- รีวิว ครัวคุณอ้อ หน้าวัดลาดพร้าว วังหิน-โชคชัย 4

Delivery จากร้านคุณอ้อ
รอบนี้เราสั่ง Delivery Grab Food มาจากร้านคุณอ้อหน้าวัดลาดพร้าว รอประมาณ 20 นาทีก็มาส่งถึงบ้านแล้วค่ะ เมนูที่สั่งมาเป็น - ส้มตำข้าวโพด - ส้มตำไทยไข่เค็ม นัวแซ่บ อร่อยดีค่ะ - ยำขนมจีน ในรูปดูเหมือนน้อแต่ให้เยอะมาก พอสั่ง Delivery เหมือนเส้นขนมจีนจะดูดน้ำยำไปหมดเลย จะดูอืดๆหน่อย - คอหมูย่าง จานนี้เหมือนคอหมูทอดมากกว่า - ปีกไก่ทอด อันนี้ของโปรด ทานแล้วฟิน ราคาถือว่าไม่แรงเลยเพราะให้เยอะมาก สั่งมาที่บ้าน ทานกันได้หลายคน อิ่มๆเลยค่ะ ถือเป็นอีกร้านที่ไม่ไกลจากบ้านเราเท่าไหร่ ค่าส่งไม่แพงไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของสาย Delivery นะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีจ้า

เมนูข้าวอร่อย เมนูเส้นไม่แนะนำให้สั่ง delivery ใช้เวลาทำแอบนานค่ะ
🍚 ข้าวผัดหมูยอ - อร่อยค่ะ ใช้ได้เลย ตัวข้าวผัดนั้นรสชาติค่อนข้างดี ส่วนวัตถุดิบอย่างหมูยอก็เป็นหมูยอธรรมดาทั่วๆไปค่ะ ไม่ได้พิเศษ 🍜 ยำขนมจีน - ถ้ารับประทานที่ร้านเลยน่าจะอร่อย แต่ว่าอันนี้สั่งแบบ delivery ก็เลยอืด และชืด แต่ให้มาเยอะมากค่ะ มีใส่ผักชีลาวมาให้ด้วย 🍊 ส้มตำขนมจีน - รสชาติเหมือนขาดอะไรไปซักอย่างค่ะ ยังไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ วัตถุดิบประกอบไปด้วยขนมจีนและมะเขือเทศค่ะ ไม่ได้มีเครื่องเ...อ่านต่อ
แนะนำยำแหนมคลุก ส้มตำ ต้มแซ่บ
วันนี้ได้ไปกินที่ร้าน ปกติสั่งกลับบ้านไม่ก็สั่งผ่านGET เมนูในแอป+อย่างละ10บาท โอเค รับได้ ถ้าไม่ได้มากินที่ร้านเอง ราคาไม่แพง ปริมาณโอเค คอหมูย่าง มันเยอะไปหน่อย ยำมาม่า หวานมากแม่ อยากให้ลดหวานบ้าง (สั่งยกมาม่าเพราะยำแหนมคลุกหมด ไม่เคยกินยำมาม่าร้านนี้มาก่อน) ส้มตำ ต้มแซ่บ อร่อยมาตรฐาน กินแล้วคอแห้ง อิอิ ข้าวเหนียว1 ขนมจีน1 น้ำเปล่าขวดนึง ทั้งหมด240บาทจ้า เมนูอื่นๆที่คิดว่าโอเค คอหมูทอด ก๋ว...อ่านต่อ
แหนมเนืองอร่อย สะอาด ราคาน่ารัก
สั่งเดลิเวอรี่มา 3-4 ครั้ง แหนมเนืองแพคมาดี อร่อยมากค่ะ ให้ผักกับแผ่นแป้งเยอะมากจริงๆ ทานไม่เคยหมด หมูห่อใบชะพลู ไม่ค่อยถูกปาก รสชาติแปลกๆและไม่ชอบน้ำจิ้ม ปอเปี๊ยะไส้หมู หมูเยอะ แป้งกรอบร่วนไม่แข็งเลย อันนี้ก็อร่อยอีก ปีกไก่ทอดน้ำปลา รสชาติตามมาตรฐานดูเพิ่มเติม