4.7

รีวิว Zucca - The Pet Sanctuary & Cafe Zucca Cafe

Sawpaedthanwa X Go sight
391931.4k
คาเฟ่น้องหมาน้องแมว ที่มีอาหารสิงคโปร์อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BAK CHOR MEE, HOKKIEN MEE, A. CANNELLONI FIORENTIINA

🐾Zucca – The Pet Sanctuary & Cafe☕ คาเฟ่น้องหมา น้องแมว ที่อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะวันที่เราไปนั้นได้ลองสั่งอาหารสิงคโปร์มาทาน บอกได้คำเดียวว่าอร่อยมาก เป็นรสชาติที่ทำออกมาได้ถูกปากและลงตัวสุด ๆ รอบหน้ามาอีกก็สั่งแบบเดิมอีกแน่นอน แถมเวลาทานอาหารก็นั่งมองน้องหมา น้องแมวเล่นเพลิน ๆ มาก ๆ จนอยากเข้าไปเล่นกับน้อง ๆ น่ารักน่าฟัดทุกตัวเลย ✨ ไฮไลต์ที่ทำให้ที่นี่พิเศษคือ โซน น้องหมา / น้องแมว ซึ่งแยกกันอย่างเป็นสัดส่วน สะอาดสะอ้าน ลูกค้าสามารถเข้าใกล้ได้อย่างปลอดภัย มีพี่เลี้ยงคอยดูแลอยู่ข้าง ๆ ตลอด 🐕 โซนน้องหมา มีทั้งตัวเล็ก ตัวใหญ่ หลากหลายสายพันธุ์ ทั้งน่ารัก เหมือนตุ๊กตามาก ๆ แถมขี้อ้อน วิ่งเข้ามาทักทายแบบไม่กลัวคนเลย 🐈 โซนน้องแมว ขี้เล่น ขี้อ้อน นั่งตักบ้าง นอนกลิ้งบ้าง น่ารักเกินต้าน! ทุกตัวได้รับการดูแลสะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรสุด ๆ ส่วนในเรื่องราคาก็คุ้มค่า เพียงผู้ใหญ่ 450 ฿, เด็ก 350 ฿ แถมเล่นไม่จำกัดเวลา! (มีโปรโมชั่นด้วยนะ สามารถติดตามได้ที่หน้าเพจของทางร้านได้เลย) ที่นี่ยังมีบริการครบครัน ทั้งบริการอาบน้ำ ตัดขน, สระว่ายน้ำ สำหรับน้องหมา, ห้อง Private สำหรับปาร์ตี้-กิจกรรมส่วนตัว หรือจะโยคะกับสัตว์เลี้ยงก็ยังได้ มีอาหารสำหรับน้องหมา น้องแมวขายด้วย คือมาที่นี่ครบทุกอย่างเลยค่ะ 📍 zucca cafe คาเฟ่ตั้งอยู่ในโครงการ ECO PARK พัฒนาการ 32 และมีที่จอดรถสะดวกสบายมาก ๆ #RainySeason2025 #CoffeeSPL

BAK CHOR MEE
A. CANNELLONI
FIORENTIINA
HOKKIEN MEE

dew
5.6k2.4k20k
26 เม.ย. 2025
cafe dod and cat club

เป็นคาเฟ่ที่อยู่ภายใน dog and cat club ซึ่งมีของครบวงจรทั้งของหมาและแมว สามารถเข้าไปเล่นกับน้องๆได้ด้วย แถมยังมีโซน club สำหรับใครจะพามาว่ายน้ำอาบน้ำก็ได้ ส่วนของเครื่องดื่มคนนั้นรสชาติกลางๆ แพงนิดหน่อย #WongnaiSongkran2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

prim milin little wonders
1.2k267660
30 ธ.ค. 2024
ร้านที่ครบวงจรสำหรับคนชอบหมา

เป็นร้านที่มีหมาให้เล่นแมวให้เล่นแยกโซนสะอาดน่ารักค่ะแล้วก็มีส่วนของอาหารมีบาร์และมีดนตรีสดและในส่วนของคนที่ต้องการเอาหมาไปอาบน้ำสระว่ายน้ำก็มีบริการด้วยนะคะเรียกว่าครบวงจรสำหรับคนรักสัตว์เลยค่ะ พนักงานน่ารักบริการดีอาหารราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

jamjam
ใครหาคาเฟ่ Pet Friendly ที่ครบที่สุด ต้องมาที่นี่ 👉 ZUCCA CAFE สนุกได้ทั้งน้องหมา น้องแมว และเจ้าของ 🐾🍜

มาที่นี่แล้วประทับใจมากค่ะ 🐶🐱 ZUCCA CAFE เป็นคาเฟ่สำหรับคนรักสัตว์จริง ๆ มีทั้งโซนให้นั่งเล่นกับน้องหมาน้องแมวที่น่ารักสุด ๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาด้วย เหมาะมากสำหรับพาน้องมาออกกำลังกายและคลายร้อน ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มก็จัดเต็ม ไม่ได้มีดีแค่โซนสัตว์ 🥤🍴 เมนูหลากหลาย ทั้งอาหารทานเล่น ขนมหวาน และที่อยากแนะนำเลยคือ เมนูอาหารสิงคโปร์ รสชาติดีมาก ๆ เหมือนยกสิงคโปร์มาไว้ที่นี่เลย...อ่านต่อ

🐾 สวรรค์ของคนรักหมาแมว

Zucca Café คาเฟ่ที่ตอบโจทย์ทั้งคนรักน้องหมาน้องแมว 🐶🐱 บรรยากาศกว้าง สะอาด มีโซนแยกหมากับแมวชัดเจน เล่นกับน้อง ๆ ได้แบบใกล้ชิด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง คอยช่วยให้ถ่ายรูปกับน้อง ๆ 💖 อาหารสิงคโปร์อร่อยเกินคาด เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ 🍹 มุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบดูเพิ่มเติม

Vitchayada
SPONSORED REVIEW
21 ก.ค. 2025
คาเฟ่ที่กาแฟและอาหารฟินมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: G. HOKKAIDO A3 WAGYU BAK CHOR MEE

ของกินอร่อยมาก แบบไม่น่าเชื่อ น้องหมาน้องแมวยังเด็กๆกันอยู่เลยกะปุ๊กกะปิ๊กน่ารัก ร้านยังใหม่มากๆ พนักงานก็มี service mind ที่ดี พร้อมบริการและดูแลใกล้ชิดมากๆ ห้องน้ำก็สะอาดดีมาก >< มีโอมากาเสะให้น้องหมาของเราด้วย คือถ้าใครแวะล้างรถหรือมาทำธุระอะไรเงี้ย เอาน้องหมา แมว มากรูมมิ่งหล่อๆสวยๆรอที่นี่ได้เลย ฟิลมันดี ตอบโจทย์การนั่งรอโคด 🚗ที่จอดรถมากมาย บรรยากาศ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐...อ่านต่อ