- รีวิว Sleepless Cafe ถนนเนตรดี

ร้านเหมาะกับการนั่งทำงานมาก
🍝 สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เหมือนเป้นอาหารแบบอุ่นร้อน มากกว่า ☕ iced Americano รสชาติพอได้ 🕰 9.00 -23.00 น. ☎️ 0922578822 📌https://www.facebook.com/sleeplesscafelessismore/ 🚗 มีที่จอดรถหลายคัน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #คาเฟ่บางแสน #คาเฟ่ริมทะเล #คาเฟ่ชลบุรี #คาเฟ่ใกล้มอดูเพิ่มเติม
บิงซูบัวลอยไข่เค็มอร่อยดีค่ะ
จะไปพัทยาเลยมาแวะชิมบิงซูที่ร้านนี้กันก่อนซักเล็กน้อย ร้านอยู่ในโซนม.บูรพา ใกล้ๆร้าน ครัวปลาทู (ทิดอ้วน) เปิด 24 ชม. จอดรถได้แถวหน้าร้านค่ะ เราไปวันอาทิตย์คนเต็มร้าน ส่วนใหญ่เป็นนักศิกษามานั่งทำงานแทบทุกโต๊ะ โชคดีเข้าไปเหลือโต๊ะให้นั่งโต๊ะนึงพอดีค่ะ เมนูแนะนำจะเป็นบิงซูหลากรสชาติ และก็มีเครื่องดื่มและอาหารง่ายๆอีกเล็กน้อยให้สั่งได้ เนื่องจากวันที่ไปคนเยอะ ร้านก็ทำนานมาก เลยรอไปเกือบครึ่งชม.เล...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่เปิดดึก คึกๆมาอ่านหนังสือ
ร้านคาเฟ่ นั่งอ่านหนังสือได้ นั่งคุยงาน นั่งประชุม มีของทานเล่น ราคาถือว่าเหมาะสมถ้านั่งทั้งวัน ร้านเปิดดึก มีปลั๊กชาร์จแบตได้แต่ไม่ได้มีทุกที่นั่ง มีชั้นสองเป็นห้องประชุม ที่จอดรถอยู่ด้านหลัง แต่มามอเตอร์ไซค์สะดวกสุด รสชาติน้ำรสชาติปานกลาง เราสั่งไก่สติ๊ก ไม่อร่อยเลย5555 รสชาติเหมือนไม่ใช่ไก่อ่ะ5555 เสียงเครื่องปั่นแอบเสียงดัง แถมบางครั้งก็เปิดเพลงเสียงดังมาก มีครั้งนึงเปิดแต่เพลง Blackpink แล...อ่านต่อ
บิงซูบัวลอยไข่เค็ม
อยากกินบิงซูตอนดึกๆ มีร้านนี้แหละเปิดตลอดเหมือนรู้ใจ แถมยังอร่อยสะพรึงมากแกร บิงซูกับบัวลอย ที่มาพร้อมซอสไข่เค็ม เจ้นจ้นนัวร์ๆเข้ากันมากเว่อ สายบิงซูต้องมา สายหวานต้องโดน สายหิวจัดด่วนเลยจ้ะพี่จ๋า ปล.ต้องทานกันเงียบๆหน่อยนะ เพราะส่วนใหญ่เค้าจะมานั่งทำงานกันไปด้วยกินไปด้วยจ้า เก็บเสียงนิสนึงดูเพิ่มเติม
เปิด 24 ชม เลยต้องมาเจิมบิงซูบัวลอยสักหน่อย (ไม่เกี่ยวกัน)
ร้านเหมาะมากกับวัย นักศึกษา ต้องอ่านหนังสือ และอ่านที่หอไม่ได้ 55555 พิกัด : หลัง ม.บู เลยค่ะ ตามพิกัดมาเลย บอกไม่ถูกแหะ บรรยากาศร้าน : ร้านค่อนข้างใหญ่ เหมาะแก่การมานั่งอ่านหนังสือ ทำการบ้าน มากๆ เลยค่ะ ที่สำคัญเปิด 24 ชั่วโมงเลย มาตอนไหนก็ได้กินเครื่องดื่มอร่อยๆ ขนมอร่อยๆ เมนู : ที่เรามากินเพราะบิงซูบัวลอยเลย รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ บัวลอยไม่แข็งเลย เวลาเจอน้ำแข็ง ส่วนน้ำแข็งก็นุ่มมากค่ะดูเพิ่มเติม