- รีวิว โคตรหมูผู้ยิ่งใหญ่ [หมูปิ้ง หมูทอด หมูย่าง] อ่อนนุช

ใครสายหมูมาทางนี้ แค่ชื่อร้านก็น่ากินแล้วววว
ซื้อมาแบบเป็น Set หมูปิ้งทั้งหมด 6 ไม้ แบ่งเป็น หมูปิ้งนมสด 4 ไม้ หมูปิ้งข้าวคั่ว 2 ไม้ ข้าวเหนียว 1 ห่อ และน้ำพริกแจ่วบอง 1 ถ้วย 🐷 หมูปิ้ง : คิดว่าเป็นหมูปิ้งนมสด (ไม่แน่ใจ) ตัวหมูนุ่มมาก มีทั้งเนื้อและมัน รสชาติออกหวานนำ ตัวหมูมีความมัน ติดริมฝีมากแต่อร่อยดี กินกับแจ่วบองนี่ใช่เลย 🐷 หมูปิ้งข้าวคั่ว : หมูปิ้งใส่ข้าวคั่ว ด้วยความที่เป็นข้าวคั่วทำให้ไปตัดรสหวานออกจากหมูปิ้ง และมีความกรุ๊บๆข...อ่านต่อ
เซตหมูปิ้ง 5 แถม 1
จริงๆเราสั่งเซตหมูปิ้ง 5 แถม 1 มานะ แต่เราดันกินไป 3 ไม้แล้วเลยเอามาถ่ายรีวิวแค่นี้พอเนอะ ก็หมูปิ้งมันหอมมากอ่ะ เราอดใจไม่ไหว หมูปิ้งอร่อยมาก น้ำจิ้มก็อร่อย ยิ่งได้กินคู่กับข้าวเหนียวนะ หยุดมือไม่อยู่เลยละ ที่เราสั่งมาจะเป็นน้ำจิ้มแจ่วมะขาม แล้วเพิ่มความแซ่บ +9 ถึงอกถึงใจมากจิ้มไม่หยุดมือเลยดูเพิ่มเติม
คอหมูย่างเเสนอร่อย
นึกอยากทานคอหมูย่างต้องนึกถึงร้านนี้เลย แต่ร้านนี้เหมือนจะไมีมีหน้าร้านสั่งได้อย่างเดียวเลยแต่ก็สะดวกเหมาะกับช่วงนี้ คอหมูย่างจะรสชาติแซ่บและนุ่มมากโดยที่คอหมูย่างจะมีข้าวคั่วมาด้วยเพื่มรสชาติในการทาน ทานคู่กับ น้ำพริกก็ดี เลยแหละดูเพิ่มเติม
เบาเบา รองท้องก่อน นอน
วันก่อนมีเพื่อนเค้าก็ซื้อมาเผื่อค่ะ รอบนี้ ทำงานนอยู่บ้านช่วง covid ต้องหาอะไรมาลองท้องก่อนนอน อิอิ หน่อยกับเมนู หมูปิ้งข้าวคั่ว ซึ้งชอบตรงร้านมีให้เลือกด้วย จะ เอาหมูแบบ มันเยอะหรือมันน้อย เมนูพร้อมความรู้สึก แปลกใหม่ในการทานหมูย่างดูเพิ่มเติม
หมูปิ้ง ที่ไม่เหมือนร้านทั่วไป
เห็นชื่อใน แอพสั่งอาหารมานาน ไม่เคยได้ลองสักที ด้วยความขี้เกียจช่วงนี้อยากอยู่บ้าน เลยสั่งหมูปิ้งในแอพ มา ตอนแรกคือไม่ได้คาดหวังมากเพราะคิดว่าก็เหมือน ร้านหมูปิ้ง ทั่วไป สั่งมา 2 แบบ เป็น แบบ หมูย่างปกติ กับ หมูปิ้งข้าวคั่ว โดยรวมทานแล้ว รสชาติให้ความแปลกใหม่กว่าหมูย่างทั่วไป ตรง มี สัมผัส ของข้าวคั่วดูเพิ่มเติม