4.2

รีวิว YOLK Oriental Bakehouse & Tea Bar Central World

L-Eat-All
5 พ.ย. 2025
ทาร์ตไข่สูตรแป้งครัวซองต์กรอบ 👌🏻

ร้าน YOLK Egg Tart สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ อยู่บริเวณชั้น 7 ใกล้โซนโรงหนัง เปิดเป็นบูธเล็กๆเห็นคนน้อยรีบไปต่อแถวซื้อเลย เป็นร้านทาร์ตไข่แบรนด์ไทยสูตรแป้งครัวซองต์กรอบ บอกเลยอร่อยมาก มีออกหน้าใหม่ๆมาให้ลิ้มลอง เราก็ยังคงชอบรสออริจินัลคาราเมลอยู่ดี ไส้คัสตาร์ดไข่และคาราเมลเนื้อนุ่มรสกลมกล่อม แป้งกรอบนอกนุ่มใน จัดมา 3 ชิ้น ราคา (285฿) แพ็คใส่กล่องกระดาษมาอย่างดี 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชั่วโมง #TasteTheFestive

Yee_FullandFun
6 ก.พ. 2026
ทาร์ตไข่ หลากหลายรส

จากร้านแรกที่บรรทัดทอง ตอนนี้ขยายมาหลายสาขาตามห้าง และมีหลายรสให้เลือก เริ่มแรกกับรสออริจินัล เราว่าโอเคนะ เค้าทำออกมาดี อาจจะมีบางชิ้นที่อบไม่พอดีเป๊ะไส้อาจจะยังเหลวไปนิด แต่โดยรวมกับกำลังการผลิดยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ถือว่าทำได้ดี อย่างรสมัทฉะ เค้าก็ทำออกมาได้มีความพรีเมี่ยม รสมัทฉะไม่ข้มไม่หวานไป นัวๆ ดีกับแป้งทาร์ตดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
24 พ.ย. 2025
ทาร์ตไข่หลากรสชาติ เน้นขายไม่เน้นบริการ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Caramel Croissant Egg Tart

ทานทาร์ตไข่มาหลายร้านแล้ว ถ้าเทียบกับว่ารสชาตินิ่งที่สุด ก็ต้องยกให้ร้านนี้กับร้าน yolk สาขา CTW ชั้น 7 เป็น Take home 100% และอบกันตรงนั้นเลยทีเดียว โชคดีตอนที่มาถึงไม่มีคิวและมีทุกรสชาติเลย ก็เลยลองสั่งอย่างละ 1 มาลอง มีเพียงแค่ตัวทาร์ตไข่ออริจินัลเท่านั้นที่สั่งมา 2 ชิ้น อย่างแรกที่ชมก่อนเลยคือรสชาติ จะออกไปทางครีมมี่ที่ไม่หวานโดดมาก ยกเว้นไส้อื่นๆ ที่เป็นแบบ 2 เลเยอที่มีนวลๆ แล้วก็ฉ่ำๆ ไปเ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
25 พ.ย. 2025
ร้าน yolk CTW🐣

ร้าน yolk สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ อยู่ชั้น 7 ร้านเล็กๆ ที่มาทีไรก็เห็นคนต่อคิวยาวๆตลอด เรามาซื้อวันธรรมดา ช่วงเย็นๆ ไม่มีคนเลย ก็้เลยลองสักหน่อย 🍳🐣 สั่งมาลอง 2 ชิ้น ใส่กล่องมาลายน่ารักมากๆ ราคาค่อนข้างสูงเลย • Original Caramel (95฿) ชิ้นใหญ่ดี แต่รู้สึกว่าแป้งทาร์ตค่อนข้างหนา ไส้ไข่เยิ้มๆ นุ่ม หวานกลางๆ รสชาติดี คาราเมลชัด • All About Pistachio (135฿) รสพิตตาชิโอ ที่ท็อปมาด้วยคูนาฟ่า รสชาติดี หอ...อ่านต่อ

sinechompoo
30 ก.ย. 2025
รสกาแฟที่xกับร้านกาแฟในทรงวาด อร่อยค่ะ

เคยกินครั้งแรกที่บรรทัดทอง ตอนนั้นเฉยๆค่ะ ชิมไส้ออริจินัล อาจจะเพราะเบสแป้งเป็นแป้งครัวซอง สำหรับเราตอนนั้นไม่ถูกใจแป้งด้วยค่ะ แต่ล่าสุดเดินผ่านแล้วเห็นรสกาแฟน่าสนใจ เลยขอลองอีกครั้งค่ะ แป้งยังไม่ถูกใจเหมือนเดิมค่ะ แต่ถูกใจไส้กาแฟเดอร์ตี้โมจินมสดมากๆค่ะ ความกาแฟเดอร์ตี้ มีความกาแฟนัวนมอร่อยมาก กัดมาเจอโมจิ เรากินตอนร้อนๆกำลังมีความนุ่มหนึบ ชอบเลยค่ะ ถ้าแป้งให้ความหอมเนยฟุ้งในปากน่าจะเพอร์เฟคมา...อ่านต่อ

Mani
25 ก.ย. 2025
ทาร์ตไข่เนื้อนุ่ม ละมุน

ทาร์ตไข่ที่เป็นกระแสสุดๆตอนนี้ ยกให้ร้าน Yolk วันนี้มาซื้อที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านตั้งอยู่ชั้น 7 ใกล้ๆกับโรงหนังเลย คนต่อแถวเยอะตลอด ตอนมาถึง ต้องลุ้น ว่ารสไหนจะยังมี ตอนมารสวานิลลาเคลมบรูเล่ขายหมดเกลี้ยง เศร้ามาก ต้องรอรอบใหม่ เลยสั่งรสออริจินอลคราเมลมา ชิ้นละ 95.- ชิ้นใหญ่ นุ่ม ละมุน หวานพอดี มีคาราเมลเยิ้มๆหน่อย แป้งทาร์ตกรอบๆหอมเนย ใครชอบทาร์ตไข่บอกเลยห้ามพลาด รอบหน้าต้องกลับมาลองรสวานิลล...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน