3.6

รีวิว Forever Hungry Coffee & Panini

Foodtraveler_theworld
9 ก.ค. 2016
สะดวกติดรถไฟฟ้า อิ่มอุ่นกับ เพนนินี่เห็ดมื้อเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาวเย็น, พานินี่เห็ดชีส, คาปูชิโน่

ร้านคาเฟ่ที่ตั้งติดอยู่ทางลงบันไดของรถไฟฟ้าชิดลม ด้านเดียวกับ สำนักงานการไฟฟ้า เพียงสองสามเก้า. ก็จะเห็นร้านขนาดย่อมแต่ดูมีสไตด์แตกต่างจากร้านแถวนั้นๆ โดยทางร้านมีพื้นที่ให้ลูกค้าได้นั่งทานเบาๆ กับมื้อเช้า หรือช่วงเร่งด่วนก่อนไปทำงาน พอก้าวเข้ามาในร้านก็จะเห็นเมนูเครื่องดื่มกับขนมปังชัดเจนอยู่บนฝาผนัง มันจะเป็นร้านเล็กๆแต่ก็มีเมนูที่น่าสนใจคือ "Penini" (เพนนินี่) เป็นขนมปังแบบหนึ่งที่มีความเหนียวนุ่ม พออบแล้วจะมีเส้นลายๆ บนขนมปัง ทางร้าน มีสามแบบคือ เห็ด ไส้กรอก กล้วย แนวหวานๆตอนแรกนึกว่าไม่มีอะไร แต่พอได้ทานไส้เห็ดต้องบอกว่า รสดีเห็ดเหนียวนุ่มไส้แน่นๆ อิ่มอร่อยดีทีเดียว ปริมาณก็กำลังดีไม่น้อยเกินไป มีของคาวก็ตามด้วย เครื่องดื่มร้อนและเย็น โดยเริ่มที่ "คาปูชิโนร้อน" ขนาดแก้วไม่ใหญ่แต่ กาแฟรสเข้มข้นดี ส่วนเมนูเย็นทานเป็น "ชามะนาว" เปรี้ยวนำ แต่ก็ใช้ได้ ความรู้สึกยามเช้าก็เต็มไปด้วยความอิ่ม และความสุข พร้อมไปต่อ... ที่นั่ง :3-5ที่ ร้านขนาดเล็ก ที่จอดรถ : ไม่มี

พานินี่เห็ดชีส
ชามะนาวเย็น
หน้าร้าน
คาปูชิโน่

สเปียร์เม้ว
21 ส.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED CAPPUCCINO

Forever Hungry Coffee & Panini บังเอิญเจอร้านนี้อยู่ใกล้ๆ BTS ชิดลม เลยมาลองสักหน่อย ตัวร้านตกแต่งน่ารัก เปิดเช้าด้วย เหมาะกับคนทำงาน ตัวร้านไม่ใหญ่มาก พอมีที่นั่ง เมนูที่เราสั่งมาเป็น Iced Cappuchino ตัวกาแฟค่อนข้างเข้ม หวานนิดนึง โดยรวมก็รสชาติโอเคดี เป็นร้านกาแฟที่สะดวกดี ราคาไม่แพงมาก ใครมาแถวนี้ก็มาแวะมาลองกันได้จ้า รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติที่เจอในแต่ละรอบ ความชอบของ...อ่านต่อ

JoyMymelody
18 เม.ย. 2017
ลองมัทฉะลาเต้ร้านนี้เพิ่มความสดชื่นสักหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวคั่วโฮจิฉะ (เย็น)

เราทำธุระเสร็จ เดินผ่านร้านนี้ ก็นึกได้ว่ามีเพื่อนเคยลองมัทฉะร้านนี้แล้วบอกว่ารสชาติโอเค เราก็เลยขอลองแวะสักหน่อยค่ะ - มัทฉะลาเต้เย็น 80 บาท เสิร์ฟมาน่าทานดีค่ะ ซึ่งเราไม่ได้สั่งเพิ่มหรือลดความหวาน เพราะอยากรู้ว่าร้านที่นี่ทำเป็นแนวไหนค่ะ รสชาติหวานขมพอดีเลยค่ะ ได้ความเข้มข้นมัทฉะอย่างที่ชอบเลยค่ะ แต่ว่าดูดแป๊บเดียว หมดแก้วแล้วค่ะ ปริมาณน้อย น้ำแข็งเยอะจัง ดูดไม่กี่ปรื้ดก็หมด ยังไม่หายคอแห้งเ...อ่านต่อ

Lita Limrosthip
26 มิ.ย. 2019
ร้านเล็กๆ ใกล้btsชิดลม🖤

ร้านนี้เป็นร้านที่เดินผ่านไปมาหลายรอบแต่ไม่เคยได้ลอง วันนี้มีเวลาเลยแวะซะหน่อย สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้คือวานิลลา มัคคิอาโตเย็น รสชาติโอเคนะ รู้สึกว่าตัวกาแฟ body ไม่แน่นมาก ดื่มง่ายดี แต่ระหว่างรอกาแฟ เห็นคนสั่งพวกเมนูแซนวิชแล้วดูน่าทาน คิดว่าครั้งหน้าจะมาลองเมนูขนมปังแซนวิชอื่นๆ แลดูน่าจะดี🤩ดูเพิ่มเติม

Dorotee
15 ธ.ค. 2015
ร้านเล็กๆ ที่มีรายละเอียด

ร้านนี้เป็นร้านมาเปิดใหม่แทนร้านเก่าเดิม ราคาสูงกว่า กาแฟหน้าออฟฟิต แต่การชิงพิถีพิถันและใช้ของดี 3.5 ดาวนะค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ บริเวณ ตึกแถว ด้านข้าง การไฟฟ้านครหลวงสาขาเพลินจิต ไม่ไกลจากทางลง bts สถานีเพลินจิต แต่สามารถจอดได้ ในซอยข้างๆ ร้านนี้เน้นขาย กาแฟ โกโก้ ชา และสลัดผักแบบจัดเป็นกล่อง เพื่อให้สามารถเลือกซื้ออย่างรวดเร็ว บรรยากาสในร้านมี โต๊ะอยู่ประมทฝาณ 2-3 โต๊ะเล็กๆ สำหรับนั่งรอพนั...อ่านต่อ

Peach Tea (65B)
KiMCHi WaSaBi
15 มี.ค. 2016
ร้านกาแฟน่ารักๆ กับอาหารทานง่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวคั่วโฮจิฉะ (เย็น)

-บรรยากาศ- ตัวร้ายขนาดไม่ใหญ่ มีป้ายร้านอยู่ด้านนอกชักเจนด้วยชื่อร้านที่ฟังสะดุดหูและตรงกับข้ามเป็นจริงของใครหลายคนอย่าง "Forever Hungry" ภายในร้านตกแต่งโทนสีขาวและน้ำตาลอ่อนจากไม้ มีโซนชงเครื่องดื่มและตู้แช่สลัดด้านหน้า มีโต๊ะสำหรับสองคน 2 ตัว และโต๊ะที่เป็นบาร์ให้นั่งได้ 3-4 คน -เมนูของทางร้าน- ขนม สลัด แซนวิช แะลเครื่องดื่มประเภทชา กาแฟ -เมนูที่ได้ทาน- วันนี้ไปด้วยเหตุผลเดียวคือ "ชาเขียว" ...อ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น