- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูริมคลอง

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูริมคลอง
ก๋วยเตี๋ยวริมคลอง
ร้านก๋วยเตี๋ยวริมคลอง ตั้งอยู่ถนนศรีธรรมราชด้านหลังศาลากลาง เข้ามาในซอยบ้านครูขวัญ ร้านจะเป็นอาคารพาณิชย์หัองหัวมุมติดริมคลอง ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นข้าราชการและนักศึกษาฝึกงาน ก๋วยเตี๋ยวราคาประหยัดกับเมนูชื่อร้าน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู โบราณ ราคา 20- และก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อน 40- รสชาติอร่อย กลมกล่อม(ใช้น้ำมะนาวแท้)

กลับมาคราวนี้รสชาติดีขึ้น
ห่างหายไปนานเหมือนกันกับร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวหมูริมคลอง พิกัด หลังศาลากลาง ทางเข้าบ้านครูขวัญ ร้านจัดวางโต๊ะ เก้าอี้ ดูเป็นระเบียบน่านั่งขึ้นมาหน่อย มาครั้งนี้สั่งมาลองชิมหลายอย่าง เริ่มด้วยเมนูประจำร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ หมูแดง หมูก้อนถึงพริกไทยไปนิด น้ำซุปรสชาติดี ตามด้วยก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำ ทางร้านใช้เนื้อปลาสาก และลูกชิ้นปลา รสชาติจัดจ้าน อร่อย เกาเหลากระดูกอ่อน กระดูกอ่อนกรุบๆ จัดจ้านครบรส ส่ว...อ่านต่อ
ต้มยำแซ่บมาก ชอบค่ะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวดั้งเดิมแถวหลังศาลากลาง ช่วงเที่ยงคนเยอะแต่ก็เสริฟไม่ช้า เกาเหลาปลา เนื้อปลาชิ้นใหญ่ซุปใสกลมกล่อม เส้นใหญ่นุ่มเหนียว เกาเหลากระดูกอ่อน กระดูกอ่อนนุ่มมาก เคี้ยวได้ทั้งชิ้น น้ำต้มยำรสแซ่บ จัดจ้านมาก ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยดี มาซ้ำอีก
ถือว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเมนูปลีกย่อยให้เลือกหลากหลาย ในแนวของก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวปลา เมนูเด่นคือก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ รสชาติโดยรวมอร่อย ราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว ที่ได้ชิมวันนี้ก๋วยเตี๋ยวปลา อร่อยมากทั้งแห้งและน้ำ เนื้อปลาเหนียวหนึบ อร่อยดูเพิ่มเติม
ทานก๋วยเตี๋ยวกันค่ะ
ก๋วยเตี๋ยวหมูราคาเป็นมิตร เริ่มต้นที่ถ้วยละ 20 บาทจะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูโบราณ สำหรับเราก็อิ่มพอดีค่ะ แต่ถ้าเป็นคนทานเก่งคงต้องเบิ้ลอีกถ้วยค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆก็จะแพงขึ้นตามวัตถุดิบและปริมาณค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกอ่อนค่ะ มีน้ำมะขามหวานเปรี้ยว ชื่นใจค่ะดูเพิ่มเติม
สั่งมาส่งราคา 60 บาท
ข้าวหมูแดง ราคา 60 บาท ครับ รสชาติดีครับ แต่ปริมาณน้อยครับ สั่งจาก linemanดูเพิ่มเติม