4.8

รีวิว คลินิกทันตกรรมฟ้าใส ระยอง

เปมิกา ชูเชิด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
มาปรึกษาครั้งแรกประทับใจมากกว่าที่คิด

ตอนแรกแค่อยากเข้ามาปรึกษาก่อนเฉยๆ เพราะยังลังเลหลายอย่างเกี่ยวกับการจัดฟัน แต่พอได้เข้ามาจริงๆ รู้สึกบรรยากาศในคลินิกสบายมาก สะอาด ดูอบอุ่น แล้วก็ไม่วุ่นวายเลยค่ะ ทุกอย่างดูเป็นระบบมาก พี่ๆในคลินิกพูดดี เป็นกันเอง ส่วนคุณหมอก็อธิบายละเอียดมาก ฟังเข้าใจง่าย ตอบทุกคำถามแบบไม่เร่งรีบ สามารถถามได้ทุกอย่างที่เราสงสัย ทำให้รู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลย จากที่ก่อนหน้านี้คิดเยอะ ตอนนี้รู้สึกว่าการจัดฟันไม่ได้น่ากังวลอย่างที่คิด ใครกำลังหาที่ปรึกษาจัดฟันแบบสบายๆ ไม่กดดัน แนะนำเลยค่ะ

นงลักษณ์ ปานคํา
จัดฟันกับคุณหมอตาล

เรามีปัญหาเรื่องฟันเหยิน ยิ้มไม่มั่นใจ ยิ้มไม่ค่อยสวย เลยตัดสินใจมาปรึกษาเรื่องจัดฟันที่นี่ คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก บอกรายละเอียดชัดเจน อธิบายแผนการรักษาเข้าใจง่าย เลยรู้สึกสบายใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ ภายในคลินิกสะอาดมาก คลินิกดูสบายตา มีมุมสบายๆให้นั่งรอ รู้สึกผ่อนคลายกว่าที่คิด โดยรวมให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ดูมีมาตรฐานและน่าเชื่อถือ ตอนติดเครื่องมือจริงไม่น่ากลัวอย่างที่คิด คุณหมอ...อ่านต่อ

จัดฟันกับคุณหมอตาล
ปัณฑิตา นรสาร
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
จัดฟันรอบ 2 รู้สึกเลือกคลินิกถูกมาก

เมื่อก่อนเคยจัดฟันมาแล้วรอบนึง แต่หลังถอดรีเทนเนอร์ใส่ไม่สม่ำเสมอ ฟันเลยเริ่มขยับอีก รอบนี้เลยตั้งใจหาคลินิกที่ดูแลละเอียดๆ จนได้มาปรึกษาที่นี่ คุณหมออธิบายละเอียดมาก ว่าฟันเราเคลื่อนตรงไหน ต้องแก้ยังไง แล้วไม่ได้พูดให้รู้สึกกลัวเลย ฟีลเหมือนค่อยๆวางแผนให้เหมาะกับฟันเราจริงๆ บรรยากาศไม่เครียด ทำให้การจัดฟันรอบ 2 ที่เคยคิดว่าจะนอย กลายเป็นโอเคกว่าที่คิดเยอะเลย จนตอนนี้เพิ่มเริ่มจัดฟันใหม่ได้ไม่น...อ่านต่อ

Nanthiya Kamkha
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
คลินิกจัดฟันที่ประทับใจในระยอง

ก่อนหน้านี้ลังเลเรื่องจัดฟันอยู่พักใหญ่ เพราะไม่รู้ควรเริ่มยังไง แล้วก็ไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับการจัดฟันแบบไหน แต่พอได้เข้ามาปรึกษาที่นี่แล้วรู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ คุณหมออธิบายเรื่องจัดฟันละเอียดมาก เข้าใจง่าย และก็แนะนำตามปัญหาฟันของเราจริงๆ เป็นกันเองมากๆ ทำให้รู้สึกตัดสินใจง่ายขึ้นเยอะเลยดูเพิ่มเติม

ไอติม ธิดารัตน์
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
คลินิกทำฟัน ที่ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าร้าน

บรรยากาศไม่ดูน่ากลัวหรือกดดันเหมือนที่คิดไว้ มุมต่างๆในคลินิกก็น่ารัก ดูใส่ใจรายละเอียดดีมาก มุมนั่งรอก็สบายใจ พี่ๆในคลินิกเป็นกันเอง แล้วคุณหมอก็พูดดีมาก ทำให้การมาคลินิกทำฟันครั้งนี้รู้สึกสบายกว่าที่เคย 🩵ดูเพิ่มเติม

🐰🐰ต่าย🐰🐰
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ทำฟันที่ระยอง ต้องทำที่ฟ้าใส🌈

คลินิกสไตล์มินิมอล มีความทันสมัย บรรยากาศภายในคลินิกอบอุ่น แอร์เย็นฉ่ำ อำนวยความสะดวกดีมาก มีทั้ง Wi-Fi ฟรี และน้ำดื่มคอยให้บริการ คุณหมอที่นี่ดูแลดีมาก มือเบา และยังมีคุณหมอเฉพาะทางคอยให้บริการเกี่ยวกับทันตกรรมด้านอื่นอีกด้วย เราประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาในคลินิก พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ต้อนรับอย่างดี ยิ้มแย้มสดใส ใครลังเลอยู่ ลองเข้ามาใช้บริการดูค่ะ แล้วจะติดใจ 🩵ดูเพิ่มเติม