รีวิว นมประดิพัทธ์
อุตส่าห์สั่งขนมปังปิ้งกลับบ้านกินบนรถ ปรากฎว่าขนมปังแข็งมาก
ปกติเคยผ่านก็แวะซื้อทานรถชาติพอใช้ได้คะ แต่วันนี้เลิกงาน5ทุ่มหิวนิดๆตั้งใจซื้อขนมปังปิ้งทานรองท้องระหว่างขับรถกลับบ้าน.แม่ค้าหยิบใส่ถุง เราก็ลืมคิดทำไมได้เร็วจัง ที่ไหนได้ทำเตรียมเอาไว้. น่าจะอุ่นร้อนให้เราหน่อยก็ยังดี. จอดติดไฟแดงหยิบมา1ชิ้น อื้อหือ. อย่างกับกินกระดาษเหนียวๆ ทนฝืนกินตรงกลางๆเพราะหิวไป2ชิ้นขอบๆทิ้งอย่างเดียวคะ. ดีนะซื้อนมสดมา1แก้ว ไม่งั้นฝืดติดคอแน่คะ 2อย่าง50บ. ไม่เสียดายเงินแต่เสียความรู้สึกคะ😑

ขนมปังสังขยาร้านเก่าแก่
นมสดประดิพัทธ์ ร้านขนมปังปิ้งนมสด ร้านเก่าแก่อยู่คู่ประดิพัทธ์มาหลาย 10 ปี บรรยากาศที่ร้านเป็นสตรีทฟู๊ดติดถนน ราคาไม่แพง ได้ฟิล ที่ร้านมีเมนูนมสด ชาเย็น นมสดเย็น กาแฟ โอเลี้ยง ขนมปังปิ้ง ขนมปังสังขยา 🌿ขนมปังสังขยา -มีกลิ่นหอมใบเตยอ่อนๆ นึ่งมาร้อนๆ มีความข้นนัวของนมสด 🥛นมสดร้อน - นมสดหอม รสชาติหวาน ปริมาณน้อยไปนิด 🥪ขนมปังปิ้งเนยนม - ขึ้นมาร้อนๆ ด้านนอกกรอบ หอมกลิ่นเนย หวานนมข้น #RainySeason2...อ่านต่อ
ร้านนมสด ขนมปัง ประดิพัทธ์
นมสด ประดิพัทธ์ ร้านขนมปัง นมสด รถเข็น ขายมานาน หน้าร้านต้มเลือดหมูดัง ชา กาแฟ ขนมปังปิ้ง ขนมปังลาวา ขนมปังสังขยา นมสดร้อน 20 บาท นมสดหอม ดื่มร้อนๆ สดชื่น ไข่ลวก 20 บาท กินคู่ชาไทยเย็น แก้วละ 25 บาท ขายเย็นๆถึงประมาณตีสอง รสชาติ7 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5 บริการ5ดูเพิ่มเติม
ร้านนมสดเปิดดึก ราคาน่ารัก บรรยากาศแบบสตรีทฟู้ดสุดๆ
ร้านนมและขนมปังริมทางในย่านสะพานควายค่ะ เป็นร้านแบบสตรีทฟู้ดจริงๆ คือตั้งอยู่ริมถนนเลย ราคามิตรภาพ บริการแบบบ้านๆ ขนมปังนึ่งนุ่มดี สังขยาเนื้อเนียนและให้เยอะมากๆ มาเป็นจานเลย แต่รสชาดหวานไปหน่อย นมสดร้อนก็รสชาดหวานมากค่ะ ควรสั่งแบบหวานน้อย หรือไม่ใส่น้ำตาล แต่ถ้าเป็นพวกโอวัลตินนมสดเย็น หรือนมเย็น อะไรพวกนี้ เหมือนเค้าจะชงไว้แล้วค่ะ แบบเป็นเหยือกๆ และรสชาดคือหวานมาก เราเคยสั่งแล้วสุดท้ายหวานมาก...อ่านต่อ
เคยกินหลายเมนู ก้อยังไม่ค่อยประทับใจ
วันนี้ร้อนร้อนเลยจัดขนมปังเย็นมาสักทีหลังจากกินเกาเหลาเสร็จ สั่งเขาไปว่า เอาขนมปังเย็นโก้โก้หวานน้อย นางหันไปเทโกโก้ผงลงบนนมข้นหวานและยกมาเลย ขุนพระ เอาของใครมาให้เรา หรือเขาจะมีพลังพิเศษ รู้ว่าเราจะสั่งอะไร กินและ หวานนน+เย็นถึงกระเพาะ เอ้าผ่านไป อย่างน้อยราคาก้อเป็นมิตรล่ะนะดูเพิ่มเติม
ขนมปังรสธรรมดา ชาเย็นไม่อร่อย
เพื่อนพามาลอง เพราะอยากขนมปังปิ้ง แต่ร้านมนต์คนเยอะมาก เพื่อนเลยพามาใกล้ๆบ้านแทน ซึ่งเป็นร้านริมถนน ใกล้ๆซอยประดิพัทธิ์ 18/1 ถ้ามองไปฝั่งตรงข้ามถนน จะอยู่ตรงข้ามร้านครัวสะพานควาย ที่นี่ก็จะขายขนมปังปิ้ง ขนมปังนึ่ง น้ำต่างๆ นมสด แล้วแต่จะสั่ง เราก็เลยสั่งกันมาทานรวมๆค่ะ - ขนมปังปิ้งเนยนมข้น รสชาติใช้ได้ค่ะ ขนมปังกรอบนอกนุ่มพอประมาณไม่มาก เนยไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ แต่ราดนมข้นเยอะ เลยทานได้รสชาติ...อ่านต่อ
วันวานยังหวานอยุ่
กะังกลับบ้าน แวะกินขนมปังสังขยาและนมเย็นล้างปากซะหน่อย แต่ก้องานเข้าเพราะไม่ได้เลือกร้านเอง 555 เห็นรีวืววงในแล้วใจแป้ว สังขยาข้นหวานแหลมเปี๊ยว ขนมปังพอรับได้ นมเย็นนี่ชืดไปน่ะ กินแมกโนเลียกิงโกะเวิคกว่าดูเพิ่มเติม