- รีวิว Wolf Croissanterie Ladprao71

Wolf Croissant ลาดพร้าว 71
ร้านครัวซองต์ร้านดังที่แอบเห็นมีคนรีวิวอยู่เรื่อยๆ อดใจไม่ไหว ได้ลองสมใจ เราได้มา 2 แบบคือ 1. Butter Croissant ครัวซองต์เนยสดธรรมดา และ 2. Truffle double cheese Croissant เมนูดังของร้านนี้ เฉพาะครัวซองต์เนยสดธรรมดาก็ฉ่ำหอมเนย ดีมากแล้ว ครัวซองต์ทรัฟเฟิลคือที่สุดยิ่งขึ้น เนื้อครัวซองต์อร่อย มีความหอมของเห็ดทรัฟเฟิล คู่กับชีส เนื่องจากเราซื้อมากว่าจะได้ทาน แอบเอาไปเข้าไมโครเวฟให้อุ่นๆนิดนึง คือดีมาก สมคำร่ำลือนะร้านนี้ Recommended เลย จริงๆ แค่ครัวซองต์เนยสด ก็ทำให้เราอยากลองอีกหลายๆเมนูของเค้า โชกุปังทรัฟเฟิล ของร้านนี้สั่งจอง คิดว่าคงได้ไปต่อคิวรอแน่นอนค่ะ ข้อเสียคือไกลบ้านเราไปหน่อย สั่ง Delivery ได้แต่ค่าส่งแอบแพง แต่ต้องยอมจ้า

ครัวซองเทพๆ มีให้เลือกหลายแบบทั้งคาวและหวาน
ร้านตั้งอยู่ในซอยนาคนิวาส 37 แยก 2-19 ในซอยลาดพร้าว 71 หรือจะทะลุมาจากทางโชคชัย 4 ก็ได้ เป็นร้านครัวซองที่ขาย ตอนนี้มีสาขา cdc แล้ว ครัวซองมีให้เลือกหลายแบบทั้งแบบคาวและแบบหวาน ราคาสูงพอสมควร ชอบทานตัวอัลมอนด์ ขนมปังหอมมากกรอบนุ่มหอม จอดรถหน้าร้านแล้วเดินเข้าไปซื้อได้เลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านครัวซองเจ้าอร่อยเปิดหน้าร้านแล้วววว
ปกติร้านนี้ตะได้แต่สั่งพรีออเดอร์ หรือสั่งกินจากหน้าร้านที่เปนบ้านเท่านั้น พอได้รู้ว่ามีหน้าร้านแล้ว เลยมาลอง เห็นมีชุดอาหารเช้าน่าทาน เลยสั่ง ถือว่าใช้ได้เลย เมนูอื่นๆ ก้อเพิ่มมาอีกให้ลองค่อนข้างเยอะเลย ปกติร้านนี้ชอบกินครัวซองต์ทรัฟเฟิลชีส ตอนนี้ก้อยังอร่อยเหมือนเดิม ไปทานที่สาขาลาดพร้าว 71 มา ทางร้านเพิ่งเปิด โต๊ะให้บริการค่อนข้างน้อย ร้านยังจัดไม่ค่อยเปนระเบียบ ทำให้เสียพื้นที่ร้านไปเยอะ พน...อ่านต่อ
ครัวซองอร่อยจัด
#Wongnaisongkran2023 เป็นร้านครัวซองแบบไม่มีโต๊ะนั่งต้องซื้อกลับบ้านเทคอะเวย์หรือเดลิเวอรี่เท่านั้นสามารถจอดรถหน้าบ้านแล้วเดินเข้าไปซื้อได้เลยซอยอยู่ไม่ลึกมาก เป็นร้านครัวซองที่ราคาค่อนข้างสูงหน่อยเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆที่ขายทั่วไปแต่รสชาติก็อร่อยสุดจัดสมราคาเช่นกันส่วนตัวชอบ milky way มากเป็นพิเศษ รสครีมๆนมๆ ละมุนสุดดูเพิ่มเติม
ครัวซองด์ร้านนี้ดีมากๆ
Wolf Croissanterie by food district อีกหนึ่งร้านครัวซองด์ที่เป็นที่นิยม รสชาติดี ไม่มีที่นั่ง ขายในบ้าน ชอบที่สุดของที่นี่เลยคือ Truffle double cheese (125 บาท) ทรัฟเฟิลหอมๆ ตัดกับความเค็มของชีส ทำให้ทานเเล้วไม่เลี่ยน กับ Almond (85 บาท) หวานพอดี ลงตัว ทานคู่กับนม หรือกับกาแฟ เข้ากันดีมากๆ ชื่อร้าน : Wolf Croissanterie by food district พิกัด : 57 nakniwat 37 yak 2-19 ถ.นาคนิวาส เขตลาดพร้าว ...อ่านต่อ
Best in town!
ร้านประจำที่ซื้อซํ้าๆหลายรอบ เคยลองมาหลายแบบทั้งคาวหวาน ถึงราคาจะค่อนข้างแรง(เหมือนร้าครัวซองอื่นๆ)แต่ชิ้นใหญ่ไส้เยอะ เมนูวันนี้ 1. Smoked salmon croissant อันดับ 1 ชอบความไส้เน้นๆ กัดโดนแซลม่อนทุกคำ บวกกับครีมชีส และกลิ่นหอมๆขอใบ dill อร่อยมากค่ะ 2. Truffle doubble cheese croissant หอมมันเค็ม ด้านในมี cheddar cheese ซ่อนอยู่ด้วย ไส้จุกๆดูเพิ่มเติม
ครัวซองอร่อย ราคาไม่แพง
- ครัวซองมีหลากหลายให้เลือก ละก็มีพวก brioche ด้วย รวมถึงเมนูน้ำต่างๆ - เมนูมีทั้งคาวและหวานค่ะ - ในครั้งนี้ที่ได้ลองทานกันจะเป็น plain & villa ค่ะ อร่อยดี แป้งกรอบบบ ตัว plain จะไม่ได้ชุ่มเนยมากกขนาด eric kaysey ค่ะ แต่ก็ชอบเหมือนกันดูเพิ่มเติม