- รีวิว The Coco House

รีวิว The Coco House
บาร์กาแฟสไตล์โฮมมี่ เหมือนมากินกาแฟบ้านเพื่อน
ตามพิกัดมาได้เลย มาไม่ยากๆ ร้านนี้เปิดอยู่ในบ้านของเจ้าของร้านเลย สามารถเอารถเข้ามาจอดได้ ร้านไซส์เล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะมาก ไม่น่าเหมาะมาเป็นหมู่คณะ เมนูไม่เยอะ แต่ครบถ้วนดี มีเมล็ดให้เลือกเยอะดี ฝีมือเจ้าของร้านดริปโอเคเลย ที่สำคัญมีเจ้าโคโค่ ไซบีเรียนฯ ตัวน่ารักคอยต้อนรับทุกคนอยู่ ใครเป็นคอกาแฟ แล้วชอบน้องหมา ร้านนี้ไม่ควรพลาด!!

คอนเฟิร์มว่ากาแฟดีมาก
ร้านออกจะหายากหน่อยเพื่อนพามาค่ะบอกว่าเป็นร้านลับๆ 555 บรรยากาศร้าน : เป็นร้านที่อยู่ในบ้านร้านเล็กๆ น่ารักมากค่ะมีหมาไซบีเรียอยู่ตัว น่ารักมากค่ะ เมนู : วันนี้ได้ลองหลายเมนูเลย ทั้งโกโก้และกาแฟจะบอกว่ากาแฟดีมากๆเลยทีเดียวค่ะแนะนำให้ลองเป็นอเมริกาโน่หรือเป็นกาแฟที่ไม่ใส่นมก็ได้ดูเพิ่มเติม
กาแฟดี น้องโคโค่น่ารัก
🌸The CoCo House🌸 ค้นพบร้านกาแฟดีๆเพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด!! และซ่อนตัวอยู่ในบ้านที่น้อยคนนักจะรู้จัก!!! วันนี้มาชิมร้านกาแฟเพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน ประมาณ 3 เดือนกว่าๆได้ ร้านมีชื่อว่า The Co Co House ค่ะ ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในบ้านพื้นที่เดียวกับบ้านหลังใหญ่ ถ้าใครไม่เคยมาแถวนี้ จะไม่รู้เลยว่า เฮ้ยยยยย มีร้านกาแฟที่โครตดี อยู่แถวนี้ด้วยหรอ คือ เรายังตกใจ ถ้าเพื่อนไม่บอกมาว่ามี ก็คงไม่รู้ ตอนมาถึงก็แอบ...อ่านต่อ