รีวิว Bite me Bakery & Cafe

SuperBee
16 ธ.ค. 2016
ร้านสวย บรรยากาศสบาย ขนม กาแฟดีงาม

ขับรถผ่าน ระหว่างทางไปวัดไทยวัฒนาราม เจอร้านนี้ เป็นร้านกาแฟ มีขนมเค้ก สั่งลาเต้เย็น ใส่นมสดอย่างเดียว กับคาปูชิโนเย็น รสชาติดี แก้วละ 50. บาท ส่วนเค้กส้ม 50.- ตัวเค้กนุ่มเนียน รสชาติกลมกล่อมพอดี อร่อย เค้ก. red velvet 60.- รสชาติดี มากกว่าราคา และอร่อยกว่า หลายเจ้าที่กิน เป็นร้านบังเอิญแวะ ที่ประทับใจค่ะ

Toeyy.
28 เม.ย. 2021
คาเฟ่บรรยากาศcozy กับเค้กโฮมเมดสไตล์ที่เจ้าของร้านลงมือเองทั้งหมด

คาเฟ่ในตึกแถวห้องนึงติดริมถนน สังเกตุไม่ยาก ป้ายหน้าร้านเห็นชัด มีที่นั่งหน้าร้านให้นั่งในวันที่บรรยากาศสบายๆ ส่วนด้านในมีที่นั่งประมานสี่ห้าโต๊ะ การจอดรถก็จอดรถแปะริมถนนได้เลย บรรยากาศในร้านอบอุ่น สบายๆ ดูน่ารักกันเอง เจ้าของร้านรักการทำขนมเลยทำขนมขายเอง ส่วนใหญ่จะเป็นเค้กทั้งหมด ราคาไม่แพงทั้งเครื่องดื่มและเค้กเลย ในส่วนด้านในสุดของร้านยังขายพวกเสื้อผ้านิดหน่อยด้วย 👉🏻 มานั่งหลบร้านเลยสั่งเ...อ่านต่อ

WinnieTheBhu
3 พ.ย. 2020
ร้านน่ารัก กาแฟ อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL MACCHIATO

ช่วงนี้มาแม่สอดบ่อยมากๆ เจอจาก WONGNAI อยู่ไม่ไกลที่พัก รีวิวคุณ Slum up บอกว่าดีก็เชื่อถือได้ละ งั้นจัดไป ร้านสวยน่ารักเหมาะแก่การถ่ายรูปมาก เปิด 8:00-17:30 น. กาแฟและขนมหลากหลายน่ากิน เค้กชิ้นใหญ่ราคาไม่แพง 60 กว่าบาทแต่จะตรวจสุขภาพเลยสั่งแค่ Caramel Macchiato เย็น (60฿) เมนูพิเศษของร้านซึ่งทำได้ดี อร่อยใช้ได้เลย ช่วงนี้ร้านเข้าโครงการคนละครึ่งด้วย (แต่นี่สมัครไม่ทัน)ใช้กันได้ดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2020
ร้านน่ารัก กาแฟอร่อย
Slump up
10 พ.ย. 2016
มาทานร้านนี้แล้วรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง กาแฟสอบผ่าน เค้กอร่อยทีเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น (กาแฟดำเย็น), Chocolate Cake, มอคค่าเย็น

คาเฟ่ในตึกห้องเล็ก ๆ ที่แสนจะอบอุ่น ห้องนี้มีอะไรดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนมที่มีให้เลือกหลากหลาย กาแฟและเครื่องดื่มอื่น ๆ ก็มีดีไม่แพ้กัน ร้านนี้เพิ่งเปิดมาได้ไม่นานครับ แต่ผมกลับแวะเวียนมาทานร้านนี้ถึง 2 วันติดต่อกัน ชื่นชอบอะไรหลาย ๆ อย่าง ทั้งรสชาติเครื่องดื่ม บรรยากาศการตกแต่งร้านที่ดูเรียบง่าย น่ารัก และพนักงานรวมไปถึงเจ้าของร้านเป็นกันเอง เห็นอย่างนี้จะไม่ให้รักได้ไง Bite me ba...อ่านต่อ

Jitlada Koomaronruttanagon
20115470
29 มี.ค. 2017
ร้านตกแต่งน่ารัก กาแฟ เค้ก อร่อย แอร์เย็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, บลูเบอรี่ชีส

เป็นร้านกาแฟตึกแถว ที่เล็กๆน่ารัก มีที่ให้นั่งทั้ง ข้างนอกและข้างใน ข้างในตกแต่งด้วยไม้ น่ารัก แล้วเข้าไปข้างในอีก ร้านมีเสื้อผ้าขายด้วย กาแฟอร่อย กลมกล่อมดี ขนมก็อร่อย แต่วันที่ไปมีให้เลือกค่อนข้างน้อย แถมที่นี้ก็มีwifi free ด้วยดูเพิ่มเติม

มาดาม ดอกทอง
27 พ.ค. 2018
เจ้าของร้านสวยค่ะ 555
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cake

เครื่องดื่มเยี่ยมค่ะ เค้กอร่อยรถชาติชัดไม่หวงของ บริการดีมากค่ะ ไปนั่งอยู่นานเลยเพราะรอขึ้นเครื่องค่ะ ร้านตกแต่งน่ารักสวยงาม บรรยากาศดี มีทั้ง indoor และ outdoor เลยค่ะ มีบริการสั่งเค้กตามงานต่างๆด้วยนะคะ 10/10 ค่ะดูเพิ่มเติม