- รีวิว เฮียก่ำ โรตีสายไหม 00001

โรตีสายไหมเจ้าดังแห่งเมืองนนท์
ไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้เพราะโรตีสายไหมคุณภาพดี และอร่อย ไม่ต้องไปไกลถึงอยุธยาก็มีโรตีดีๆกิน ก็มีแต่คนแนะนำร้านนี้กันทั้งนั้น เข้าไปในร้านก็จะได้กลิ่นสายไหมหวานๆหลายรสชาติ เห็นแล้วก็อดอยากจะลิ้มลองทุกรสไม่ได้ แป้งโรตีก็ทำให้เห็นกันสดๆ ร้อนๆ ร้านนี้ก็ต้องผ่าน ผ่าน ผ่านนนน✅เพราะของเค้าเด็ดจริง

ไม่ต้องไปถึงอยุธยา มาราชพฤกษ์จ้ะ 🥳✌️
นนทบุรีมีโรตีอร่อย ไม่ต้องง้อ อยุธยา 🌈โรตีสายไหมเฮียก่ำ 🤑โรตีสายไหม (S 60 บาท) เยอะมาก ทานได้ 15 ม้วน 🤣โรตีสายไหม (L สูญญากาศ 140 บาท) ทานได้ 30 ม้วน อันนี้บรรจุแบบพิเศษสูญญากาศ มีความโปรและเก็บได้นานกว่า มีแป้งหลายแบบ ทั้ง original ที่บางนุ่มหนึบ ชอบอันนี้ที่สุด และ มีแป้งใบเตย มันม่วง ฟักทอง แครอท และ เผือก ซึ่งแบบพิเศษจะหนากว่า origi หน่อยนึง ส่วนสายไหมมีหลายสี แต่ละสีมีรสต่างกันด้วย เป...อ่านต่อ
โรตีสายไหม เฮียก่ำ พระราม5
แวะมาซื้อแป้งปอเปี๊ยะ ร้านเฮียก่ำสาขาพระราม5 ที่ขายเป็นโลๆละ80บาท ครึ่งโล 40บาท แป้งแผ่นใหญ่ เนื้อแป้งเหนียวนุ่ม เอามาห่อทอด แป้งดีมากๆกรอบไม่แตก โรตีสายไหมชุดกลาง(60) มีให้เลือก 3 ไซร์ เล็ก กลาง ใหญ่ เลือกซื้อชุดกลาง ให้แป้งมา 3 ถุง มีแป้งดั้งเดิม แป้งใบเตย แป้งโรตี เนื้อแป้งดีเหนียวนุ่ม หอม ส่วน สายไหม เบา นุ่มฟู ไม่หวานจัด ถือว่าอร่อยเลยคะดูเพิ่มเติม
อร่อยมากๆ เเนะนำเลย
โรตีสายไหม อร่อยมากๆ ไม่ต้องไปหากินไกลถึงอยุธยา นนทบุรีบ้านเรานี่ก็มี ราคาไม่เเพง ร้านมีแป้งหลายแบบหลายรสทั้งชาโคล์ แป้งธรรมดา สีของสายไหมก็สวยมากๆ เป็นเรนโบว์หวานๆมากๆ ใครผ่านเเวะซื้อกันได้ครับ ทำสดใหม่ทุกวันดูเพิ่มเติม
โรตีสายไหม คัลเลอร์ฟูลลล
เฮียก่ำโรตีสายไหม อยู่บนถนนราชพฤกษ์ ก่อนหน้านี้เคยไปที่ร้านนี้แล้วแต่ว่าไปวันอาทิตย์ร้านปิด เลยอดซร้า จุดเด่นของโรตีสายไหมเจ้านี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องสีสัน แป้งมีให้เลือกหลายรสชาติและหลายสี รวมไปถึงสายไหมที่มีหลายสีหลายรสหลายกลิ่น สีหวานสดใสพาสเทล โรตีสายไหมเจ้านี้จะไม่ผสมสารกันบูดถ้าอยู่นอกตู้เย็นสามารถเก็บได้แค่วันเดียวทางร้านแนะนำให้ทานวันต่อวัน เราไม่ได้แช่ตู้เย็นพอข้ามคืนไปวันรุ่งขึ้นแป้งข...อ่านต่อ
โรตีสายไหมหลากสี
ร้านเฮียก่ำ โรตีสายไหม อยู่ริมถนนราชพฤกษ์ขาออกใกล้ๆวงเวียน จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านเลย ภายในร้านมีที่นั่งหรือถ้าจะแแวะซื้อแล้วเดินทางต่อก็เหมาะดี โรตีสายไหมเมนูเด็ดของร้านมีหลากหลายสีให้เลือก จุดเด่นอยู่ที่เนื้อแป้งเนียนนุ่ม แยกเป็นชั้นๆแบบเวลาม้วนแป้งไม่ติดกันมากดูเพิ่มเติม
โรตีก็ดี ปอเปี๊ยะก็ดี ไอติมก็อร่อย
ร้านเฮียก่ำ โรตีสายไหม อยู่ริมถนนราชพฤกษ์ค่ะ ขับรถมาตาม google map ได้เลย จอดรถริมถนนหน้าร้านค่ะ ซึ่งถึงแม้ชื่อร้านจะเป็นโรตีสายไหม แต่ก็ยังมีขายอย่างอื่นอีกเยอะเลย - โรตีสายไหม ทำแป้งสดๆใหม่ๆ ทั้งแป้งและน้ำตาลสายไหมก็มีให้เลือกหลากสีกันเลยค่ะ ซึ่งเราไม่ชอบสีฉูดฉาดมาก กลัวจะใส่สีผสมอาหารเยอะเกินไปเลยขอแบบสีอ่อนๆ เน้นธรรมชาติ ราคาชุดละ 50 บาทค่ะ - ปอเปี๊ยะทอด เป็นของโปรดของเราเลยค่ะ ตอนแ...อ่านต่อ