44

Hunny
28 ก.ย. 2024
Sarnies brunch
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Sarnies is a very nice spot for brunch with friends. The spot is well decorated to take great photos. lot of sourdough bread options. Price are competitive, service is good and place was quiet packed.

Yee_FullandFun
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ชอบเบเกอรี่ กับกาแฟของร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CROISSANT, Sourdough

Sarnies เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราชอบสั่งเมล็ดกาแฟคั่ว กับขนมปังมาทำกินเองที่บ้าน แต่ก็ขอพ่วง แฮมชีสครัวซองต์ชิ้นใหญ่อีกซักอัน ส่วนขนมปังเราชอบสั่งตัว sourdough สั่งแบบหั่นสไลซ์มาให้เรียบร้อย แบบครึ่งก้อน เก็บไว้ในตู้เย็นเอาออกมาอุ่น เครื่อง airfryer เท็กซ์เจอร์ขนมปังยังดีอยู่เลย พอขนมปังดี เอาspread อะไรมาปาดหน้าก็อร่อย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

1 เม.ย. 2022
คาเฟ่ โรงคั่วกาแฟสัญชาติสิงคโปร์ กาแฟคั่วดี Bagel อร่อย
yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Stay cool sit back and relax

Sarnies เจริญกรุง 44 คาเฟ่มีสาขาที่ Singapore และในไทยหลายสาขา เจริญกรุง 44 และ 42/1 สุขุมวิท37 ซอยต้นสน และสาขาล่าสุด One Bangkok ที่สั่งประจำ จะเป็นสาขาเจริญกรุง สั่ง Iced Americano 110฿ กาแฟไม่ขม ไม่เปรี้ยว แบบสดชื่น คลีนๆ คาเฟอีน ไม่แรง จิบได้เรื่อยๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

บิกเมาทบิกอีท
19 ก.พ. 2025
กาแฟ dirty อร่อย
เมนูเด็ด: Dirty

รู้สึกว่าราคามันแพงไปหน่อย Dirty - อันนี้อร่อย นมเหมือนจะไม่ได้แช่แต่กลิ่นหอมมาก ตอนแรกๆรสชาติเหมือนคาราเมล หอมมาก หลังจากดื่มไปซักพักเริ่มออกขมหน่อย Hot Chicken Burger - เลี่ยนอยู่ Hangar Steak - เนื้อไม่ได้เหนียวแต่ก็ไม่ได้นุ่มมาก ถือว่าโอเค A f cking good brownie - เข้มข้นมาก มาคนเดียวน่าจะทานไม่หมด Treacle Tart - เข้มข้นเหมือนกัน รสชาติเหมือนชาน้ำผึ้งมะนาวเลย 🚗 - ร้านไม่มีที่จอด ไปจ...อ่านต่อ

sinechompoo
14 ก.พ. 2024
มาทีไรไม่เคยผิดหวัง

คาเฟ่สุดคลาสสิค ดูดีมีสไตช์ มาทีไร ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ เครื่องดื่มดี ขนมอร่อย บริการเริ่ด มุมถ่ายรูปสวย ครบจบในที่เดียว นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูBrunch ไว้บริการด้วยค่ะ เราสั่ง Thick Chocolate Ganaghce อร่อย เข้มข้น และ Hot matcha late แก้วนี้ก้อโดนใจ ตามด้วยขนม2อย่างค่ะ Treacle tart เป็นทาร์ตที่ทำจากแป้งซอร์โดว กินคู่กับ ครีมค่ะ กินคู่กันเริ่ดอยู่นะ อีกชิ้นจะเป็น Coffee cream caramel ชอบมาค่ะ...อ่านต่อ

5 ก.ค. 2020
อาหารอร่อย คาเฟ่มีความคลาสสิค
papa🎯
19 ก.ย. 2023
มาทีไร ต้องจัดบราวนี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cappuccino, A f*cking good brownie, Choc Espresso Banana cookie

มาบ่อยเหมือนกันนะ มาทีไร ชั้นล่างคนเยอะตลอด ปีนบันไดสูงชันขึ้นชั้นบน โอ้โหแฮะ วันนี้คนเกือบเต็มร้าน พนักงานบริการสุภาพ เสิร์ฟไวทั้งเครื่องดื่มและขนม A f*cking good brownie คือชิ้นที่ต้องสั่งทุกครั้ง ฉ่ำๆหนึบๆ เข้มข้นเต็มคาราเบล - มีหิ้วกลับอีกหลายชิ้น Choc Espresso Banana cookie - Soft Cookie ความเข้มข้นก็ไม่แพ้บราวนี่ ทานคู่ Hot Cappuccino = ❤ Iced Americano สดชื่น Thick Chocolate Ganache เ...อ่านต่อ

16 ม.ค. 2021
ร้านกาแฟสุดเลิฟ ขนมทำให้เสียใจ