- รีวิว PACAMARA เซ็นทรัลลาดพร้าว

ร้านกาแฟเจ้าดังซ่อนตัวอยู่หลังเสา รสชาติดี
ร้านกาแฟเจ้าดังที่มีเมล็ดให้เลือกหลายตัวตามความชอบ หลากหลายรูปแบบการชง ดริปก็มี ขนมก็มี ส่วนงวดนี้ซื้อเมล็ดไปทำเอง ราคาคือว่าไม่แพง มีความหอมใช้ได้ รสชาติอร่อยดี พนักงานบริการดีมาก มีที่นั่งหลายที่อยู่ แต่ถ้าใครจะมาต้องหาดีๆร้านหลบอยู่หลังเสา ตรงบันไดเลื่อนพอดีเลย ตอนแรกหาไม่เจอ หากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาลองทานได้นะครับ

กาแฟรสชาติดีมีหลายที่
ร้านกาแฟงานดี เป็นอีกแบรนด์ที่ฮิตมีหลายสาขานะคะ เค้ก ขนม เครื่องดื่มแบบอื่นๆก็มี โปรโมชั่นก็มีหลายอย่าง สาขานี้ บาริสต้าแนะนำดี ทำออกมารสชาติดี ที่นั่งสะดวก ที่จอดรถพร้อมค่ะ •crème brûlée espresso frappe(130฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กาแฟหอมๆ ปั่นรวมมากับนมความครีมบูเล่หวานๆกลมกล่อมคาราเมล ไม่หวานมากไป ในระดับดีค่ะ ทั้งนมทั้งกาแฟใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
Popcorn อร่อยมากสุด
สาขานี้ตั้งอยู่ชั้นหนึ่งห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นร้านเล็กๆมีที่นั่งไม่เยอะ เรารอคิวร้าน Yakiniku Like อยู่ แต่ไม่มีที่นั่งเลยเดินมาสั่งน้ำร้านนี้เพื่อที่จะได้มีที่นั่งระหว่างรอ เราสั่ง Fizzy peach tea (130฿) เป็นชาพีช รอเครื่องดื่มไม่นาน เป็นชาที่หอมอร่อย และเราไม่ลืมที่จะสั่ง ป๊อบคอร์นคาราเมล (165฿) ของโปรด ติดมือกลับบ้านมาด้วย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
Pacamara สายพันธุ์ไทย
Pacamara ร้านกาแฟสายพันธุ์ไทย รสชาติอินเตอร์ ร้านอยู่ในเซ็นทรัลลาดพร้าว กลิ่นหอมยั่วยวนใจ หากไม่ได้ลิ้มลองคงยากที่จะต้องเดินผ่านเลยไปอย่างไร้เยื่อใย สิ่งเดียวที่ไม่อาจเปลี่ยนใจสำหรับกาแฟรสชาติดี ต้องHot Espresso เท่านั้น จิบแรกบอกเลยว่าใช่ กาแฟแสนดีอีกแบรนด์ที่ตามหาและไม่ผิดหวัง ที่ร้านมี่อีกหลายเมนูที่ยังต้องหวนกลับมาชื่นชมในคราต่อไป แอบเล็งเม็ดกาแฟเอาไว้แระ ชาวคาเฟอีนห้ามพลาดกาแฟไทยสไตล์อินเต...อ่านต่อ
กาแฟในห้าง กลิ่นหอมดี รสชาติโอเค
ร้านกาแฟชื่อดังในห้างมีหลายสาขา จริงๆตั้งใจมากินเนื้อย่าง และก็เจอร้านนี้หน้าร้านที่จะกินพอดี แฟนอยากกินกาแฟอยู่แล้ว เลยแวะซื้อกาแฟกินก่อนอาหารสักหน่อย แฟนบอกว่ากาแฟโอเคนะ หอมดี ขมๆแบบมีความเปรี้ยว นางสั่งมาเป็นอเมริกาโน house blend แบบคั่วกลาง จริงๆเราเคยกินกาแฟร้านนี้แล้วที่สาขาอื่นนะ แต่เราไม่ได้กินเป็นอเมริกาโน่ รอบนั่นสั่งเป็นลาเต้ก็ถือว่าโอเคนะ อร่อย หอมดี ไม่เข้มเกิน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดัง สาขาเซ็นลาด
ร้าน Pacamara มีที่นั่งบริการด้านข้างร้านด้วย โต๊ะไม่เยอะมาก แต่คนไม่แน่นร้าน มีที่นั่งเหลือเฟือ สบายๆ พนักงานก็โอเค แนะนำดี ใช้โปรบัตรเครดิต citi 1 แถม 1 ต้องจ่ายผ่านบัตร สั่งเมนู iced americano (110฿) รสชาติดี กาแฟหอมเข้ม อร่อย แก้วแถมสั่ง iced ceylon tea latte (110฿) ก็คือชาไทยนั่นเอง สั่งหวานน้อย แต่รสชาติยังหวานอยู่ แต่ชาหอมดีดูเพิ่มเติม