รีวิว ลาบ ต.โต้ง
ลองสุ่มร้านส้มตำที่ไม่เคยทานดู #TasteTheFestive #EsanSPL
#TasteTheFestive #EsanSPL 📍 Delivery มาจากไลน์แมน ✨ ลองสุ่มร้านที่ไม่เคยทานดูค่ะ กะจะใช้คนละครึ่งให้หมด เลยสุ่มได้ร้านนี้มา สั่งมาทั้งหมด 3 อย่าง 🌶️ ส้มตำไทย 70฿ ปริมาณไม่ได้เยอะมาก เส้นมะละกอมีทั้งกรอบและไม่กรอบปนๆ กันมา 😅 รสชาติหวานนำ เปรี้ยวตาม เผ็ดกำลังดี เป็นส้มตำที่สดชื่น อร่อยดี กุ้งแห้งเยอะมาก ไม่เหม็นหืน (ไข่เค็มในภาพ เราเติมเองที่บ้านนะคะ) 🧄 ลาบปลาดุก 90฿ ปริมาณเยอะค่ะ ปลาดุกเนื้อนิ่มปุยๆ หอมเครื่องลาบ รสชาติเข้มข้นดีเลย แอบเค็มนำไปนิดนึง เผ็ดกำลังดี บีบมะนาวเพิ่มไปนิดนึง อร่อยเลยค่ะ อันนี้แล้วแต่คนชอบนะคะ ส่วนตัวว่าเค็มไปนิดนึง 🍋🟩 ตำมาม่า หมูยอ กุ้งสุก 95฿ ปริมาณเยอะเลยค่ะ กุ้งและหมูยอให้มาเยอะ เส้นมาม่าลวกมาความสุกกำลังดี เหนียวนุ่ม รสชาติตำเปรี้ยวเค็มเผ็ด จัดจ้านดีเลย อร่อยค่ะ มีผักบุ้งกรอบๆ ชอบ 🍚 ข้าวเหนียว 10฿ ปริมาณเยอะอยู่ค่ะ ข้าวหุงมานุ่มเป็นเมล็ดดี ชอบข้าวเหนียวแบบนี้ อร่อย *** ถือเป็นการสุ่มร้านส้มตำที่คอมพลีทอยู่ค่ะ อร่อย ปริมาณดี ราคาไม่ได้แพง เมนูเยอะ ไว้สั่งใหม่ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌