- รีวิว ฮั่วเซ่งฮง เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ปลาทอดกรอบอร่อย
ภัตตาคารจีนที่อยู่ในห้าง หาทานง่าย มีหลายสาขา ปกติมาร้านนี้เราชอบสั่งเก็กฮวยร้อนกับเย็นมาทาน เก็กฮวยร้อนสามารถเติมน้ำได้ตลอด อาหารร้านนี้เราชอบปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาทอดได้กรอบ น้ำซอสเค็มหวานกำลังดี และอีกเมนูที่ชอบคือผัดถั่วแขก พนักงานบริการดีทุกสาขาเลย โดยรวมร้านนี้ 4⭐️

ร้านอาหารจีนชื่อดังที่มีสาขาตามห้างด้วย
วันนี้อยากกินอาหารไทยในร้านอาหารจีน เลยมากินร้าน ฮั่วเซ่งฮง สาขาเซนทรัลเวสต์เกต วันนี้จัดเป็ดปักกิ่ง โดยเอาเนื้อมาทำผัดพริกไทยดำกับลาบเป็ด ก็ได้อาหารไทยแล้วครับ มีออเดริฟเย็นที่มีแต่ของชอบ ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา หูมูเย็น ไข่เยี่ยวม้าทรงเครื่อง และไก่แช่เหล้า และอีกเมนูโปรดที่ชอบอีกอย่างคือ บะหมี่อบขาห่าน แต่ช่วงนี้ขาห่านขาดตลาด เลยใช้ขาเป็ดแทน อร่อยเหมือนกันครับถูกกว่าด้วย อิอิ วันนี้อร่อยทุกอย่าง...อ่านต่อ
อาหารจีนระดับภัตตาคารใจกลางห้าง!
วันเสาร์แสนสุข หาร้านอาหารอร่อย ๆ กลางห้างดัง จึงตกลงปลงใจว่าลองร้านนี้ดู ให้ฟีลภัตตาคารจีนน่าคิดถึง เริ่มจากพนักงานต้อนรับจาพาเราไปนั่งโต๊ะ พร้อมรถเข็นเสิร์ฟติ่มซำ ให้เราเลือกรับประทานเล่นก่อน โดยที่เราเลือกมีจีบหมู ฮะเก๋า สาหร่ายกุ้ง และกระดูกหมู บอกเลยว่าสาหร่ายอร่อยมาก นุ่มมาก ๆ จากนั้นจึงแนะนำเครื่องดื่ม โดยเราสั่งเป็นเก็กฮวยหนึ่งเหยือก ต้องบอกเลยว่ารสชาติดีมาก ๆ จากนั้นจึงให้เรานั่งเลือ...อ่านต่อ
มากินเป็ดปักกิ่ง และมาลองชุดสุกี้
ส่วนตัวมากินเป็ดปักกิ่งที่นี่บ่อยค่ะ เป็ดหนังกรอบ ซอสราดกลมกล่อม แป้งนุ่ม ส่วนเนื้อเป็ดเค้าเอาไปทำเป็ดทอดกระเทียมให้ อร่อยค่ะ หากอยากทำเมนูอื่นจะมีค่าบริการเพิ่มเมนูละ 100 บาท วันนี้นอกจากมากินเป็ดแล้วก้มาลองสุกี้ค่ะ เนื้อหมูหมักค่อนข้างนุ่ม น้ำซุบรสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย ส่วนเมนูอื่นๆ อย่างกระเพาะปลา ก็รสชาติดี ไม่เค็มค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาคุ้มค่ากับรสชาติและปริมาณอาหารค่ะ
อาหารอร่อยทุกเมนู เสิร์ฟมาค่อนข้างจานใหญ่ ปริมาณและรสชาติเหมาะสมกับราคามากๆค่ะ ใครชอบทานอาหารจีนแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวัง👍🏻✨ เมนูที่ที่บ้านไปแล้วสั่งทานประจำคือ ผัดหมี่ฮ่องกง สลัดกุ้งกรอบ และกะเพราะปลาน้ำแดงค่ะดูเพิ่มเติม
เป็ดปักกิ่ง ช่วงราคาโปร 499 บาท
ช่วงปลาย พค. ร้านเปิดให้นั่งทานแบบเว้นระยะห่าง และรับคนเพียง 25 % ของที่นั่งร้าน อยากทานเป็ดปักกิ่ง ต้องทานที่ร้านเท่านั้น สำหรับความสดของวัตถุดิบ ให้ 4.0 เป็ดปักกิ่ง หนังยังไม่กรอบเท่าที่ควร มาเสริฟแล้วควรจะต้องรีบทาน ไม่อย่างนั้นหนังจะนิ่ม ส่วนแป้งห่อ ควรจะอุ่นและปิดปากมา เพราะทานไปสักพักแป้งเย็นและมีความกระด้าง ส่วนซีอิ้วที่ราด แข็งตัวจนหนียวติดช้อน ให้ 3.5 หากได้แป้งที่อุ่นนิ่มจะดีมาก ส่...อ่านต่อ