3.5

รีวิว เจ๊น้อยก๋วยเตี๋ยวเรือพิษณุโลก

N o-o M One Days
8 ก.ค. 2020
หมู​เปื่อย เด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม

ร้านมีลักษณะ​กึ่งโรงอาหาร มีหลายๆ ร้านอยู่ด้วยกัน แต่เอาเข้าจริงมีแค่ร้านก๋วยเตี๋ยว​กับร้านลูกชิ้นปิ้ง เกาเหลารวมหมู มาครบทั้งตับหมู​ หมู​ชิ้น ลูกชิ้น และหมูเปื่อย ที่เรียกว่างานดีมาก แต่ทางร้านไม่ให้สั่งหมูเปื่อย​เดี่ยว​ๆ นี่แหล่ะครับ การรอค่อนข้างนาน แนะนำสั่งลูกชิ้น​ปิ้ง​มารอก่อนได้ครับ

เกาเหลารวม

Padipat.N
9 ม.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย แถมราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กรวมหมู, ลูกชิ้น, บะหมี่รวมหมู

ร้านนี้ตั้งอยู่แถวมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ลองมาสั่ง เมนูดังนี้ บะหมี่รวมหมู เส้นเล็กรวมหมู และลูกชิ้น 6 ไม้ รสชาติอร่อยใช้ได้ครับแถมราคาไม่แพง 30 บาท/ชาม เท่านั้น ใครที่กำลังเดินจะกลับ กรุงเทพฯ หรือผ่านมาแวะมหาวิทยาลัยนเรศวร ลองมาแวะร้ายก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ครับ เป็นร้านบ้านๆ ทั่วไปแต่รวชาติและราคาถือว่าโอเคนะเลยดูเพิ่มเติม

Slump up
4 มี.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกเจ้าเก่า หน้า ม.นเรศวร (3.75 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ขาวรวม, เส้นเล็กแห้งลูกชิ้นหมูหมัก

ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊น้อย หน้า ม.นเรศวร เป็นร้านที่ขายมานานแล้วตั้งแต่สมัยผมเรียน ป.โท แต่ก่อนเริ่มต้นแค่ชามละ 10 บาท มีดีที่ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู น้ำเรือ อร่อยถูกใจในราคาน่าคบหา ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนสายพิษณุโลก-นครสวรรค์ ก่อนถึง ม.นเรศวร เลยแยกหนองอ้อมาประมาณ 200 เมตร จะพบร้านนี้อยู่ทางซ้ายมือ ที่จอดรถสะดวก ร้านค่อนข้างกว้างขวาง วันไหนร้อนมากมีฉีดน้ำใส่หลังคาให้ด้วย ร้านนี้เปิดทุกวันตั้งแต่ช่วงสายๆ ย...อ่านต่อ

13 ก.พ. 2015
ซ้ำๆๆๆ วันนี้จัดขนมถ้วย เกาเหลารวมเหมือนเดิม ข้าวไม่ต้อง
นากัม โอมาร์
5 ก.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไวไวรวมหมู

ก๋วยเตี๋ยวเรือใกล้แยกหนองอ้อ น้ำเลือดข้นหวาน สั่งแบบรวมหมู ได้ทุกอย่าง หมูตุ๋นเปื่อยดี ตับลวกแข็งไปเลยไม่ค่อยชอบ ต้องปรุงเพิ่มความอร่อย มีผักสดให้ มีขนมถ้วย ร้านใหญ่กว้างขวาง แต่ร้อนไปนิดครับ 😅😅😅😅ดูเพิ่มเติม

ขนมถ้วย
yuiorc
25 ธ.ค. 2015
อร่อยจนต้องกลับมาซ้ำ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวน้ำตกที่อร่อยจนติดใจ แถมเผอิญวันนี้หลายร้านพร้อมใจกันปิด ไม่รู้ว่าเป็นเพราะใกล้ปีใหม่หรือเปล่า เลยกลับมาทานร้านนี้อีกรอบ สั่งเส้นเล็กน้ำตกและบะหมี่เหลืองแห้งแบบชามเล็ก อร่อยเข้มข้นเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

6 พ.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกใกล้ ม. นเรศวร
Oeng Oey
8 พ.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเรือด่วนพิเศษ เอาใจไปเลย!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก, ขนมถ้วย, ลอยน้ำ

ชอบร้านนี้เพราะสั่งปุ๊บได้ปั๊บนี่แหละ ทันใจดีใจริงๆ มาตอนคนเยอะๆก็ยังได้เร็ว ก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อย ของทานเล่นอย่างอื่นก็แจ่ม "อร่อยยยยยย" คำเดียวเลยสำหรับร้านนี้ ทานเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ไม่ต้องปรุงเพิ่มด้วย เอาใจไปเลยลวกเพี่ยยยยยยยดูเพิ่มเติม