- หน้าแรก
/
- รีวิว อาหารตามสั่ง สี่พระยา

รีวิว อาหารตามสั่ง สี่พระยา
อาหารตามสั่ง สั่งได้ดั่งใจปราถนาาาาาา 🍲
มาดูร้านอาหารใกล้ที่ทำงาน ที่ดูเหมือนจะรสชาติธรรมด๊า ธรรมดาไปซะหมด เลยทำให้ต้องเดินลัดเลาะหาร้านแปลกๆ ลองทาน สรุปได้พบร้านอาหารตามสั่งร้านนี้ อยู่ในซอยข้างเซเว่น สภาพไม่ได้หรูหรา หรือโปร่งอะไร เป็นร้านเล็กๆ แบบฉบับครอบครัว แต่พอได้ลองทานหลายๆ เมนู รู้สึกว่าฝีมือถูกปากเรามากๆ คะ นึกถึงรสชาติที่คุณพ่อคุณแม่ทำให้ทานเลย เมนูอาหารเช้าวันนี้จัดเป็น ต้มจืดคะ อยากได้แบบเบาๆ ท้อง ร้านนี้ใช้วัตถุดิบดี สะอาด และมีน้ำดื่มบริการฟรี เจ้าของร้านและพนักงาน บริการดี ยิ้มแย้ม เป็นกันเองมากคะ ชอบร้านนี้ฝุดๆ อยากจะฝากท้องไว้ทุกวันเลย แถมยังมีอาหารอีสานด้วยนะค่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
อาหารตามสั่ง รสชาติถูกปากทุกเมนู
สำหรับตัวเอิร์นเอง ต้องบอกเลยว่า ฝากท้องไว้กับร้านนี้เกือบทุกเช้าเลยคะ ไม่เคยปันใจร้านอื่นเลย หุหุ ที่ตั้ง : ร้านนี้อยู่ในซอยข้างตึกอามิโก้ ซอยข้างเซเว่น เข้าไปในซอยประมาณ 100 เมตร ร้านติดกับร้านข้าวหมูกรอบ บรรยากาศร้าน : เป็นร้านธรรมดาง่ายๆ ไม่ได้มีอะไรแปลก หรือว่าหรูหราอะไร เมนูวันนี้ : ผัดวุ้นเส้นผักรวมใส่ไก่ จะบอกว่าแอบเปลี่ยนเมนู กิกิ รสชาติ : ไม่ต้องสืบคะ ทานอาหารร้านนี้ไม่เคยปรุง...อ่านต่อ
สุกี้เมนูโปรด เน้นผัก แคลอรี่แสนต่ำ
ช่วงนี้เป็นช่วงของการควบคุมแคลอรี่ 55555 ไม่แปลกเลยที่ไม่ค่อยได้รีวิวคะ อิอิ ลดหุ่นๆๆ เลยจัดเมนูเดิมเลยคะ สุกี้ เน้นผักแต่อร่อย ฮ่าๆๆๆ ร้านนี้จะพูดว่าเป็นร้านประจำก็ว่าได้เลย เพราะไม่ว่าจะเมนูไหนก็จัดได้ถูกปากจริงๆ เลยคะ ราคา 40- ใส่ผักเยอะมากๆ เข้มช้นดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่งที่เหมือนจะธรรมดา แต่รสชาติอร่อยล้ำจริงๆ
หาร้านในวงในอยู่นานแสนนาน สงสัยว่าร้านนี้จะเป็นร้านที่เล็กหรือกลุ่มคนที่ไปทานไม่ได้เล่นวงใน วันนี้เลยมารีวิวคะ เพราะบางท่านอยู่แถวนี้อาจจะไม่ทราบว่ามีร้านอร่อย ที่ตั้ง : ร้านนี้อยุ่ในซอยข้างตึกอามิโก้ปากซอยจะเป็นเซเว่น มีของขายหน้าซอยประมาณ2-3 ร้าน ร้านนี้เดินเข้ามาประมาณ 100 เมตร จะพบอยู่ด้านขวามือ ร้านมี 1 ห้อง ร้านธรรมด๊า ธรรมดา ไม่มีอะไรพิเศษ วันนั้นที่ไปทานเพราะอยากลองดูว่าทำไมคนทานเยอะ ...อ่านต่อ























