รีวิว ย่างเนย ม.รังสิต

Pimpaporn Jumrusruengporn
18 ก.ย. 2019
เริ่มบริการ17.00น. ถ้ามาก่อนเวลานั่งรอนะจ๊ะ จัดวางสะอาดดี น้องๆพนักงานก็บริการดี พูดจาเพราะ

20 ก.พ. 2019
บุฟเฟต์ปิ้งๆย่างๆต้มๆ ขวัญใจเด็กมหาลัย

🐷บุฟเฟต์ ปิ้งๆย่างๆต้มๆ ขวัญใจเด็กมหาลัย ต้องร้านนี้ @ย่างเนย มีให้เลือกหลายสาขาค่ะ ส่วนใหญ่จะเปิดใกล้มหาวิทยาลัย เพราะเด็กๆชอบทานบุฟเฟต์😁 🦐กุ้งก็มี เนื้อก็มา แค่ 199 บาท มิน่า คนแน่นร้านทุกคืน 🧀ใช้เนยแท้ โปรดระวัง! เวลาย่างเบคอน ระเบิดเข้าหน้า!!😅 😎แอบกระซิบ สาขาม. รังสิต เด็กเสิร์ฟคัดหน้าตานะคะ 555 ดังนั้นพี่ให้คะแนนการบริการเต็ม 10!!! ทางไปโฮก🚗จากแยกวุ่นวาย ม. รังสิต ตรงไปทางวงเวีย...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2019
คนเยอะดีครับ

ต้องรีบไปหน่อยนะครับ มีรีฟิวน้ำด้วยครับ ผมเลือกฝั่ง 299 มีเนื้อให้เลือกดีกว่าครับอ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿