3.9

รีวิว Izakaya 555

taii
18 มี.ค. 2018
ร้าน Izakaya เปิดใหม่ ติด BTS พระโขนงเลย

ร้านนี้อยู่ในโครงการ Summer Hill ติด bts พระโขนง อยู่ชั้นล่างเลยติดริมถนน ร้านนี้เป็นร้านแนวอิซากายะ ตอนที่ไปหกโมงเกือบทุ่มคนก็เต็มร้านแล้ว ร้านเพิ่งเปิดใหม่เลย วันที่ไปทางร้านแปะป้ายว่า รับ Cash only อยู่เลย เมนูอาหารมีไม่เยอะมาก เมื่อเทียบกับ Izakaya เจ้าอื่น แต่เอาจริงๆ ก็หลากหลายพอสมควรแล้ว อาหารรสชาติโอเคเลย แต่ปริมาณการเสิร์ฟต่อจานก็จะไม่เยอะมากตามสไตล์อิซากายะ จะมีอาหารบางเมนูจะใช้เวลานานเป็นพิเศษ พนักงานเสิร์ฟก็จะบอกก่อน เช่นข้าวอบ ใช้เวลา 20 นาที จานที่รักเป็นพิเศษจะเป็นไส้ 😂 ตอนนี้ชอบกินไส้มาก คือคนชอบอะไรมันๆนี่ต้องลองเลย เค้าทำมารสดีมาก ไก่ทอดก็อร่อย ไก่กรอบไม่จืดไป ราดมากับซอส อารมณ์ทาทาร์ซอส แล้วก็ลอง มันมือเสือซอสไข่แดง คือ Hard coreมาก เป็นมันซึ่งกินไปแล้วเหมือนสาลี่จืดๆ/มันแกว กินจิ้มไข่แดงดิบ+วาซาบิ คือแปลกดี ส่วนเครื่องดื่ม ลองเบียร์ชาเขียว อันนี้ไม่ชอบ มันเหมือนเค้าใส่ syrup ชาเขียว มันไม่ได้ดลิ่นชาเขียว มันมีแต่รสหวาน แต่ก็กินง่ายไปอีกแบบ

arjin
6 ต.ค. 2019
อิซากะยะ ติด BTS พระโขนง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สีคุเนะ (ไข่แดง)

มาธุระแถว BTS พระโขนงแบบงงๆ ช่วงค่ำ หิวๆ ก็กดแอปวงในให้แนะนำร้าน ก็ได้มาที่ร้าน Izakaya 555 (หัวเราะเข้าไปสิ ถถถ) เมนูในร้านก็หลากหลายมากมายตามสไตล์อิซากะยะครับ เลือกได้ตามชอบเลย นี่ก็เลยจัดไปทั้งสึคุเนะ ทานคู่กับไข่แดง แล้วก็ Gyu Harami เนื้อวัวส่วนสะโพกย่างซอสเทริยากิ ราคาก็ตามท้องเรื่องครับไม่ถูกไม่แพง บรรยากาศก็ตามมาตรฐาน เป็นตัวเลือกอีกแห่งได้ดูเพิ่มเติม

ไก่สับย่าง ทานกับไข่แดงดิบ (60.-)
papa🎯
5 พ.ค. 2019
มื้อรวดเร็ว กะ Lunch Set (555)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปมิโสะ

"Izakaya 555" ร้านอาหารญี่ปุ่น ชั้น 1 Summer Hill เชิงบันไดรถไฟฟ้า BTS พระโขนง ... ร้านกว้างขวาง เพดานสูง นั่งสบายไม่อึดอัด ตกแต่งด้วยภาพวาดและโคมไฟเต็มสไตล์ญี่ปุ่น พนักงานต้อนรับทักทาย+บริการรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาเลือกนาน "ชุดหมูทอดทงคัตสึ" มาครบสลัด~ผักดอง~ซุปมิโซะ~น้ำชารีฟิล ... หมูทอดกรอบนิดไม่ค่อยฟู ไม่นุ่มมากแต่ก็ไม่แข็ง / ผักดองเหี่ยวๆ(สละสิทธิ์) ซุปมิโซะรสชาติดี / ข้าวนุ่มๆชามโต เติมไ...อ่านต่อ

ellely
28 มี.ค. 2019
อร่อย มีรีฟิลน้ำชาด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทิชชู่เปียก = ฟรี, ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น

ถ้ามาเส้นBTS พระโขนง ถ้าอยากทานอาหารญี่ปุ่น ร้านดูหรู และ ราคาอิ่มแบบไม่แพงก็มีนะคะ ที่เลือกร้านนี้ก็เพราะ อยู่ติดกับบันไดขึ้นลงBTS เลยค่ะ อิ่มไวเสร็จแล้วต้องเดินทางแวะอีกหลายที่เลยค่ะ เข้ามา ไม่รู้ว่า พนักงานพูดภาษาอะไรกัน เดี๋ยวก็ตะโกนบ่อยๆ. แต่คงแปลได้ว่า เมื่อมีลูกค้าเข้าร้าน ก็ต้องตะโกนพร้อมกันหนึ่งที จะสั่งออเดอร์ ก็ต้องเสียงดังกัน ก็ดีนะ ทั้งหลายจะได้รู้ความต้องการของลูกค้ากัน ข้าว...อ่านต่อ

22 ก.พ. 2019
Izakaya 555 แค่เห็นชื่อก็สนใจแล้ว 😁
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า

ร้านค่อนข้างกว้างเลยค่ะ เพดานสูง ถ้ามองขึ้นไปเห็นโคมไฟหลายสี ทำให้ร้านนี้ยิ่งดูสดใส และพอได้ยินเสียงพนักงานตะโกนขานรับกันเสียงดังตามสไตล์ร้านญี่ปุ่นอีก จะรู้สึกว่าร้านครึกครื้นกันจริงๆ ร้านเหมาะกับนั่งสังสรรค์พบปะกับเพื่อนมากค่ะ จิบเบียร์ ทานของเล่นๆ ราคาอาหารไม่แพงเลย มีเมนูหลากหลายพอสมควร เราว่ารสชาติดีทุกจาน ชอบการตกแต่งอาหารที่ถูกเสิร์ฟออกมาด้วย ดูใส่ใจทำและน่าทาน ร้านจะอยู่ Summer Hill ชั...อ่านต่อ

Squinoa
19 มี.ค. 2019
ราคาดี ปริมาณเยอะ คุณภาพคับจาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Aomori Apple Sour, Sosu Yakisoba, Sirauofurittosarada, ฮกเกะครึ่งตัว, ข้าวหน้าไก่ผัดเนยสไตล์555

ร้านนี้ดี อยู่ในหลืบ เป็นร้านเล็กๆแต่คุณภาพคับแน่นร้าน ร้านอยู่ใน summer hill แยกพระโขนง เดินทางสะดวก จากบีทีเอสพระโขนง ลงมาเจอเลย ร้านค่อนข้างเล็ก ลูกค้าช่วงค่ำๆเยอะพอสมควร ถ้ามารถส่วนตัวค่อยข้างหาที่จอดรถว่างๆยากนิดนึง พนักงานดูแลทั่วถึงเพราะร้านเล็กนี่แร่ะ อาหารอร่อย มาไว(บางอย่าง) ทุกเมนูที่สั่งคืออร่อยหมด ให้เยอะ และของดี ราคาสมเหตุสมผล Sosu Yakisoba(180) คือภาพไม่ตรงปกคือเยอะกว่ามากคือล้น...อ่านต่อ

Oan Niramon
9 ส.ค. 2018
สเต๊กเนื้อฉ่ำมากๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tonkatsu Teishoku 180฿, สเต็กเนื้อ 350฿

ร้านนี้อยู่ในโครง Summer hill ที่อยู่ติด BTS พระโขนงค่ะ ร้านนี้ คนญี่ปุ่นแนะนำเลยนะคะ บอกว่าให้ลองมาชิม มาธุระแถวนี้พอดี เดินผ่านมีเป็น Lunch set น่าสนใจ เลยแวะชิมกันค่ะ - Mabo Tofu Teishoku 180฿ ชุดเต้าหู้หมูสับ เต้าหู้เนื้อนุ่มผัดมาแบบญี่ปุ่นๆ กินกับข้าวญี่ปุ่นอุ่นๆ อร่อยมากค่ะ ในชุดก็มีทั้งผักดอง สลัด ซุป เข้ากันแบบสุดๆ ให้มาเยอะทีเดียวค่ะ - Tonkatsu Teishoku 180฿ ชุดหมูทอด เนื้อหมูชิ้นใหญ...อ่านต่อ