3.7
84 เรตติ้ง (76 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว La Baguette EmQuartier

photo
Grandto
15.5k1.5k25.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 320
Quality Review
อัลมอนด์ครัวซองก์ ... ของโปรดที่ไม่ต้องไปถึงพัทยาแล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ALMOND CROISSANT

ร้านขนมร้านดังจากพัทยา ตอนนี้มีสาขามาเปิดในห้างหรูติดรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์แล้ว .... ร้านอยู่ชั้นล่างติดกับ Harrod นะคะ (อย่าถามชื่อตึก ที่นี่เคยไปอยู่ 3 ครั้ง หลงทุกครั้ง 😅) ร้านขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ หรือเพราะลูกค้าเยอะตลอดเลยเหมือนร้านไม่ใหญ่ไม่รู้นะคะ .... พอมีที่นั่งปั๊บ พนักงานก็นำเมนูมาให้เลย อาหาร ขนม เครื่องดื่ม พลิกไปพลิกมา สุดท้ายก็เอ่ยปากสั่งเมนูขึ้นชื่อของร้านนี้ "อัลมอนด์ครัวซองก์" อร่อยนะคะ กรอบๆ หวานหน่อยจากครีมด้านใน ชิ้นใหญ่พอสมควร เพื่อนๆก็ต่างคนต่างสั่งเครื่องดื่มกันไป แต่แก้วของเราเป็น Orange Latte ดูจากชื่อเมนูแล้วเลยต้องขอลองสักหน่อย น่าจะสดชื่นดี แต่เราว่ามันออกแนวแปลกๆมากกว่าสดชื่นค่ะ (แก้วนี้ด้านล่างเป็นเหมือนซอสส้มเปรี้ยวๆหน่อย ด้านบนเป็นกาแฟผสมนม และท็อปด้วยฟองนมอีกที รสมันโดดๆแปลกๆไปหน่อย เลยไม่ติดใจค่ะ) ส่วนการบริการถือว่าดีเลยค่ะ พนักงานพูดจาดี สุภาพ ขนมและเครื่องดื่มไม่ช้าด้วย ส่วนราคาก็ตามสถานที่ค่ะ สูงนิดแลกกับคุณภาพและการบริการที่ดี

หน้าร้าน
หน้าร้าน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ALMOND CROISSANT
ALMOND CROISSANT
อื่นๆ
อื่นๆ
ช็อกโกแลตร้อน
อื่นๆ
ORANGE LATTE
ORANGE LATTE
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k72.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 1,796
Quality Review
มารับเครปจากโปร Galaxy gift
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banana Chocolate crape

หลังจากใช้โปรของ Galaxy gift รับขนมฟรีมาหลายร้าน คราวนี้ก้อมาถึงคิวของร้าน La baguette คาเฟ่ชื่อดังจากพัทยา ซึ่งขยายสาขามาเปิดที่เอมควอเทียร์ พร้อมนำเมนูอาหารและเบเกอรี่หน้าตาน่าทานมาให้ชิมกันโดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลค่ะ # ที่ตั้ง # ชั้น M เอมควอเทียร์ ใกล้ๆกับ Harrods ร้านไม่ใหญ่มากตกแต่งสวยงามน่านั่ง แต่ช่วงคนเยอะอาจต้องรอคิวหน่อยค่ะ # เมนูที่ได้รับ # - Banana chocolate crepe 210++ บาท เครป...อ่านต่อ

เปลี่ยนซอสชอคเป็นราสเบอรี่และเพิ่มไอศครีมเครปออกเหนียวไม่บางนุ่มไอศครีมเสาวรสสั่งเพิ่มเองค่ะ
รีวิวก่อนหน้า
1 ก.ย. 2015
ขนมอร่อยดี แต่น้ำอัดลมราคาโหด 😅
photo
Foodtraveler_theworld
12.5k4.4k24.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 2,160
Quality Review
คู่ฟินสายเช้ากับครัวซองท์ และซุปเห็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hot Latté, Banana Chocolate crape, ALMOND CROISSANT, ครัวซองส์, Mushroom Truffle Soup

หากพูดถึงความชอบส่วนตัวกับมื้อเช้า ไปร้านไหนๆ ก็จะชอบและรักการทานครัวซองท์เสมอ และมักจะหาเมนูซุปทานคู่กันเลยทำให้ได้ลองมาหลากหลายร้านมากๆ วันนี้มาลองอีกร้านกับ ร้านชื่อดังจากพัทยามาเปิดในห้างดังย่านสุขุมวิทชั้นล่างสุดของ EmQuartier ใกล้ๆกับฝั่งซุปเปอร์มาเก็ต จากเมนูขนมปังของร้านตั้งแต่ baguette croissant, almond croissant, crepe ที่ใครหลายคนติดใจ วันนี้เลยมาลองเช่นกัน ความดีงามของครัวซองต์ อยู่...อ่านต่อ

ชิ้นใหญ่มากกกกร้อนดีจริง
photo
ampza
17.2k1.6k18.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 529
Quality Review
เคยรู้สึกอย่างไร ณ วันนี้ (สาขานี้) ก็ยังเหมือนเดิม...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

La baguette เป็นร้าน bakery ร้านดังในเมืองชลบุรีค่ะ เรียกว่าเป็นจุด tourist spot ที่ใครไปเที่ยวพัทยาจะต้องไปเจิมจริงๆ โดยเราจะเห็นคิวต่อแถวเนืองแน่นกันทุกวันหยุดเป็นหลักฐานความฮอตจริงอะไรจริงของนาง ตอนนี้ทางร้านก็ได้ขยายสาขาเข้ามาเปิดเพิ่มในกรุงเทพฯเพื่อขยายฐานลูกค้าในเมืองหลวงบ้าง ซึ่งสาขานี้ตั้งอยู่ที่ห้าง the Emquartier ค่ะ =-= สถานที่ตั้งและการเดินทาง =-= ตามที่ได้กล่าวไปนะคะว่าร้...อ่านต่อ

photo
Zebra Bravo
5634.7k34.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 112
Quality Review
กินฟรีกับ Samsung Galaxy
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banana Crepe

ใครใช้ Samsung Galaxy S หรือ Samsung Galaxy Note อย่าลืมไปใช้สิทธิ์แลกฟรี Banana Crepe (210 บาท) นะ ร้าน La Baguette อยู่ชั้น G ห้าง EmQuatier วันนี้คนเยอะมากๆ ต้องรอโต๊ะนานเลย พอได้โต๊ะก็แลกขนมทันที Banana Crepe ชิ้นใหญ่กินได้ 2 คน มีวิปครีมก้อนใหญ่ กล้วยหอม ซอสช็อกโกแลตตกแต่งมาอย่างสวยงาม รสชาติโอเค สั่งน้ำเปล่ามาขวดนึง มื้อนี้จ่ายแค่ 50 บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม

แลกฟรีกับ Samsung Galaxyขนมชิ้นใหญ่ มีทั้งเครป กล้วย วิปครีม ซอสช็อกโกแลตคนเยอะ โต๊ะเต็ม ลงชื่อรอเรียกโปรโมชั่นดีๆ จาก Samsung Galaxy

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Ad ·
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
50 รีวิว
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Ad ·
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
8 รีวิว
฿฿฿฿